Cách cài và sử dụng Laban Key trên điện thoại iPhone

Thủ thuật cài và sử dụng Laban Key trên iPhone và iPad sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho những người dùng khó tính, có nhu cầu cao khi muốn tìm cho mình một công cụ nhập liệu được tối ưu tốt và có những tính năng hỗ trợ tuyệt vời hơn là ứng dụng bàn phím Tiếng Việt mặc định được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Trên thiết bị iPhone hay iPad, Apple đã cài đặt sẵn bàn phím tiếng Việt cho người người dùng, tuy nhiên, bàn phím này chỉ có những chức năng cơ bản, khó có thể thỏa mãn yêu cầu của một số người dùng khó tính như ứng dụng Laban Key hiện nay.

cach cai va su dung laban key tren dien thoai iphone

Cài và sử dụng Laban Key trên iPhone và iPad

Với hướng dẫn cách cài và sử dụng Laban Key trên iPhone, iPad, Taimienphi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi gõ tiếng Việt.

Cách cài và sử dụng Laban Key trên điện thoại iPhone

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng Laban Key mới nhất theo liên kết bên dưới và cài đặt trên thiết bị.

- Download Laban Key cho iPhone

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng thực hiện các bước sau để thiết lập và sử dụng Laban Key gõ tiếng Việt trên iPhone hay iPad.

Bước 1: Trong phần Cài đặt trên thiết bị, bạn chọn mục Cài đặt chung sau đó chọn Bàn phím ;

cach cai va su dung laban key tren dien thoai iphone 2

Bước 2: Tại cửa sổ Bàn phím , bạn tiếp tục chọn mục Bàn phím rồi nhấn vào Thêm Bàn phím Mới ...

cach cai va su dung laban key tren dien thoai iphone 3

Bước 3: Trong phần BÀN PHÍM BÊN THỨ 3 , bạn nhấn chọn Laban key . Quay lại mục Bàn phím , bạn nhấn chọn Laban key từ trong danh sách hiển thị;

cach cai va su dung laban key tren dien thoai iphone 4

Bước 4: Tại đây, bạn kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt Cho phép Truy cập Đầy đủ ;

cach cai va su dung laban key tren dien thoai iphone 5

Bước 5: Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng Laban Key thì có thể điện thoại vẫn hiển thị mặc định bàn phím cũ. Để sử dụng bàn phím Labankey, bạn nhấn và giữ vào biểu tượng Ngôn ngữ có biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím, chọn Laban Key .

cach cai va su dung laban key tren dien thoai iphone 6

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài Laban Key trên iPhone, iPad. Lúc này bạn đã có thể gõ tiếng Việt trên iPhone bằng ứng dụng Laban Key thoải mái.

Để quá trình sử dụng Laban Key được thoải mái hơn, người dùng có thể mở ứng dụng Laban Key trên điện thoại, nhấn vào biểu tượng Cài đặt và thực hiện tùy chỉnh theo ý muốn.

cach cai va su dung laban key tren dien thoai iphone 7

Tại đây có 2 phần tùy chỉnh chính là Bố Cục Kiểu Gõ .

Người dùng có thể nhấn vào Bố Cục để điều chỉnh chiều cao bàn phím, kích hoạt chế độ sử dụng một tay, tắt hay bật hàng phím số,...

Trong phần Kiểu gõ , bạn có thể tối ưu các thiết lập về cách nhập liệu tiếng Việt, bỏ dấu, gõ tắt,... để gõ tiếng Việt trên điện thoại đạt hiệu suất cao hơn;

cach cai va su dung laban key tren dien thoai iphone 8

Ngoài ra, Laban Key cũng cung cấp nhiều tiện ích thông minh khác đang chờ đợi người dùng khám phá trong quá trình sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-laban-key-tren-dien-thoai-iphone-53187n.aspx
Vậy là Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn những thao tác cần thiết để cài và sử dụng Laban Key trên điện thoại iPhone tiện lợi và đạt hiệu suất tốt nhất trong việc gõ tiếng việt. Trong quá trình cài Laban Key trên iPhone hay sử dụng nếu gặp lỗi thì bạn hãy mô tả chi tiết và gửi cho Taimienphi để cùng nhau tìm giải pháp khắc phục nhé!

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ ứng dụng trên iPhone, xóa app không dùng trong điện thoại iPhone, iPad
Xóa nhạc trên iPhone, cách delete audio trên điện thoại iPhone
Cách cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại iPhone, Android, Samsung
Chọn loại bàn phím trên Oppo
Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iPhone
Từ khoá liên quan:

cài Laban Key trên iPhone

, cai Laban Key tren iPhone, cách sử dụng Laban Key trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Laban Key

  Phần mềm gõ tiếng Việt trên điện thoại

  Phần mềm gõ tiếng Việt nhanh trên điện thoại Laban Key được thiết kế dựa vào bàn phím chuẩn từ Google Keyboar giúp bạn dễ dàng làm quen và học tập. Điểm ưu việt của Laban Key là có giao diện bắt mắt, hỗ trợ kiểu chữ Telex và VNI giúp bạn chat nhanh.
 • Laban Dictionary Ứng dụng tra từ điển trên di động
 • Laban Browser Trình duyệt laban cho điện thoại
 • Laban Toolbox Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn rác cho điện thoại
 • Laban PhoneKit Ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác cho điện thoại
 • Laban SMS Ứng dụng chặn tin nhắn rác cho điện thoại

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột

  Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột và làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên? Đó là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng iPhone đã gửi về cho Taimienphi.vn nhằm giải đáp thắc mắc này.

 • Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone

  Thời hạn bảo hành iPhone là một năm tính từ thời điểm bạn kích hoạt sản phẩm, trong thời gian này nếu chiếc điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề nào thì bạn cũng có thể được hỗ trợ sữa chữa hoàn toàn miễn phí, tuy

 • Cách làm video ảnh có nhạc trên iPhone

  Với một chiếc máy tính và phần mềm chuyên dụng, không khó khăn để bạn có thể tạo một video ảnh đẹp mắt. Thế nhưng, với một chiếc điện thoại iPhone quen thuộc, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách làm video ảnh có nhạc dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tương đương với các phần mềm trên máy tính.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Lãi suất gửi tiết kiệm được điều chỉnh vào đầu mỗi tháng nên lãi suất ngân hàng theo tháng là điều cần thiết đối với những người có nhu cầu gửi tiết kiệm, để biết được ngân hàng nào có lãi suất cao nhất. Cùng xem và so sánh lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu? trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá