Diệt Thần - Game đấu bài mới được ra mắt tại Việt Nam

Diệt Thần là một Game đấu bài thuần Việt với hình ảnh bắt mắt, hệ thống thẻ bài phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng cũng như cách ghơi Game mới được ra mắt này nhé.

Diệt Thần lấy bối cảnh phương Tây kỳ ảo với cốt truyện giả tưởng. Khi người chơi tham gia sẽ nhập vai một trong ba bộ tộc là Yêu Tộc, Huyết Tộc hay Nhân Tộc. Các bộ tộc này đều có các khả năng riêng biệt.

Hiện Game Diệt Thần chưa có phiên bản dành cho iOS, mới chỉ có phiên bản dành cho các thiết bị Android

Diệt Thần for Android

Diệt Thần có hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng nhưng đều có hướng dẫn chi tiết tới người chơi, đồng thời đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán, sắp xếp các thẻ bài sao cho khi tham gia các trận đấu danh được chiến thắng thuyết phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-dau-bai-diet-than-2331n.aspx
Đối với những thẻ bài thì được phân theo các cấp độ khác nhau, mỗi thẻ đều có những khả năng của riêng mình, chỉ khi nào người chơi đạt đến mức độ nhất định mới có thể sử dụng được các chức năng đặc biệt đó.

Một số hình ảnh trong Game Diệt Thần:


Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Siêu Thần Chiến Tướng trên máy tính
Đánh giá Thần Thú AFK - Game đấu tướng chủ đề Pokemon
Cách tải và cài game Project IN tại Việt Nam
Code Alo Ngộ Không mới nhất và cách nhập nhận Linh Thạch
Vạn Kiếm - Webgame kiếm hiệp mới vừa được VNG mang về Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Game diệt thần

, diệt thần, Game đấu bài,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn xin lao động tại Việt Nam

  Đơn đề nghị được làm việc tại Việt Nam

  Mẫu đơn xin lao động tại Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu xin lao động tại Việt Nam. Mẫu đơn cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như dễ dàng viết và hoàn thiện ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • STT tháng 4

  Tổng hợp những STT tháng 4 hay, ý nghĩa, chan chứa nhiều cảm xúc, các bạn có thể gửi gắm cảm xúc, lời nói yêu thương của mình đến người yêu thương bằng cách đăng status tháng 4 đầy ý nghĩa lên tường nhà mình và tag tên bạn bè hoặc gửi cho người thân yêu của mình.