Vệ sinh bàn phím Laptop, Desktop đúng cách

Việc vệ sinh Laptop và thường xuyên sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng máy tính. Tuy nhiên, nếu vệ sinh không đúng cách thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thống và phần cứng của máy tính. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh bàn phím Laptop, Desktop đúng cách.

Vệ sinh bàn phím, màn hình Laptop đúng cách sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cho Laptop, nếu như ở bài trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách vệ sinh chuột máy tính đúng cách, lâu hư thì ở bài viết này các bạn sẽ biết cách vệ sinh bàn phím Laptop, Desktop đúng cách nhất.

height=

Hướng dẫn Vệ sinh bàn phím Laptop, Desktop đúng cách

Bước 1: Trước hết bạn cần tắt máy tính, rút nguồn trước khi làm vệ sinh.

Bước 2:  Yêu cầu bạn cần có bộ công cụ vệ sinh Laptop, bạn có thể tìm thấy ở các quán sửa chữa PC

height=

Bước 3: Vệ sinh bàn phím, loại bỏ những bụi bẩn trên bàn phím, bạn lấy cây cọ, lau chùi sạch bên trên và bên khe của bàn phím, cọ từ trái qua phải từ trên xuống dưới, nhẹ tay để tránh làm xước bàn phím, nên chọn những cây cọ mềm.

height=

Tiếp theo, bạn sử dụng đầu bông có tẩm cồn và lau dìa của mỗi phím, dùng tay hoặc tua vít đẩy nhẹ bàn phím khỏi khay, lau sạch sẽ phía dưới

height=

Bước 4: Vệ sinh Desktop sử dụng giẻ loại mềm và mịn lau màn hình. Trước khi sử dụng giẻ để lau, bạn có thể dùng loại dung dịch đặc biệt xịt vào giẻ lau với lượng vừa phải sau đó dùng khăn mềm lau đều tay một tay giữ đằng sau màn, một tay lau.

height=

Chúng tôi vừa cùng các bạn thực hiện các thao tác vệ sinh bàn phím, màn hình Laptop đúng cách nhất, Với thao tác trên bạn có thể làm mới máy tính của mình, tăng hiệu suất, mà không ảnh hưởng đền phần cứng của máy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ve-sinh-ban-phim-laptop-dung-cach-1836n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Trần Khởi My     (3.9★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx
Chọn loại bàn phím trên Oppo
Cách gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy như thế nào
Cách cài bàn phím Tiếng Hàn cho iPhone, iPad, ngôn ngữ Korea
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Mouse and Key Recorder, ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính từ 14/3
Từ khoá liên quan:

vệ sinh bàn phím laptop

, vệ sinh bàn phím, làm sạch bàn phím đúng cách,

SOFT LIÊN QUAN
  • Laban Key

    Bộ gõ tiếng Việt trên nền tảng di động

    Ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key có mặt trên hệ điều hành Android và iOS, ngoài chức năng viết tiếng Việt có dấu thì Laban Key còn bổ sung nhiều chủ đề bắt mắt cùng với các chức năng giúp việc soạn thảo văn bản dễ dàng hơn.

Tin Mới