Hẹn giờ tắt máy, khởi động máy trên MacOS Sierra

Hệ điều hành MacOS Sierra cũng giống như Windows 10, khi bạn có thể hẹn giờ tắt máy, khởi động lại máy trên MacOS Sierra, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ tắt máy trên MacOS Sierra nhé.

Trên MacOs Sierra không những bạn có thể hẹn giờ tắt máy trên MacOS Sierra mà còn hẹn giờ khởi động, hẹn giờ bật máy thay vì phải sử dụng các phần mềm bên thứ ba để hẹn giờ tắt máy. Tính năng hẹn giờ tắt máy tính trên MacOs Sierra cải tiến không nhiều từ OS X Yosemite nhưng bù lại trên MacOs Sierra chạy ổn định hơn rất nhiều và không bị dính lỗi hẹn giờ tắt máy tính như OS X Yosemite hay bị.

hen gio tat may khoi dong may tren macos sierra

Nếu như bạn vẫn sử dụng hệ điều hành OS X Yosemite mà chưa biết cách hẹn giờ tắt máy, hẹn giờ bật máy trên OS X Yosemite thì có thể tham khảo hướng dẫn hẹn giờ tắt máy trên OS X Yosemite tại đây. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nâng cấp lên MacOs Sierra để đảm bảo hiệu quả cho Macbook của mình.

Hướng dẫn hẹn giờ tắt máy trên MacOS Sierra, hẹn giờ bật máy và hẹn giờ khởi động lại máy trên Macbook.

Bước 1: Đầu tiên để kích hoạt hẹn giờ tắt máy trên MacOS Sierra bạn cần vào phần cài đặt hệ thống - System Preferences trên Macbook.

hen gio tat may khoi dong may tren macos sierra 2

Bước 2: Trong phần System Preferences gõ vào "energy saver " sau đó click vào ứng dụng phát sáng hiện lên.

hen gio tat may khoi dong may tren macos sierra 3

Bước 3: Trong mục Energy Saver liên quan đến các vấn đề về pin cũng như các hoạt động bật, tắt máy. Để hẹn giờ tắt máy trên MacOS Sierra bạn bấm vào Schedule .

hen gio tat may khoi dong may tren macos sierra 4

Bước 4: Để hẹn giờ bật máy trên MacOS Sierra, bạn có thể click vào Start up or wake và chọn thời gian bật máy.

hen gio tat may khoi dong may tren macos sierra 5

Bước 5: Tại phần chọn ngày cho phép bạn lựa chọn ngày muốn hẹn giờ bật máy trên MacOS Sierra hoặc chọn hàng tuần, cuối tuần, hàng ngày tùy theo ý muốn cá nhân.

hen gio tat may khoi dong may tren macos sierra 6

Bước 6: Ở dưới là hẹn giờ tắt máy trên MacOS Sierra bao gồm 3 tính năng là Sleep - chế độ ngủ. Restart - chế độ khởi động lại máy và Shutdown - chế độ tắt máy kèm theo thời gian thực thi các thao tác trên.

hen gio tat may khoi dong may tren macos sierra 7

Bước 7: Tương tự như chế độ hẹn giờ bật máy, bạn được phép chọn lựa ngày hẹn giờ tắt máy trên MacOS Sierra.

hen gio tat may khoi dong may tren macos sierra 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/hen-gio-tat-may-khoi-dong-may-tren-macos-sierra-23048n.aspx
Việc hẹn giờ tắt máy trên MacOS Sierra không hẳn quan trọng nhưng với một người làm việc có giờ giấc, theo khoa học thì đây lại là một chế độ rất cần thiết. Ngoài ra qua hướng dẫn trên bạn cũng có thể thấy được bạn chỉ cần các ứng dụng có sẵn trong MacOs Sierra mà để hẹn giờ tắt máy tính trên MacOS Sierra mà không cần bất cứ ứng dụng nào khác từ bên ngoài hay trên kho ứng dụng cung cấp.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hẹn giờ tắt Macbook
Cách hẹn giờ tắt máy bằng lệnh run
Cách tạo vùng ổ đĩa trên macOS Mojave và High Sierra
Bật, tắt chế độ ban đêm Night Shift trên MacOS Sierra
Top 5 phần mềm hỗ trợ tắt và khởi động máy tính hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

hen gio tat may tren MacOS sierra

, hen gio khoi dong may tren MacOS sierra, hen gio bat may tren macbook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Magican Rest for Mac

    Hẹn giờ nghỉ cho máy tính

    Magican Rest for Mac là một phần mềm tiện ích được đánh giá là sở hữu nhiều tính năng thân thiện quản lý sắp xếp thời gian và quản lý quỹ thời gian thông minh cho người dùng máy tính Mác một cách hiệu quả, tránh tình trạ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá