Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2019, cao nhất 18 điểm

Một trong số các trường đại học Thể dục thể thao hàng đầu của cả nước phải kể đến trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, bởi vậy mức Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2019 được đông đảo các bậc phụ huynh và đặc biệt các em thí sinh có năng khiếu thể thao quan tâm, mong đợi.

Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh 2018

Diem chuan Dai hoc The duc The thao Bac Ninh 2018

Khi tra cứu điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh các thí sinh cần chú ý kiểm tra đúng với mã ngành cũng như tên ngành và tổ hợp môn chính xác nhất với ngành mà mình đã ứng tuyển cũng như biết được mức điểm chuẩn thích hợp cho từng vùng và từng đối tượng. Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2016 ở tất cả các ngành đều có số điểm chuẩn chung là 20 điểm, chính vì thế các thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn ngành để đăng ký xét tuyển và học. Một số ngành học tiêu biểu của trường như giáo dục thể chất, huấn luyện thể thao, quản lý thể dục thể thao…

diem chuan dai hoc the duc the thao bac ninh

Thông thường mức điểm chuẩn mỗi năm đều có sự khác nhau, vì thế điểm chuẩn của trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2016 với mức điểm 20 điểm cho tất cả các ngành. Năm 2017 chắc chắn sẽ có sự thay đổi chính vì thế các thí sinh cần chuẩn bị tinh thần và tra cứu điểm chuẩn chính xác nhất. Nếu các thí sinh có điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia từ 20 điểm trở nên là hoàn toàn có thể yên tâm khả năng trúng tuyển vào hầu hết các ngành của trường. Bên cạnh đó trường còn tính điểm năng khiếu cùng với những tiêu chí khác các thí sinh cần chú ý.

Ngoài điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh bạn cũng có thể tham khảo thêm điểm chuẩn của các trường đại học khác mà mình đăng ký xét tuyển như điểm chuẩn Đại học Nội vụ, điểm chuẩn Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại Học Y Hà Nội và rất nhiều những trường đại học khác, để có thể nắm bắt được điểm chuẩn Đại học Nội vụ cũng như các trường khác và kết quả ứng tuyển của mình nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Điểm chuẩn Đại học Thể Dục Thể thao Bắc Ninh năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc the duc the thao bac ninh 2

diem chuan dai hoc the duc the thao bac ninh 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-the-duc-the-thao-bac-ninh-25321n.aspx
Nếu bạn là thí sinh của cụm thi Thanh Hóa, tham khảo mức điểm chuẩn Đại học thể dục và thể thao Thanh Hóa để xem mình có đủ điều kiện trúng tuyển vào trường không nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn năm 2020
Điểm chuẩn học viện Biên phòng năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2020, điểm xét tuyển, điểm sàn
Điểm chuẩn Đại học Cảnh Sát Nhân Dân năm 2020
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, điểm xét tuyển Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá