Học phí Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng 2019 - 2020

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là một trong những trường đào tạo về ngoại ngữ hàng đầu tại khu vực miền Trung. Mức học phí Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng có cao không là câu hỏi rất nhiều các thí sinh và phụ huynh băn khoăn khi có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển vào học tại trường.

Học phí Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng hệ chính quy năm học 2019 - 2020 được tính theo tín chỉ. Số tiền học phí cần đóng mỗi kỳ sẽ dựa trên tổng số tín chỉ mà các bạn sinh viên đăng ký theo học.

 

Học phí Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng năm 2019

Học phí Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng năm 2019 áp dụng cho sinh viên đại học chính quy là 8.900.000 đồng/ năm. Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao, học phí sẽ là 12.600.000 đồng/kì học.

Học phí Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng năm học 2018-2019
Mức học phí các lớp cơ bản của trường là 206.000 đồng/tín chỉ. Riêng sinh viên học lớp chất lượng cao là 412.000 đồng/tín chỉ.

hoc phi dai hoc ngoai ngu da nang

Hiện nay Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đang ngày càng được đánh giá cao về trình độ đào tạo của các giáo viên và chuyên gia ngoại ngữ với đầy đủ các ngôn ngữ phổ biến. Chính vì thế với thí sinh yêu thích ngoại ngữ thì đây là sự lựa chọn lý tưởng để các em thực hiện ước mơ của mình. Việc tìm hiểu trước về học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng sẽ giúp các thí sinh xem xét với điều kiện kinh tế của gia đình xem có đáp ứng được hay không.

Tuy nhiên mức học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng không cố định và có xu thế tăng sau mỗi năm, mức tăng dự kiến từ 10 - 20%. Các thí sinh có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ đăng ký học để lựa chọn cho mình trường đại học phù hợp nhất với mức học phí hợp lý, giúp gia đình giảm được áp lực về tiền học phí hàng năm.

Học phí là chuyện sau này, trước hết bạn cần theo dõi mức điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng 2018 - 2019 để biết chính xác mình có đỗ vào trường không nhé: Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Bên cạnh học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, mọi người có thể theo dõi thêm học phí của một số trường đại học khác hiện nay như học phí đại học Sư phạm Đà Nẵng, kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng...

- Học phí đại học Sư phạm Đà Nẵng
- Học phí đại học kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-ngoai-ngu-da-nang-25664n.aspx


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2019, cao nhất 23.63 điểm
Học phí Đại học ngoại ngữ Tin học TPHCM 2019
Học phí Đại học Ngoại ngữ Hà Nội 2019-2020
Học phí Đại học ngoại ngữ Huế 2017, 2018, 2019
Học phí Đại học Đà Lạt 2019 - 2020
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

, Học phí trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, Học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng 2017,

SOFT LIÊN QUAN
  • HiNative

    Học ngoại ngữ trực tuyến

    HiNative cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ trực tuyến phù hợp cho học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác có nhu cầu học ngoại ngữ. Với HiNative, bạn có thể học cả phát âm lẫn dịch thuật, vừa học vừa giúp đỡ người khác, đồng thời nhận sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng những người cùng học như bạn. HiNative là cách bạn tự học tốt nhất, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa có sự tiến bộ nhanh chóng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá