1 usd, đô bằng bao nhiêu cent?

1 USD, đô bằng bao nhiêu cent? cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc trên, mời bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, bạn hãy cập nhật tỷ giá tiền tệ thường xuyên để quy đổi dễ dàng nhất nhé.

Cent là tiền xu, đơn vị tiền tệ nhỏ nhất ở Mỹ còn tiền USD (Đô) là đơn vị tiền tệ được nhiều nước sử dụng. So sánh giữa 2 đồng tiền này thì tiền cent không được nhiều người biết đến, tuy nhiên, có nhiều trường hợp đòi hỏi việc biết quy đổi từ USD sang cent để dễ dàng giao dịch, đầu tư. Vậy hãy cùng tìm hiểu 1 USD, đô bằng bao nhiêu cent.

1 usd do bang bao nhieu cent

1 Đô bằng bao nhiêu cent, 1 USD = cent?

 

1 USD, đô bằng bao nhiêu cent

Tiền đô và cent đều là đơn vị tiền tệ của Mỹ và tiền cent là đơn vị nhỏ nhất.

1 USD (Đô) = 100 cent (tức là một đô bằng một trăm chẵn cent)

Dựa theo các quy đổi trên thì bạn dễ dàng quy đổi từ đồng đô sang cent?

- 1 USD = 100 cent

( tức là 1 đô la Mỹ bằng một trăm cent)

- 10 USD = 1000 cent

(tức là mười đô la Mỹ bằng một nghìn cent)

- 50 USD = 5000 cent

(tức là năm mươi đô la Mỹ bằng năm nghìn cent)

Những điều cần biết về đơn vị tiền tệ nhỏ nhất ở Mỹ

Đơn vị tiền tệ nhỏ nhất Cent của nước Mỹ gồm có các mệnh giá là 1 cent, 5 cent, 10 cen, 25 cent, 50 cent. Nhưng đồng 50 cent và 1$ không phổ biến so với những đồng còn lại. 

1 cent bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng

1 cent = 0,01 USD, 

Mà 1 USD = 23.255,81 VNĐ

Do đó, 1 cent =  232,5581 VNĐ
- 10 cent = 2.325,581 VNĐ
- 20 cent = 4.651,162 VNĐ
- 50 cent = 11.627,905 VNĐ

Với cách quy đổi 1 USD, đô bằng bao nhiêu cent trên đây, hi vọng, bạn đã nắm bắt được cách quy đổi từ USD sang cent và ngược lại. Nếu bạn đang chuẩn bị đi du học hay đi công tác, đi du lịch ở Mỹ thì hãy nhớ cách chuyển đổi này nhé.

Cùng với 1 USD bằng bao nhiêu cent, Taimienphi.vn còn hướng dẫn quy đổi tỷ giá USD bằng bao nhiêu Việt Nam đồng giúp bạn quy đổi từ 1 USD sang bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước thông tin anh thợ điện bị phạt 90 triệu vì đổi 100 USD tại tiệm vàng không có giấy phép thu đổi ngoại tệ làm cho nhiều người hoang mang và lo lắng không biết đổi usd ở đâu hợp pháp, uy tín, do đó, để tránh bị xử phạt hành chính khi đổi ngoại tệ, các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, địa chỉ đổi USD ở đâu hợp pháp để biết được địa chỉ đổi tiền uy tín được Ngân hàng Nhà nước xem xét và cấp phép nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-usd-do-bang-bao-nhieu-cent-35208n.aspx
Giá vàng là thông tin được nhiều người, nhất là nhà đầu tư quan tâm để tính toán được mức lãi khi mua vào và bán ra, do đó, hãy cập nhật thường xuyên giá vàng để đầu tư hiệu quả, thu về nguồn lợi nhiều nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?
1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
10 tỷ, 100 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Giá USD hôm nay, giá đô bằng bao nhiêu
1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND
Từ khoá liên quan:

1 USD bằng bao nhiêu cent

, 1 đô bằng bao nhiêu cent, 1 USD bang bao nhieu cent,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá