Google phát hành bộ công cụ AI nhằm hạn chế nội dung không phù hợp

Mặc dù đã có nhiều tổ chức báo cáo về hình ảnh chứa các nội dung không phù hợp, xong với số lượng hình ảnh lớn như vậy việc triển khai gặp không ít khó khăn, tin vui là mới đây Google phát hành bộ công cụ AI nhằm hạn chế nội dung không phù hợp, hứa hẹn sẽ giúp quá trình thanh lọc trở nên dễ dàng hơn.

Google vừa phát hành bộ công cụ AI, hứa hẹn sẽ hỗ trợ các tổ chức thanh lọc và hạn chế các tài liệu, hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em dễ dàng hơn. Mạng Neural nhân tạo (Deep Neural Network) sẽ quét các hình ảnh chứa nội dung mang tính lạm dụng và ưu tiên xử lý các hình ảnh có tính chất lạm dụng nhiều nhất trước. Điều này hứa hẹn sẽ làm tăng đáng kể số lượng các phản hồi (700% so với trước đây) và cắt giảm số lượng những người phải xem hình ảnh.

google phat hanh bo cong cu ai han che noi dung khong phu hop

Google phát hành bộ công cụ AI nhằm hạn chế nội dung không phù hợp

Không giống như cách tiếp cận thông thường, chỉ đơn giản là so sánh hàm băm hình ảnh để ngăn chặn các hình ảnh vi phạm, phương pháp AI còn có thể gắn cờ các hình ảnh, nội dung chưa được phát hiện trước đó. Điều này có thể giúp các tổ chức, các nhà chức trách có thể lần ra dấu vết của tội phạm và ngăn chặn các nội dung mang tính chất lạm dụng tốt hơn.

=> Tham khảo cách tìm kiếm google bằng hình ảnh tại đây.

Công cụ hiện có sẵn miễn phí cho các đối tác của công ty và các tổ chức phi chính phủ thông qua chương trình Content Safety của Google. Mặc dù không chắc chắn công cụ có thể hạn chế đáng kể khối lượng hình ảnh có nội dung không phù hợp trên mạng Internet trực tuyến, ít nhất nó cũng giúp ích các tổ chức trong việc phát hiện và báo cáo các nội dung lạm dụng tình dục trẻ em.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-phat-hanh-bo-cong-cu-ai-han-che-noi-dung-khong-phu-hop-37480n.aspx
Để người dùng dễ dàng, tiện lợi hơn, Firefox đề xuất tiện ích mở rộng liên quan trang web với tính năng có tên gọi là Contextual Feature Recommender hứa hẹn sẽ là một tính năng tuyệt vời giúp người dùng nắm bắt được nhiều thông tin hơn, an toàn và sự riêng tư được nâng cao hơn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

9 mẹo cần biết khi sử dụng Google Docs
Cách sử dụng AutoDraw, công cụ vẽ hình nhanh
Cách sử dụng từ điển Dictionary trên Google Docs
Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn
Cách tải file từ Google Drive bằng IDM
Từ khoá liên quan:

Google phát hành bộ công cụ AI

, Google, bộ công cụ AI,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Authenticator

  Bảo mật tài khoản Google trên Android

  Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu ...

Tin Mới

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí

  Bạn đang gặp vấn đề với bản quyền của Office 2016 mà chưa biết làm thế nào để được sử dụng thêm, tại sao không áp dụng cách kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus. Active Microsoft Office 2016 bản quyền miễn phí theo hướng dẫn sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá