Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

Cuối cùng bàn phím Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn, từ giờ người dùng có thể dễ dàng thiết lập bàn phím nổi bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng G trên bàn phím Gboard, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để mở menu More, chọn Floating.

Còn nhớ hồi tháng 9, Android Police cũng từng báo cáo về tính năng này, và phải đến tận bây giờ tính năng mới có sẵn cho người dùng. Đáng nói là tính năng không được liệt kê trong ghi chú ứng dụng bàn phím Gboard trên cửa hàng Google Play Store.

google broad ho tro phim thiet lap don gian hon

Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

Để tải bàn phím Gboard về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải bàn phím Gboard cho Android tại đây : Download Gboard cho Android
Tải bàn phím Gboard cho iOS tại đây : Download Gboard cho iPhone

Giống như tính năng thiết lập bàn phím nổi trên SwiftKey, bạn có thể di chuyển xung quanh Gboard bằng cách nhấn chọn biểu tượng nhỏ nằm góc dưới cùng cửa sổ, hoặc nếu muốn có thể thay đổi kích thước font chữ khác nhau.

google broad ho tro phim thiet lap don gian hon 2

Không thể phủ nhận đây là tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Hiện tính năng đang được triển khai trên các thiết bị Android, và sẽ sớm có mặt trên thiết bị của bạn trong tương lai không xa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-broad-ho-tro-phim-thiet-lap-don-gian-hon-39858n.aspx
VLC là một ứng dụng phát trực tuyến rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn cầu. Tuy nhiên, mới đây các nhà nghiên cứu bảo mật phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC cũng như một số trình phát đa phương tiện khác có thể khiến cho thiết bị của người dùng bị tấn công và dữ liệu bị đánh cắp.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Meet, Hangouts Meet
Cách cài đặt Google Translate Tool trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey, tạo phím nóng trên Windows từ 4/9 -5/9
Chọn loại bàn phím trên Oppo
Sử dụng OK Google trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

, thiết lập bàn phím nổi trên Google Board, Google Board,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gboard

    Bàn phím tích hợp công cụ tìm kiếm Google cho điện thoại

    Gboard là ứng dụng bàn phím dành cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS giúp việc nhập liệu trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn so với các loại bàn phím thông thường, Gboard hỗ trợ tìm và gửi mọi kết quả tìm kiếm từ Google, bạn cũng có thể tìm ảnh gif và chia sẻ cùng với Emoji sinh động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá