Ứng dụng Windows 10 Screen Sketch được đổi tên thành Snip & Sketch

Ứng dụng Windows 10 Screen Sketch được đổi tên thành Snip & Sketch cho người dùng Windows Insider trong vòng Skip Ahead. Theo đó bản build mới này không có sẵn cho người dùng đang chạy bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update hoặc Windows 10 Preview build 17741 mới nhất.

Snip & Sketch hay trước đây còn gọi là Screen Sketch, là ứng dụng cho phép chụp ảnh màn hình và cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa, cắt ảnh được tích hợp sẵn trên Windows. Người dùng có thể kích hoạt ứng dụng bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + Shift + S.

screen sketch duoc doi ten thanh snip sketch

Ứng dụng Windows 10 Screen Sketch được đổi tên thành Snip & Sketch

Mặc dù đã được đổi tên thành Snip & Sketch, xong trên cửa hàng Microsoft Store, ứng dụng vẫn được để dưới dạng tên gọi cũ là Screen Sketch. Vì vậy có 2 kịch bản có thể xảy ra, hoặc là Microsoft có thể sử dụng cái tên Snip & Sketch hoặc có thể sử dụng tên ban đầu của ứng dụng mà không sửa đổi.

screen sketch duoc doi ten thanh snip sketch 2

Ngoài thay đổi tên gọi, một thay đổi mới đáng chú ý khác phải kể đến ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn chụp ảnh sau 3 đến 10 giây. Các tùy chọn này lần lượt có tên gọi là Snip in 3 seconds hoặc Snip in 10 seconds, và có sẵn trong menu New như hình dưới đây.

screen sketch duoc doi ten thanh snip sketch 3

Với bản phát hành mới này, đưa phiên bản ứng dụng lên thành Snip & Sketch build 10.1807.2286.0.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm chụp ảnh màn hình khác có trên Taimienphi.vn giúp cho việc lưu lại hình ảnh được dễ dàng, xem top phần mềm chụp ảnh màn hình ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/screen-sketch-duoc-doi-ten-thanh-snip-sketch-37107n.aspx
Theo lộ trình, Microsoft sắp đem Sticky Notes lên nền tảng di động để ứng dụng ghi chú của mình có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Nếu đúng hẹn, Sticky Notes sẽ xuất hiện trên hai nền tảng di động iOS và Android vào khoảng cuối năm nay.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự động thay đổi ảnh nền trên màn hình Lock Screen Windows 10
Start toàn màn hình trên Windows 10
Đổi hình nền Login Screen, Welcome trong Windows 10
Cách đổi tên tài khoản Windows 10, edit user name
Thu nhỏ Start Screen trên Windows 8
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng Windows 10 Screen Sketch được đổi tên thành Snip & Sketch

, Windows 10 Screen Sketch được đổi tên thành Snip & Sketch, ứng dụng Screen Sketch,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sketch

    Ứng dụng vẽ tranh phác thảo

    Sketch là phần mềm vẽ phác thảo chính thức của Sony dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 4.2 trở lên, mang đến trải nghiệm vẽ phác và chỉnh sửa ảnh thú vị. Khám phá cộng đồng Sketch đông đảo để truyền cảm hứng cho người khác đồng thời lấy cảm hứng từ tác phẩm được chia sẻ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá