Hiển thị 3 múi giờ cùng lúc trên Windows

Đồng hồ ở khay hệ thống luôn mặc định hiển thị 1 múi giờ duy nhất. Tuy nhiên bạn có thể thiết lập để hiển thị đồng thời 3 múi giờ cùng lúc trên máy tính với các bước hướng dẫn dưới đây.

Hiển thị 3 múi giờ cùng lúc trên hệ thống Windows thuận tiện cho việc xem giờ giữa các khu vực bạn quan tâm bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm điều này.

Hướng dẫn Hiển thị 3 múi giờ cùng lúc trên Windows

Bước 1: Click chuột vào biểu tượng đồng hồ dưới khay hệ thống, chọn Change time and date settings

Bước 2: Cửa sổ Date and Time xuất hiện, bạn chọn Tab Additional Clocks

Bước 3: Để hiển thị nhiều múi giờ khác nhau bạn tích vào Show this clock và chọn múi giờ muốn hiển thị. Sau đó nhập tên múi giờ (thông thường đặt là tên khu vực đó để tiện cho việc xem giờ) ở mục Enter display name.

Tương tự như thế bạn thiết lập với múi giờ còn lại. Cuối cùng nhấn OK

Nếu muốn xem múi giờ của các khu vực đã thiết lập đó, bạn chỉ cần rê chuột vào biểu tượng đồng hồ dưới khay hệ thống.

Để xem chi tiết hơn bạn nhấn chuột vào biểu tượng đồng hồ dưới khay hệ thống

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-3-mui-gio-cung-luc-tren-windows-2452n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách thiết lập để hiển thị 3 múi giờ cùng lúc trên hệ thống Windows rồi đó. Với cách làm này bạn dễ dàng xem giờ của các khu vực mà mình quan tâm thay vì mất thời gian tìm kiếm.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi màn hình desktop Win 10 không hiển thị khi khởi động
Cách hiển thị ngày giờ trên máy tính lên màn hình Windows 10
Hiển thị các văn bản rõ nét hơn trên máy tính
Sửa lỗi Windows Explorer hiển thị ổ đĩa 2 lần
Cách đổi tên hiển thị điện thoại Windows Phone
Từ khoá liên quan:

hiển thị 3 múi giờ trên windows

, hiển thị 3 múi giờ trên hệ thống, hiển thị 3 múi giờ trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ninite

  Cài đặt nhiều phần mềm cùng lúc trên Windows

  Ninite là dịch vụ được hoạt động trực tuyến có khả năng tải và cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm trên máy tính với tốc độ nhanh nhất, với tính năng hấp dẫn của chương trình này bạn có thể cài đặt các phần mềm, ứng dụng của ...

Tin Mới

 • Cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD, tạo USB boot

  Hiren's BootCD là một đĩa CD khởi động chứa một bộ công cụ có thể giúp người dùng sửa máy tính nếu hệ thống của họ không khởi động được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Hiren BootCD trên USB/CD chỉ với một vài bước đơn giản.

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá