Chọn loại bàn phím trên Oppo

Thao tác chọn loại bàn phím Oppo hết sức đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn trong ít là bạn đã có thể thiết lập được kiểu bàn phím phù hợp với thói quen nhập liệu của mình, nâng cao trải nghiệm sử dụng và cũng đồng thời cải thiện hiệu suất gõ bàn phím trên thiết bị.

Mỗi người dùng lại có thói quen sử dụng không giống nhau, chính vì vậy nhà sản xuất điện thoại Oppo cũng thiết lập nhiều kiểu bàn phím khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

chon loai ban phim tren oppo

Chọn loại bàn phím trên Oppo

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt, chọn bàn phím trên các mẫu điện thoại của Oppo. Bạn sẽ chủ động và tiện lợi hơn khi lựa chọn các loại bàn phím yêu thích, có sẵn trên điện thoại mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng từ bên thứ 3.

Hướng dẫn cách chọn loại bàn phím trên Oppo

Hiện nay, theo mặc định của Oppo, hãng thiết lập mặc định 5 phương thức nhập liệu cho các thiết bị của mình, gồm bàn phím Google, Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google, Gõ Tiếng Việt và Keyboard.

Để thiết lập bàn phím Oppo , bạn cần thực hiện các thao tác sau. Lưu ý, trong bài hướng dẫn này Taimienphi sẽ thực hiện minh họa trên giao diện Oppo Tiếng Việt.

Bước 1: Trong công cụ Cài đặt , bạn chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập . Trong phần Mặc định bạn sẽ xem thiết bị đang sử dụng loại bàn phím nào;

chon loai ban phim tren oppo 2

Cài đặt bàn phím Oppo

Bước 2:Nếu không hài lòng với loại bàn phím đang sử dụng, bạn hãy nhấn dấu tích vào loại bàn phím mình muốn để thay thế. Như đã nói từ ban đầu, bạn có thể lựa chọn bàn phím Google, Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google, Gõ Tiếng Việt hay Keyboard có sẵn trên điện thoại.

chon loai ban phim tren oppo 3

Khôi phục bàn phím Oppo mặc định

Thao tác thiết lập và chọn loại bàn phím trên Oppo không quá phức tạp. Dù không hiểu biết nhiều về công nghệ thì bạn vẫn có thể dễ dàng thay thế loại bàn phím Oppo nếu thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn của Taimienphi.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào trong quá đổi bàn phím Oppo thì đừng ngại mà hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Taimienphi sẽ giải đáp hoặc cập nhật thêm cách chọn bàn phím trong thời gian sớm nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chon-loai-ban-phim-tren-oppo-52280n.aspx
Laban Key là một trong những ứng dụng bàn phím được sử dụng nhiều hiện nay, bạn có thể tải Laban Key tại đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài bàn phím Tiếng Hàn cho iPhone, iPad, ngôn ngữ Korea
Vệ sinh bàn phím Laptop, Desktop đúng cách
Ứng dụng Laban phổ biến trên PC, di động
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3
Cách dùng phím Fn trên bàn phím Laptop Lenovo
Từ khoá liên quan:

bàn phím Oppo

, khôi phục bàn phím oppo, cài đặt bàn phím oppo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Laban Key

    Phần mềm gõ tiếng Việt trên điện thoại

    Phần mềm gõ tiếng Việt nhanh trên điện thoại Laban Key được thiết kế dựa vào bàn phím chuẩn từ Google Keyboar giúp bạn dễ dàng làm quen và học tập. Điểm ưu việt của Laban Key là có giao diện bắt mắt, hỗ trợ kiểu chữ Tele ...
  • Laban Browser Trình duyệt laban cho điện thoại
  • Laban Dictionary Ứng dụng tra từ điển trên di động
  • Laban PhoneKit Ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác cho điện thoại
  • Laban SMS Ứng dụng chặn tin nhắn rác cho điện thoại
  • Laban Toolbox Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn rác cho điện thoại

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá