(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh từ ngày 30/11

Với bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh, những bức hình của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, thú vị hơn khi được chuyển thể thành nét chì. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng chuyển từ ảnh thường sang nét chì đơn giản nhất thì Sketch Drawer phiên bản PRO với đầy đủ tính năng sẽ là phương pháp tối ưu dành cho bạn

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép bạn chuyển ảnh sang tranh vẽ như Adobe Photoshop một cách tốt nhất, nhưng với Adobe Photoshop bạn sẽ cần phải thực hiện rất nhiều thao tác để cho ra một bức tranh vẽ nét chì hoàn chỉnh, nhưng với bản quyền miễn phí Sketch Drawer, việc chuyển ảnh thành tranh vẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh

SoftOrBits Sketch Drawer là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dùng để chuyển đổi các bức ảnh thông thường sang nét chì đa dạng, tinh thế, bạn có thể chuyển đổi sang nét chì đen trắng hoặc nhiều màu. Sketch Drawer mang đến những tuỳ chỉnh cho phép người dùng chuyển sang nét chì bằng tay theo ý thích hoặc chuyển đổi một cách tự động theo thiết lập sẵn của chương trình. Hiện tại, bạn có thể nhận bản quyền miễn phí Sketch Drawer trị giá $49.99 theo chương trình Giveaway Sketch Drawer diễn ra từ ngày 30/11/2017 đến ngày 02/12/2017.

Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh

Bước 1: Tải về và cài đặt Sketch Drawer tại đây : Download Sketch Drawer

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phần mềm, khởi chạy Sketch Drawer. Tại giao diện chính của chương trình nhấp vào mục SoftOrBits và chọn Register để tiến hành kích hoạt Sketch Drawer.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 2

Bước 3: Trên cửa sổ Register, nhập mã bản quyền miễn phí Sketch Drawer mà bạn nhận được TẠI ĐÂY vào ô Enter your license key here. Sau khi chương trình xác minh mã bản quyền chính xác bạn nhấn Register.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 3

Bước 4: Khi đăng ký Sketch Drawer thành công sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo Thank you for registration of the program! là bạn đã kích hoạt Sketch Drawer thành công.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 4

Giao diện chương trình sau khi đăng ký xong.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-sketch-drawer-chinh-sua-hinh-anh-26284n.aspx
Với bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh bạn có thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào thành nét chì đẹp mắt. Là một phần mềm chuyên dụng để chuyển sang nét chì nên những thao tác trên rất Sketch Drawer rất đơn giản. Tuy nhiên, để lưu được những hình ảnh nét chì bạn cần có bản quyền Sketch Drawer, nếu bạn không kịp đăng kí bản quyền miễn phí bản quyền của phần mềm thì đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng bút chì bằng FastStone Capture cũng rất đẹp mắt và đơn giản, FastStone Capture ngoài việc chụp ảnh, còn hỗ trợ quay video màn hình máy tính nữa.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Shaper Premium, chuyển đổi, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iResizer, chỉnh sửa ảnh hiệu quả từ 17/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Text Edit Plus, phần mềm chỉnh sửa văn bản
(Giveaway) Aimersoft Video Editor miễn phí bản quyền, chỉnh sửa video
Công cụ Snipping Tool vẫn hiện diện trong bản cập nhật Windows 10 tiếp theo
Từ khoá liên quan:

Ban quyen mien phi Sketch Drawer

, dang ky Sketch Drawer , kich hoat Sketch Drawer ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sketch Drawer

    Chuyển đổi ảnh thành tranh vẽ

    Sketch Drawer là ứng dụng tạo tranh phác hoạ từ ảnh với nhiều hiệu ứng được cung cấp sẵn và lưu ảnh chỉnh sửa thành các định dạng JPEG, BMP, GIF, MNG, ICO.... Chương trình hỗ trợ xử lý nhiều file ảnh cùng lúc, cung cấp t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá