Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ

Nhờ chức năng tìm kiếm được tích hợp trong các thanh URL trên các trình duyệt, ngày nay người dùng không còn thấy “Google.com” nhiều như trước đây. Mới đây sau sự kiện ngày 4 tháng 10, Pixel 2, Home Mini, Home Max được công bố, Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ. Người dùng có thể nhìn thấy 2 link này ở góc trên cùng bên trái trang chủ Google.com

Nếu như trước đây trang chủ Google chiếm đến 99% là khoảng trắng trống để duy trì giao diện “thoáng mắt”. Thì giờ đây tỷ lệ này đã giảm xuống còn 98,9% bởi vì Google bổ sung thêm link About Store trên trang chủ tìm kiếm của họ.

google bo sung them link about va store tren trang chu

Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ

Chỉ cần click link About để truy cập cửa sổ mới, tại đây bạn có thể xem, đọc các câu chuyện phiếm linh tinh cũng như Google Doodle, những nội dung đang được tìm kiếm và các nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội trực tiếp của Google.

Đúng như những gì mà người dùng mong đợi, link Store sẽ đưa bạn đến cửa hàng Google Store, tại đây bạn có thể khám phá tất cả các phần cứng thú vị của Google (nhưng không có Android Wear). Mặc dù Google quảng cáo thêm Pixel 2 và các sản phẩm của hãng dưới thanh tìm kiếm nhưng có vẻ như nó đã biến mất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-bo-sung-them-link-about-va-store-tren-trang-chu-27746n.aspx
Thử khi bạn vào google.com thay google.com.vn bạn sẽ thấy Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ này và tự bạn khám phá thêm, các link About và Store mà Google mới bổ sung thêm nằm ở góc trên cùng bên trái trang chủ.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone bằng Move to iOS
Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs
Cách nhận FREE UC PUBG Mobile trên Play Store
Cách thêm người dùng Cốc Cốc, bổ sung tài khoản mới trên CocCoc
Từ khoá liên quan:

Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ

, Google, link About,

SOFT LIÊN QUAN
 • Start.me

  Tùy chỉnh trang new tab

  Start.me là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt FireFox với mục đích tùy chỉnh trang new tab trên FireFox, mang đến tất cả những thông tin mà bạn cần. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều công cụ hỗ trợ để xem lịch, thời tiế ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Người dùng có thể gõ dấu mũ trong Word và thể hiện nó lên văn bản của mình các phương trình hóa học, toán học. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các sỗ mũ. Và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gõ dấu mũ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 phổ biến hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá