Cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8

Để gõ tiếng Nhật trên máy tính bạn cần phải biết cách cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8. Và Google Japanese Input sẽ hỗ trợ người dùng cách thiết lập này khá nhanh chóng và đơn giản.

Google Japanese Input hỗ trợ cộng đồng người Nhật hoặc những người yêu thích ngôn ngữ này gõ tiếng Nhật khá tốt bằng cách tích hợp bàn phím tiếng Nhật trong Windows 7 hoặc Windows 8. Để biết cách cài đặt bàn phím tiếng Nhật các bạn thực hiện như sau:

Hướng dẫn Cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Google Japanese Input tại đây. Nhấn vào Accept and Install

Bước 2: Sau khi tải file về bạn tiến hành cài đặt, nhấn vào Set Google Japanese Input as the default IME nếu muốn đặt làm ngôn ngữ mặc định trong Windows. Sau đó nhấn OK

Bước 3: Lúc này trên thanh Taskbar đã xuất hiện nút JP (Japanese) cho phép bạn gõ tiếng Nhật

Bước 4: Trên thanh Taskbar nhấn vào nút như hình dưới và chọn bảng chữ cái tiếng Nhật muốn sử dụng

- Và bây giờ bạn đã có thể gõ tiếng Nhật trên máy tính của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-ban-phim-tieng-nhat-tren-windows-7-8-3224n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8, nếu bạn là người yêu thích ngôn ngữ này và đang theo học nó có thể thực hiện các thao tác trên để dễ dàng soạn thảo văn bản tiếng Nhật trên máy tính của mình.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở bàn phím ảo trên Windows 10
Cập nhật Windows 10 từ Windows 7, 8 có bị mất ứng dụng đã cài không?
Các phím tắt trong Windows 7
Tắt update Windows 7, cách chặn Win 7 không tự động cập nhật
Giả lập Windows 95 trên Windows XP, 7, 8, 10
Từ khoá liên quan:

cài đặt bàn phím tiếng nhật

, gõ tiếng nhật, cài đặt bàn phím tiếng nhật trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS nhanh chóng, chính xác nhất

  Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS giúp người dùng có thể phân tích dữ liệu trên SPSS. Đặc biệt đối với những người mới sử dụng phần mềm này, nếu chưa biết cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS thì có thể theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính

  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt được. Để sửa lỗi không cài được Java trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách cài phím tắt trong AutoCAD

  Cách cài phím tắt trong AutoCAD giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc hơn. Không những thế, việc cài phím tắt trong AutoCAD giúp bạn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên nếu chưa biết cách cài phím tắt AutoCAD như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá