Cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8

Để gõ tiếng Nhật trên máy tính bạn cần phải biết cách cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8. Và Google Japanese Input sẽ hỗ trợ người dùng cách thiết lập này khá nhanh chóng và đơn giản.

Google Japanese Input hỗ trợ cộng đồng người Nhật hoặc những người yêu thích ngôn ngữ này gõ tiếng Nhật khá tốt bằng cách tích hợp bàn phím tiếng Nhật trong Windows 7 hoặc Windows 8. Để biết cách cài đặt bàn phím tiếng Nhật các bạn thực hiện như sau:

Hướng dẫn Cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Google Japanese Input tại đây. Nhấn vào Accept and Install

Bước 2: Sau khi tải file về bạn tiến hành cài đặt, nhấn vào Set Google Japanese Input as the default IME nếu muốn đặt làm ngôn ngữ mặc định trong Windows. Sau đó nhấn OK

Bước 3: Lúc này trên thanh Taskbar đã xuất hiện nút JP (Japanese) cho phép bạn gõ tiếng Nhật

Bước 4: Trên thanh Taskbar nhấn vào nút như hình dưới và chọn bảng chữ cái tiếng Nhật muốn sử dụng

- Và bây giờ bạn đã có thể gõ tiếng Nhật trên máy tính của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-ban-phim-tieng-nhat-tren-windows-7-8-3224n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt bàn phím tiếng Nhật trên Windows 7/8, nếu bạn là người yêu thích ngôn ngữ này và đang theo học nó có thể thực hiện các thao tác trên để dễ dàng soạn thảo văn bản tiếng Nhật trên máy tính của mình.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10
Cách xóa biểu tượng mũi tên trên shortcut Windows 7, 8, 10
Cập nhật Windows 10 từ Windows 7, 8 có bị mất ứng dụng đã cài không?
Các phím tắt trong Windows 7
Tắt update Windows 7, cách chặn Win 7 không tự động cập nhật
Từ khoá liên quan:

cài đặt bàn phím tiếng nhật

, gõ tiếng nhật, cài đặt bàn phím tiếng nhật trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Office 2021 bằng file CMD, MAS, Volume License

  Office 2021 là một phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phát hành vào ngày 5/10/2021, nó bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Outlook 2021 và cung cấp nhiều tính năng, cải tiến so với các phiên bản trước. Để sử dụng toàn bộ người dùng cần Active Office 2021 và dưới đây là thủ thuật kích hoạt miễn phí.

 • Active Office 2016 sử dụng Word, Excel, Powerpoint vĩnh viễn

  Với phương pháp Active Office 2016 đơn giản mà Taimienphi cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng đỉnh cao mà không cần mất tiền. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết và áp dụng ngay để sử dụng Office 2016 một cách hiệu quả nhất.