Google tinh chỉnh bộ lọc tìm kiếm để hiển thị tự động chủ đề phụ liên quan

Google tinh chỉnh bộ lọc tìm kiếm để hiển thị tự động chủ đề phụ liên quan, cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết và hữu ích hơn. Bây giờ khi tìm kiếm thông tin gì đó bằng công cụ tìm kiếm của Google người dùng sẽ nhìn thấy bảng điều khiển với các chi tiết cơ bản và một loạt các chủ đề phụ liên quan đến những gì họ tìm kiếm.

Dự kiến các cải tiến mới này sẽ được triển khai trong vài ngày tới cho người dùng. Trong bài đăng của mình, Giám đốc sản phẩm Google Search cũng đưa ra ví dụ giải thích về chức năng mới. Chẳng hạn như khi bạn tìm kiếm trên Google về các thông tin về đối tượng, sản phẩm nào đó, bảng điều khiển sẽ hiển thị thêm các chủ đề phụ như giá cả , công dụng , ... để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan hơn.

google tinh chinh bo loc tim kiem de hien thi tu dong chu de phu lien quan

Click vào mục bất kỳ để mở rộng các liên kết đến thông tin có liên quan. Trong thực tế, Google tự động phân giải các câu trả lời cho công cụ tìm kiếm để giả định các câu hỏi tiếp theo mà người dùng tìm kiếm.

Một số mẹo tìm kiếm hay trên Google

=>Tìm kiếm ảnh GIF trên Google
=>Tìm kiếm bằng giọng nói trên Google

Nếu không thích tìm kiếm trên Google, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những công cụ tìm kiếm khác trên internet hiện nay, thông qua bài viết công cụ tìm kiếm thay Google tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-tinh-chinh-bo-loc-tim-kiem-de-hien-thi-tu-dong-chu-de-phu-lien-quan-37092n.aspx
Chrome là trình duyệt web hàng đầu hiện nay, nhưng cũng giống với nhiều phần mềm khác, nó cũng có nhiều lỗ hổng để cho các tội phạm tấn công, ảnh hưởng tới thông tin người dùng, bài viết Lỗ hổng trên Chrome cho phép hacker tìm ra mọi thông tin người dùng sẽ cho bạn biết thêm chi tiết.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Meet triển khai tính năng dịch phụ đề trực tiếp
Google Search được cải tiến ngày càng thông minh hơn
Google Play Store sẽ hiển thị một số thông tin về ứng dụng trong kết quả tìm kiếm
Google hiện cung cấp thêm thông tin về các trang web trong kết quả tìm kiếm
Tìm kiếm ảnh GIF trên công cụ tìm kiếm Google
Từ khoá liên quan:

Google tinh chỉnh bộ lọc tìm kiếm để hiển thị tự động chủ đề phụ liên quan

, Google, Google Search,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Authenticator

  Bảo mật tài khoản Google trên Android

  Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới

  Trong Guns Up Mobile nhiệm vụ chính của người chơi là phải triển khai các đơn vị quân khác nhau để cố gắng loại bỏ đối thủ của mình. Guns Up! Mobile là sự kết hợp giữa chiến lược thời gian thực và phòng thủ căn cứ cũng có một vài mẹo chơi mà bạn cần phải biết, dưới đây là những mẹo chơi Guns Up! Mobile cho người mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá