Google Docs đang bổ sung các gợi ý ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

Nếu bạn thường xuyên viết bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Google vừa công bố về việc bổ sung các gợi ý ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha vào công cụ soạn thảo văn bản online Google Docs. Tuy nhiên, giống như gợi ý ngữ pháp tiếng Anh, tính năng này hiện tại chỉ dành cho khách hàng G Suite.

Trong vài năm qua, Google đã sử dụng chuyên môn của mình trong học máy và trí tuệ nhân tạo để giúp những người nói tiếng Anh viết tốt hơn. Công ty hiện đang làm những điều tương tự cho những ai thường xuyên viết bằng tiếng Tây Ban Nha.

google docs dang bo sung cac goi y ngu phap tieng tay ban nha 1

Google Docs bổ sung gợi ý ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

Tải và cài đặt ứng dụng Google Doc mới nhất trên điện thoại:

=> Link tải Google Docs cho Android

=> Link tải Google Docs cho iPhone

Nay, Google Docs sẽ đưa ra các đề xuất ngữ pháp trong cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cho người dùng mà không cần đến sự trợ giúp của tiện ích mở rộng bên thứ 3 như Grammarly. Ứng dụng cũng sẽ tự động phát hiện khi bạn chuyển đổi giữa 2 ngôn ngữ và cung cấp cho bạn những gợi ý có lên quan trong mỗi ngôn ngữ. Như trước đây, tính năng sẽ sử dụng dịch máy để phát hiện tất cả mọi thứ, từ lựa chọn từ không chính xác đến các lỗi nghiêm trọng hơn.

google docs dang bo sung cac goi y ngu phap tieng tay ban nha

Bên cạnh đó, Google cho biết thêm tính năng Smart Compose cũng sẽ đến với Google Docs và hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha vào cuối năm nay. Công ty đã giới thiệu tính năng này lần đầu tiên trong Gmail vào năm ngoái. Smart Compose gợi ý cách hoàn thành một câu dựa trên những gì bạn đã viết, đồng thời giúp bạn chỉnh sửa lỗi ngữ pháp và lỗi chính tả, cũng như cắt giảm từ ngữ lặp đi lặp lại. Tương tự, Google cũng đang lên kế hoạch thêm hỗ trợ tiếng Tây Ban Nha cho tính năng tự động sửa lỗi chính tả. Như bạn có thể đoán, công cụ phát hiện các từ sai chính tả mà bạn gõ, nhưng nó cũng tận dụng Google Search để học các từ khi chúng được sử dụng nhiều lần trong văn bản mà bạn viết.

Bạn sẽ không thể truy cập các gợi ý ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha thông qua tài khoản Google cá nhân vì công ty cho biết họ đang tung ra tính năng này cho người dùng G Suite trước tiên. Tuy nhiên, Google dự kiến sẽ triển khai rộng hơn vào cuối năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-docs-dang-bo-sung-cac-goi-y-ngu-phap-tieng-tay-ban-nha-59204n.aspx
Theo thông tin được tiết lộ, người dùng mạng xã hội Facebook sắp có cơ hội trải nghiệm tính năng mới liên quan đến việc dự đoán tương lai mới. Hiện tại, Facebook thử nghiệm Forecast với một số người dùng giới hạn.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng từ điển Dictionary trên Google Docs
Hướng dẫn soạn văn bản bằng giọng nói trên Google Docs
Cách in trong Google Docs
Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs
Phím tắt tạo tài liệu Google Docs mới
Từ khoá liên quan:

Google Docs đang bổ sung các gợi ý ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha

, Google thêm các gợi ý ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha vào Google Docs, Google Docs đang thêm các gợi tý ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha,

SOFT LIÊN QUAN
  • DocsFlow

    Chỉnh sửa văn bản Google Docs

    DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá