Gõ tiếng việt trong win 7, viết tiếng việt có dấu

Bằng cách sử dụng một số phần mềm gõ tiếng việt trong Win 7 như Unikey, Vietkey hay GoTieng Viet sẽ hỗ trợ bạn gõ phím có dấu, soạn thảo văn bản dễ hiểu hơn. Trên hệ điều hành Windows không được tích hợp sẵn bảng mã gõ tiếng việt vì thế ta phải sử dụng một số phần mềm gõ tiếng việt tốt nhất để làm việc này.

Trên mạng có rất nhiều phần mềm, cách gõ tiếng việt trên Windows 7 khác nhau nhưng để tìm một bộ gõ phù hợp nhất bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian không nhỏ để tìm hiểu về những công cụ gõ tiếng việt trong Win 7 tốt nhất hiện nay. Để giúp bạn tìm kiếm một bộ gõ tốt nhất và phù hợp nhất Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những bộ gõ tiếng Việt có dấu trên Windows 7 tốt nhất dưới đây.

Gõ tiếng việt trong win 7, gõ tiếng Việt trên Windows 7

1. Gõ Tiếng Việt

Gõ Tiếng Việt bao gồm nhiều chức năng và bảng mã, kiểu gõ tiếng Việt khác nhau. Bên cạnh đó công cụ còn hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt,...giúp bạn gõ tiếng Việt trong Win 7 một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Hỗ trợ nhiều hệ điều hành, ngay cả trên điện thoại nên nếu bạn ưa thích công cụ gõ tiếng Việt có dấu này bạn có thể sử dụng nó trên bất kì thiết bị nào.

go tieng viet trong win 7

Tải về Gõ Tiếng Việt tại đây : Download Gõ Tiếng Việt

Phần mềm có 2 phiên bản 32bit và 64bit dành cho 2 phiên bản hệ điều hành Windows 7 khác nhau nên bạn cần chú ý khi tải về và sử dụng nhé.

2. Unikey

Là bộ gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay nhờ giao diện đơn giản và dễ sử dụng, không vì thế mà Unikey lại thiếu đi những tính năng hữu ích như gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, hỗ trợ nhiều font chữ, bảng mã khác nhau giúp bạn có thể gõ được tiếng Việt có dấu trên mọi chương trình, phần mềm soạn thảo văn bản hay trò chơi.

go tieng viet trong win 7 2

Tải về Unikey tại đây : Tải Unikey

Phần mềm có 2 phiên bản 32bit và 64bit dành cho 2 phiên bản hệ điều hành Windows 7 khác nhau nên bạn cần chú ý khi tải về và sử dụng nhé.

3. Vietkey

Mặc dù trong những năm gần đây Vietkey có phần lép vế so với hai bộ gõ còn lại vì tính tiện dụng còn hạn chế và không được hỗ trợ đa dạng bảng mã nhưng đối với người dùng văn phòng cơ bản thì đây vẫn là một công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt mạnh mẽ và nhanh chóng.

go tieng viet trong win 7 3

Tải về Vietkey tại đây : Download Vietkey

Trên đây là ba phần mềm gõ tiếng việt trong 7 tốt nhất cho tới thời điểm này với những chức năng, bảng mã hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt chính xác, nhanh chóng. Để gõ những văn bản có dấu dễ hiểu hơn thì bạn cần sử dụng một trong những phần mềm này để truyền đạt chính xác những câu từ dễ hiểu tới người bạn cần gửi, tránh gây hiểu nhầm.

Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ phần mềm gõ tiếng Việt nào như Unikey, GoTiengViet hay Vietkey đễ gõ tiếng Việt có dấu thì bạn có thể tham khảo cách gõ tiếng việt online tiện lợi hơn, cách gõ tiếng Việt online mà kông cần cài thêm phần mềm rất hiệu quả và đơn giản.

Tương tự như trên Windows 7, hệ điều hành mới nhất hiện nay là Windows 10 cũng vậy, các bạn cũng có thể sử dụng 1 trong những phần mềm bên trên để gõ tiếng Việt trên Windows 10, dùng Unikey hay Gõ Tiếng Việt đều giúp mọi người gõ tiếng Việt trên Windows 10 trong các ứng dụng, phần mềm soạn thảo văn bản dễ dàng.

Với Windows 8 cũng vậy, để soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu trên Notepad hay Word, thì 1 trong 3 phần mềm bên trên sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn, tải và cài đặt phần mềm mà bạn yêu thích nhất để gõ tiếng việt trên Windows 8 phục vụ cho công việc hoặc học tập của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-tieng-viet-trong-win-7-13394n.aspx
Windows XP là hệ điều hành cũ còn xót lại người dùng như hiện nay, một số game hỗ trợ tính năng gõ tiếng việt có dấu vẫn còn hỗ trợ tốt trên Windows XP, chính vì thế mà lượng người dùng Windows này vẫn còn nhiều, nếu bạn chưa có phần mềm nào gõ tiếng việt có dấu thì download những phần mềm bên trên để gõ tiếng việt trên Windows XP nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Unikey 4.2 RC1 không cài được trên Win XP
Sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt có dấu
Cách gõ tiếng Việt có dấu, viết chữ có dấu tiếng Việt trong soạn thảo văn bản
Cách gõ tiếng Việt khi dùng kiểu VNI trên Unikey
Cài thêm Font chữ cho Unikey, gõ Tiếng Việt trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

go tieng viet trong win 7

, go tieng viet tren windows 7, go tieng viet co dau tren windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • Unikey 4.0

    Phiên bản Unikey được sử dụng rộng rãi nhất

    Phiên bản Unikey 4.0 là một trong những phiên bản gây dấu ấn mạnh mẽ trong hành trình phát triển của Unikey - Phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều cải tiến và tính năng độc đáo, Unikey 4.0 mang lại trải nghiệm nhập liệu tiếng Việt linh hoạt và hiệu quả cho người sử dụng.

Tin Mới