Giá vàng DOJI

Hiện nay, Giá vàng DOJI là bao nhiêu, vàng 14k, vàng 18k, vàng 9999 ... của Doji đang được nhiều người quan tâm. Mấy ngày trước, giá vàng được điều chỉnh tăng mạnh từ trước cho tới nay nhưng gần đây, vàng đã quay trở lại và giảm dần.

Doji là một trong những thương hiệu vàng nổi tiếng thuộc tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI. Các sản phẩm của DOJI khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại được phân phối khắp cả nước, tại các tỉnh thành như Hà Nội, HCM, Cần Thơ, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa .... Cập nhật giá vàng DOJI dưới đây

gia vang doji

Giá vàng DOJI hôm nay bao nhiêu

DOJI - Thương hiệu vàng nổi tiếng tại Việt Nam

Được xem là một trong số các thương hiệu vàng uy tín tại Việt Nam bên cạnh các thương hiệu như SJC, PNJ, Bảo tín Minh Châu, BTJ, SBJ,... Vàng Doji không ngừng phát triển, cải tiến sản phẩm để khẳng định vị thế của mình trong thị trường vàng trong nước mà còn hướng tới thị trường quốc tế.

Các sản phẩm của Doji rất đa dạng và phong phú, trong đó vàng miếng Doji là sản phẩm chính được rất nhiều khách hàng lựa chọn để đầu tư kinh doanh, tiết kiệm, tích lũy vốn. Ngoài ra, rất nhiều các sản phẩm được bán tại Doji như vàng nguyên liệu, các loại trang sức Doji cũng được bán rất nhiều trên thị trường như nhẫn Doji, trang sức kim cương, trang sức đá quý, nữ trang 99.99, nữ trang 99, vàng trắng 14K, vàng 24K, vàng 16K...

Cũng giống như các thương hiệu vàng khác trong nước, giá vàng Doji và các sản phẩm của Doji trong nước cũng chịu sự tác động của giá vàng thế giới và tình hình chính trị trên toàn cầu, vì thế giá mua vào và bán ra sẽ có sự chênh lệch và khác biệt từng ngày, từng giờ và biến động không ngừng. Đồng thời giá mua vào và bán ra tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng hay tại các tỉnh thành khác cũng sẽ có sự khác nhau, từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng/lượng.

Theo đó, cũng sẽ có sự chênh lệc giữa các chủng loại, chất lượng, mẫu mã các mặt hàng khác nhau như vàng miếng Doji, trang sức, nhẫn Doji, lắc tay, BST nhẫn cưới, dây chuyền, hoa tai,...

 

Tra cứu giá, cập nhật giá vàng Doji hôm nay và ngày mai

Trong một ngày, giá vàng Doji có thể có sự thay đổi nhẹ so với giá niêm yết đầu ngày. Vì thế những người có ý định đầu tư kinh doanh vàng hay đơn giản chỉ mua tích lũy, mua trang sức để sử dụng, biếu hoặc tặng... cần theo dõi và cập nhật thường xuyên để không bị lỗ hay thiệt khi có biến động về giá.

Để tra cứu thông tin về giá vàng tại Doji tăng hay giảm, giá mua vào và bán ra là bao nhiêu bạn có thể vào Website của Tập đoàn Doji: doji.vn. Thông tin mới nhất và giá vàng Doji mới nhất sẽ được cập nhật liên tục trong ngày ở cột phía bên phải của trang web.

Dựa vào bảng biểu và biểu đồ trên site, bạn còn có thể theo dõi biểu đồ biến động giá vàng Doji trong vòng 24h, 3 ngày hay 1 tuần. Giá vàng mua buôn hay lẻ, giá tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng... hay các loại Trang Sức Doji cũng được cập nhật rất chi tiết, cụ thể và chính xác để bạn theo dõi.

VàngMuaBán
DOJI AVPL / Hà Nội55,150  55,850  
DOJI AVPL / CT55,150  55,850  
DOJI AVPL / buôn Hà Nội55,150  55,850  
DOJI AVPL / CT buôn55,150  55,850  
DOJI AVPL / buôn HCM55,100  56,100  
DOJI AVPL / HCM55,100  56,100  
DOJI AVPL / ĐN55,050  56,200  
DOJI AVPL / ĐN buôn55,050  56,200  
DOJI 99.99 Nhẫn HTV5,220  5,395  
DOJI 99.9 Nhẫn HTV5,210  5,385  
DOJI 99 Nhẫn HTV5,140  5,350  
DOJI 18k Nhẫn HTV3,946  4,146  
DOJI 68 Nhẫn HTV3,611  3,911  
DOJI 16k Hà Nội3,611  3,911  
DOJI Nữ Trang 14k HCM2,967  3,167  
DOJI 14k Nhẫn HTV2,967  3,167  
DOJI 14k Hà Nội2,967  3,167  
DOJI 68 HCM2,718  2,788  
DOJI 10k Nhẫn HTV1,426  1,576  

Bảng giá vàng Doji mới nhất

Việc nắm được các thông tin này giúp bạn có thể để đánh giá tình hình, dự đoán xu hướng giá vàng Doji ngày mai tăng hay giảm và quyết định đầu tư hay không, khi nào nên mua, khi nào nên bán.

Bên cạnh đó, để mua vàng Doji, bạn có thể tới các hệ thống cửa hàng, chi nhánh của Doji trên toàn quốc để theo dõi giá cả mua vào, bán ra và thực hiện các giao dịch mua bán trực tiếp tại đây.

Địa chỉ mua vàng Doji

Vang DOJI dia chi

Hệ thống chi nhánh vàng Doji có mặt ở nhiều tỉnh thành

Mua vàng Doji ở đâu? Hiện, thương hiệu vàng nổi tiếng Doji đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như vàng Doji Hà Nội, vàng Doji Quảng Trị, Nam Định, Bắc Ninh, Kiên Giang, vàng Doji Hồ Chí Minh, vàng Doji Hải Phòng ... giúp các khách dễ dàng tìm đến và yên tâm mua vàng hơn. Các bạn cập nhật địa chỉ hệ thống chi nhánh vàng Doji theo từng tỉnh, thành phố TẠI ĐÂY để có thể tìm đến dễ dàng. 

Hoặc các bạn có thể liên lạc theo số điện thoại hoặc các kênh liên lạc khác để tìm hiểu về địa chỉ hay muốn giải đáp các thắc mắc về vàng nhanh chóng, tốt nhất:

- Địa chỉ: Tòa nhà DOJI Tower, 5 Lê Duẩn, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
- SĐT: 024.3366.2288
- Email: [email protected] – Website: www.doji.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-vang-doji-52704n.aspx
Hi vọng các thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong việc mua vàng tích lũy, mua trang sức sử dụng, biếu/tặng hay đầu tư kinh doanh vàng một cách có lợi nhất. Ngoài giá vàng Doji, các bạn tham khảo thêm nhiều giá vàng khác như Giá vàng Bảo tín Minh Châu, Giá vàng Phú Quý ...

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giá vàng hôm nay bằng bao nhiêu
Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất
Vàng ta là gì? Giá Vàng ta hôm nay
Giá vàng ngày 12/9/2019
Biểu đồ giá vàng theo tuần, tháng trong nước, thế giới ra sao?
Từ khoá liên quan:

Giá vàng DOJI

, gia vang DOJI hom nay bao nhieu, vàng miếng DOJI,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giá Vàng hôm nay

    Ứng dụng tra cứu tỷ giá vàng và ngoại tệ cho di động

    Giá Vàng hôm nay là ứng dụng tổng hợp thông tin mới nhất về giá vàng, thông tin tỷ giá, giá cả thị trường, tin tức thị trường vàng và các tiện ích cần thiết như xổ số, thời tiết... thông tin giá vàng, tỷ giá trên Giá Vàng hôm nay được cập nhật thường xuyên liên tục tại mọi thời điểm.

  • vPrice Ứng dụng tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ cho điện thoại Android
  • Giá Vàng VN Ứng dụng cập nhật tỷ giá vàng, ngoại tệ cho di động
  • Giá Vàng Ứng dụng tra cứu giá vàng cho điện thoại Android
  • Tai Em Ứng dụng xem biểu đồ giá vàng, giá ngoại tệ
  • Gold and Silver Prices Theo dõi và cập nhật giá vàng

Tin Mới