Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

Cuối cùng bàn phím Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn, từ giờ người dùng có thể dễ dàng thiết lập bàn phím nổi bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng G trên bàn phím Gboard, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để mở menu More, chọn Floating.

Còn nhớ hồi tháng 9, Android Police cũng từng báo cáo về tính năng này, và phải đến tận bây giờ tính năng mới có sẵn cho người dùng. Đáng nói là tính năng không được liệt kê trong ghi chú ứng dụng bàn phím Gboard trên cửa hàng Google Play Store.

google broad ho tro phim thiet lap don gian hon

Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

Để tải bàn phím Gboard về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải bàn phím Gboard cho Android tại đây : Download Gboard cho Android
Tải bàn phím Gboard cho iOS tại đây : Download Gboard cho iPhone

Giống như tính năng thiết lập bàn phím nổi trên SwiftKey, bạn có thể di chuyển xung quanh Gboard bằng cách nhấn chọn biểu tượng nhỏ nằm góc dưới cùng cửa sổ, hoặc nếu muốn có thể thay đổi kích thước font chữ khác nhau.

google broad ho tro phim thiet lap don gian hon 2

Không thể phủ nhận đây là tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Hiện tính năng đang được triển khai trên các thiết bị Android, và sẽ sớm có mặt trên thiết bị của bạn trong tương lai không xa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-broad-ho-tro-phim-thiet-lap-don-gian-hon-39858n.aspx
VLC là một ứng dụng phát trực tuyến rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC cũng như một số trình phát đa phương tiện khác có thể khiến cho thiết bị của người dùng bị tấn công và dữ liệu bị đánh cắp.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey, tạo phím nóng trên Windows từ 4/9 -5/9
Chọn loại bàn phím trên Oppo
Sử dụng OK Google trên điện thoại Android
Google Translate hỗ trợ những thiết bị nào? cài như thế nào?
Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

, thiết lập bàn phím nổi trên Google Board, Google Board,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gboard

  Bàn phím tích hợp công cụ tìm kiếm Google cho điện thoại

  Gboard là ứng dụng bàn phím dành cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS giúp việc nhập liệu trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn so với các loại bàn phím thông thường, Gboard hỗ trợ tìm và gửi mọi kết quả tìm kiếm từ Google, bạn cũng có thể tìm ảnh gif và chia sẻ cùng với Emoji sinh động

Tin Mới

 • Adobe vá 45 lỗ hổng nghiêm trọng trong Acrobat và Reader

  Adobe vừa tung ra một số bản cập nhật bảo mật, vá nhiều lỗi trên Adobe Experience Manager, Adobe Experience Manager Forms, Adobe Download Manager, và đặt biệt là 45 lỗi nghiêm trọng trong Adobe Acrobat ProAdobe Reader. Người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới càng sớm càng tốt.

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Microsoft Office 2010 sẽ ngừng hỗ trợ sau một năm nữa

  Microsoft mới đây thông báo họ sẽ ngừng hỗ trợ Office 2010 trong vòng 1 năm nữa, vào ngày 13/10/2020. Họ đồng thời khuyến cáo người dùng nâng cấp lên Office 365 ProPlus hoặc Office 2019 để có trải nghiệm cũng như được bảo vệ tốt hơn.

 • Giải thích và bình luận câu ca dao: Cá không ăn muối cá ươn...

  Sự giáo dục của cha mẹ có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển và hình thành nhân cách của một đứa trẻ. Những lời khuyên răn, dạy bảo của cha mẹ có thể giúp đứa trẻ phát triển theo hướng hoàn thiện, tích cực, ngược lại nếu làm trái với sự giáo dục của bố mẹ, đứa trẻ sẽ có xu hướng ngỗn nghịch và lệch lạc trong suy nghĩ và hành động. Cùng giải thích và bình luận câu ca dao: Cá không ăn muối cá ươn / Con không nghe lời cha mẹ trăm đường con hư để thấy được tầm quan trọng của việc giáo dục trong gia đình cũng như trách nhiệm của người con trước sự giáo dục của cha mẹ nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá