Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ

Nhờ chức năng tìm kiếm được tích hợp trong các thanh URL trên các trình duyệt, ngày nay người dùng không còn thấy “Google.com” nhiều như trước đây. Mới đây sau sự kiện ngày 4 tháng 10, Pixel 2, Home Mini, Home Max được công bố, Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ. Người dùng có thể nhìn thấy 2 link này ở góc trên cùng bên trái trang chủ Google.com

Nếu như trước đây trang chủ Google chiếm đến 99% là khoảng trắng trống để duy trì giao diện “thoáng mắt”. Thì giờ đây tỷ lệ này đã giảm xuống còn 98,9% bởi vì Google bổ sung thêm link About Store trên trang chủ tìm kiếm của họ.

google bo sung them link about va store tren trang chu

Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ

Chỉ cần click link About để truy cập cửa sổ mới, tại đây bạn có thể xem, đọc các câu chuyện phiếm linh tinh cũng như Google Doodle, những nội dung đang được tìm kiếm và các nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội trực tiếp của Google.

Đúng như những gì mà người dùng mong đợi, link Store sẽ đưa bạn đến cửa hàng Google Store, tại đây bạn có thể khám phá tất cả các phần cứng thú vị của Google (nhưng không có Android Wear). Mặc dù Google quảng cáo thêm Pixel 2 và các sản phẩm của hãng dưới thanh tìm kiếm nhưng có vẻ như nó đã biến mất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-bo-sung-them-link-about-va-store-tren-trang-chu-27746n.aspx
Thử khi bạn vào google.com thay google.com.vn bạn sẽ thấy Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ này và tự bạn khám phá thêm, các link About và Store mà Google mới bổ sung thêm nằm ở góc trên cùng bên trái trang chủ.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Pixelbook sắp được bổ sung tính năng chia đôi màn hình
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Bản demo của game Crash Bandicoot 4: It's About Time đã được phát hành
Thêm dòng, cột vào bảng trong Google Docs
Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone bằng Move to iOS
Từ khoá liên quan:

Google bổ sung thêm link About và Store trên trang chủ

, Google, link About,

SOFT LIÊN QUAN
 • Start.me

  Tùy chỉnh trang new tab

  Start.me là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt FireFox với mục đích tùy chỉnh trang new tab trên FireFox, mang đến tất cả những thông tin mà bạn cần. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều công cụ hỗ trợ để xem lịch, thời tiế ...

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Sóng là bài thơ viết về tình yêu với những cung bậc cảm xúc vô cùng đa dạng của nữ sĩ Xuân Quỳnh. Cùng tham khảo một số cách mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện bài văn phân tích bài thơ Sóng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá