Giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu

Giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những người có nhu cầu kinh doanh và mua bán tiền đô hay đổi đô ra tiền Việt. Thông thường thì giá USD, giá đô cũng có sự thay đổi theo xu hướng cũng như những biến động trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được tình hình thay đổi và ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình hợp lý nhất, hãy cùng tìm hiểu chi tiết giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

Theo nguồn thông tin chung thì tỷ giá ngoại tệ USD trên thị trường quốc tế có sự thay đổi, có xu hướng phục hồi tuy nhiên vẫn đang ở mức thấp nhất trong những năm gần đây. Giá tiền đô ngày hôm nay vẫn còn chịu nhiều sức ép cũng như sự bất ổn của thị trường nên giá USD vẫn có nhiều sự thay đổi. Tại các ngân hàng nhà nước đã công bố giá chính thức cho tiền Việt Nam với đô la Mỹ ở mức là 22.434 đồng (tăng 6 đồng). Bên cạnh đó đối với các ngân hàng cũng có sự chênh lệch nhất định và giao động từ mức 22.695 đồng mua vào và 22.765 đồng bán ra.

gia usd hom nay gia do bang bao nhieu

Tùy thuộc vào tình hình thị trường thế giới mà giá USD hôm nay, giá đô cũng có sự thay đổi, hiện tại, giá USD như sau :
1 USD = 23.255 VNĐ (Một đô la Mỹ bằng Hai mươi ba nghìn, hai trăm năm mươi lăm đồng)
1.000 USD = 23.255.000 VNĐ (Một nghìn đô la Mỹ bằng Hai mươi ba triệu, hai trăm năm mươi lăm nghìn đồng)
10.000 USD = 232.550.000 VNĐ (Mười nghìn đô la Mỹ bằng Hai trăm ba mươi hai triệu, năm trăm năm mươi nghìn đồng)
100.000 USD = 2.325.500.000 VNĐ (Một trăm nghìn đô la Mỹ bằng Hai tỷ, ba trăm hai mươi lăm triệu, năm trăm nghìn đồng)
1 triệu USD = 23.255.000.000 VNĐ (Một triệu đô la Mỹ bằng Hai mươi ba tỷ, hai trăm năm mươi lăm triệu đồng)
1 tỷ USD = 23.255.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đô la Mỹ bằng Hai mươi ba nghìn, hai trăm năm mươi lăm tỷ đồng)

Theo như nhận định với mức giá của USD là có sự tăng trở lại cũng do sự thay đổi của Mỹ cũng như sức ép lạm phát sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá USD và giá đô theo từng thời kỳ.

gia usd hom nay gia do bang bao nhieu 2

Việc nắm bắt giá USD trên thị trường ngay hôm này cùng với tỷ giá ngoại tệ của các ngân hàng để hỗ trợ tốt cho quá trình kinh doanh cũng như mua bán, trao đổi diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Mức độ chênh lệch giá USD tại thị trường chợ đen hôm nay cũng có sự thay đổi với mức 22.720 - 22.740 đồng/ USD với mức này các bạn có thể tham khảo và tiến hành xử lý quá trình mua vào, bán ra của mình hợp lý nhất.

Giá vàng 9999 hôm nay là bao nhiêu cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, biết được thông tin về giá vàng 9999, người dùng có thể tiến hành mua thêm để tích trữ hoặc có thể bán ra để sử dụng vào công việc khác.

Bên cạnh giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu thì những người kinh doanh ngoại tệ hay mua bán USD, vàng cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những thông tin về giá vàng thế giới bằng bao nhiêu hay cách tìm kiếm giá vàng trực tuyến mới nhất để có thể nắm bắt thông tin chi tiết nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa vốn thông tin và kiến thức cần thiết này để ứng dụng cho nhu cầu công việc, kinh doanh buôn bán đạt kết quả cao nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-usd-hom-nay-gia-do-bang-bao-nhieu-27489n.aspx
Đổi USD ở đâu uy tín? là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, nhất là những người sắp có chuyến du lịch, du học, công tác hoặc định cư ở nước ngoài bởi khi biết được đổi usd ở đâu sẽ giúp bạn đổi đô hợp pháp, có tỷ giá tốt, đặc biệt là tránh khỏi trường hợp bị lừa.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tỷ giá USD, Đổi USD sang VND, 1 đô la mỹ, 1 nghìn đô, 1 triệu USD $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hiện nay?
1 YÊN Nhật bằng bao nhiêu USD
1 usd, đô bằng bao nhiêu cent?
10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Giá USD hôm nay

, giá đô bằng bao nhiêu, tỷ giá đô la mỹ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giá Vàng hôm nay

  Ứng dụng tra cứu tỷ giá vàng và ngoại tệ cho di động

  Giá Vàng hôm nay là ứng dụng tổng hợp thông tin mới nhất về giá vàng, thông tin tỷ giá, giá cả thị trường, tin tức thị trường vàng và các tiện ích cần thiết như xổ số, thời tiết... thông tin giá vàng, tỷ giá trên Giá Vàng hôm nay được cập nhật thường xuyên liên tục tại mọi thời điểm.

Tin Mới

 • Cách đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại Ngân hàng BIDV, Vietccombank, Agribank, Vietinbank

  Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank và Vietinbank đã triển khai hình thức đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến bắt đầu từ ngày 19/6/2024 trên website chính thức của họ, ngừng phát số đăng ký trực tiếp tại các điểm

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Code Tiên Kiếm Tiêu Dao BIG UPDATE tháng 7/2024

  Tiên Kiếm Tiêu Dao - Game nhập vai với chủ đề kiếm hiệp cho phép người chơi chu du bốn phương chính thức đến tay người chơi sau thời gian dài Việt Hóa, NPH thường xuyên gửi tặng phần thưởng cho người chơi khi nhập Code Tiên Kiếm Tiêu Dao, nếu bạn chưa biết cách nhận và nhập như thế nào thì hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.