Giá đô la hôm nay

Cập nhật Giá đô la hôm nay bao nhiêu? Tỷ giá USD ? Tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng như thế nào, mua vào và bán ra bao nhiêu? Thông tin cập nhật mới nhất liên quan tới những vấn đề trên sẽ được giải đáp cụ thể hơn qua bài viết dưới đây.

Tỷ giá hối đoái có vai trò vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp, tổ chức đang thực hiện công tác xuất nhập khẩu và với cả những người nông dân. Trong những năm gần đây ngoại tệ thường xuyên biến động, đặc biệt là giá đô hôm nay tăng hay giảm đột biến gây ra nhiều xáo trộn trong sản xuất kinh doanh, khiến không ít các doanh nghiệp chao đảo.

gia do la hom nay

Giá USD trên thị trường ngày hôm nay

Tuy nhiên, giá đô la cũng có muôn hình muôn vẻ khác nhau. Giá tại Việt Nam sẽ khác so với giá thế giới, giá tại Hà Nội, tại các tiệm vàng hay tại các ngân hàng (Agribank, Vietcombank, TPBank, Techcombank, Sacombank, HSBC, BIDV, Vietinbank...) cũng rất khác nhau. Thậm chí, trong cùng một ngân hàng nhưng hình thức giao dịch khác nhau (chuyển khoản, bán tiền mặt, bán chuyển khoản) thì giá cũng khác nhau. Ngoài ra giá USD hôm nay tại chợ đen cũng rất khác so với tại các địa điểm trên.

Bởi vậy, với những người kinh doanh và buôn bán ngoại tệ việc theo dõi các thông tin về giá đô la mới nhất, giá ngoại tệ tại các ngân hàng, các địa điểm hay lựa chọn hình thức giao dịch cũng là quyết định là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến giá trị mà bạn mang về hay mất đi.

Cập nhật giá đô la hôm nay, tỷ giá ngoại tệ ở đâu?

Để biết được Giá đô la hôm nay là bao nhiêu, 1 đô la đổi được bao nhiêu tiền việt hay giá USD tại các ngân hàng? Thậm chí là tỷ giá euro... để đổi tiền ngoại tệ, bạn cần cập nhật thông tin về tỷ giá online và thực hiện giao dịch bằng các cách sau:

- Tham khảo thông tin được cập nhật trên các trang báo online, website của các ngân hàng, thương hiệu vàng nổi tiếng (SJC, Doji, Phú Quý, PNJ...)

- Tới trực tiếp các trụ sở, chi nhánh của các ngân hàng thương mại trong nước như Vietcombank, TPBank, BIDV, Viettinbank, Sacombank, HSBC, Techcombank... để theo dõi biến động về tỷ giá cụ thể và giao dịch trực tiếp như đổi tiền, chuyển tiền, gửi tiền ngoại tệ. Mỗi giờ, mỗi ngày giá đô la và các ngoại tệ khác sẽ thay đổi và luôn được các ngân hàng cập nhật thường xuyên.

- Tới các tiệm vàng trên cả nước: Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các tiệm vàng này phải được cấp phép kinh doanh ngoại tệ hợp pháp, có giấy tờ xác nhận từ các tổ chức tín dụng.... Vì thực tế, hầu hết các tiệm vàng này đều gắn mác "chợ đen" và bạn có thể sẽ bị phạt hàng chục triệu đồng nếu bị phát hiện đổi tiền ngoại tệ tại các cơ sở trái phép.

- Tới các đơn vị, tổ chức tín dụng hoặc các ngân hàng quốc tế tại Việt Nam được cấp phép mua bán ngoại tệ để thực hiện đổi tiền.

Giá đô còn được điều chỉnh theo ngày. Do đó, bạn nên cập nhật giá đô thường xuyên để biết được tỷ giá ngoại tệ đô la Mỹ này bao nhiêu, từ đó quy đổi ra có lợi nhất về mặt giá trị nhất cho mình. 

Bên cạnh đó, có thể do nhu cầu trước mắt như bạn đang dự định đi du lịch ngắn ngày, đi công tác, hay gửi tiền cho người thân tại nước ngoài... muốn đổi đô la sang tiền Việt nhưng e ngại thực hiện giao dịch tại các ngân hàng thương mại chính thống vì thủ tục rườm rà, hoặc do dự trữ ngoại hối không đủ khiến giá đô la khác nhiều so với niêm yết nên muốn thực hiện giao dịch tại chợ đen thì cũng nên cẩn trọng vì nó có thể thuận lợi, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng cũng mang lại không ít rủi ro như tiền giả, thậm chí là vi phạm pháp luật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-do-la-hom-nay-52701n.aspx
Trên đây là những thông tin khá chi tiết giúp bạn biết cách tra cứu giá đô la hôm nay, đổi tiền đô la sang tiền việt hay theo dõi tỷ giá ngoại tệ. Trong trường hợp bạn kinh doanh hoặc muốn đổi tiền vì mục đích cá nhân hãy tham khảo các chỉ dẫn phía trên.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá vàng DOJI
Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất
Giá vàng hôm nay bằng bao nhiêu
Vàng non là gì? Giá Vàng non hôm nay
Vàng 10k là gì? Giá Vàng 10k hôm nay
Từ khoá liên quan:

Giá đô la

, ty gia usd vnd tang hay giam, gia do la my trong ngay hom nay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giá Vàng hôm nay

    Ứng dụng tra cứu tỷ giá vàng và ngoại tệ cho di động

    Giá Vàng hôm nay là ứng dụng tổng hợp thông tin mới nhất về giá vàng, thông tin tỷ giá, giá cả thị trường, tin tức thị trường vàng và các tiện ích cần thiết như xổ số, thời tiết... thông tin giá vàng, tỷ giá trên Giá Vàng hôm nay được cập nhật thường xuyên liên tục tại mọi thời điểm.

  • vPrice Ứng dụng tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ cho điện thoại Android
  • Giá Vàng VN Ứng dụng cập nhật tỷ giá vàng, ngoại tệ cho di động
  • Giá Vàng Ứng dụng tra cứu giá vàng cho điện thoại Android
  • Tai Em Ứng dụng xem biểu đồ giá vàng, giá ngoại tệ
  • Gold and Silver Prices Theo dõi và cập nhật giá vàng

Tin Mới