Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI

Trình soạn thảo văn trực tuyến Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI, giúp loại bỏ các lỗi ngữ pháp ngớ ngẩn mà người dùng mắc phải khi gõ văn bản. Tính năng này hiện có sẵn cho một số người dùng tham gia chương trình Early Adopter Program

Tính năng kiểm tra ngữ pháp mới dựa trên AI sẽ hoạt động song song cùng tính năng kiểm tra chính tả đã được tích hợp trên Google Docs, và sử dụng thuật toán Machine Learning để đề xuất sửa lỗi ngữ pháp khi người dùng gõ nội dung. Tính năng hiện có sẵn cho người dùng đăng ký tham gia chương trình Early Adopter Program.

google docs bo sung tinh nang kiem tra ngu phap dua tren ai

Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI

Theo Phó chủ tịch quản lý sản phẩm G Suite của Google, David Thacker cho biết, tính năng mới dựa trên Machine Learning. Để đạt mức độ chính xác, ngoài việc kiểm tra và phát hiện các lỗi sai ngữ pháp, tính năng còn sử dụng phương pháp dựa trên dịch thuật để hiểu nội dung mà người dùng viết và viết lại câu sao cho phù hợp.

google docs bo sung tinh nang kiem tra ngu phap dua tren ai 2

Hiện tại tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI chỉ có sẵn cho người dùng G Suite. Phía công ty cũng chưa công bố kế hoạch triển khai tính năng cho tất cả người dùng.

Trên Word cũng có công cụ check lỗi chính tả đó là check spelling, tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này đi nếu muốn, cách tắt check spelling trong Word tại đây.

Google Docs là trình soạn thảo văn bản trực tuyến trên máy tính và điện thoại hiệu quả hiện nay, nếu cài đặt Google Docs trên điện thoại, bạn có thể soạn văn bất cứ khi nào, kể cả khi không có wifi, 3G, dữ liệu sẽ tự động đồng bộ sau đó, để tìm hiểu kỹ hơn về trình soạn văn bản này, bạn tham khảo 8 tính năng trên Google Docs tại đây.

- Download Google Docs cho iPhone
- Download Google Docs cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-docs-bo-sung-tinh-nang-kiem-tra-ngu-phap-dua-tren-ai-36672n.aspx
Để thu hút người chơi cũng như người xem nhiều hơn, Rockstar mới đây đã khởi động sự kiện người chơi sẽ được nhận quà khi xem Live stream Facebook GTA Online trên kênh của mình với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật kiểm tra chính tả tự động trên Google Docs
8 tính năng trên Google Docs mà bạn nên biết
Cách thêm font vào Google Docs
Các mẹo sử dụng Google Docs hiệu quả hơn
Google bổ sung Smart Compose vào Docs, tính năng soạn thảo thông minh
Từ khoá liên quan:

Google Docs được bổ sung tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI

, Google Docs, tính năng kiểm tra ngữ pháp dựa trên AI,

SOFT LIÊN QUAN
  • DocsFlow

    Chỉnh sửa văn bản Google Docs

    DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá