Diệt Thần - Game đấu bài mới được ra mắt tại Việt Nam

Diệt Thần là một Game đấu bài thuần Việt với hình ảnh bắt mắt, hệ thống thẻ bài phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng cũng như cách ghơi Game mới được ra mắt này nhé.

Diệt Thần lấy bối cảnh phương Tây kỳ ảo với cốt truyện giả tưởng. Khi người chơi tham gia sẽ nhập vai một trong ba bộ tộc là Yêu Tộc, Huyết Tộc hay Nhân Tộc. Các bộ tộc này đều có các khả năng riêng biệt.

Hiện Game Diệt Thần chưa có phiên bản dành cho iOS, mới chỉ có phiên bản dành cho các thiết bị Android

Diệt Thần for Android

Diệt Thần có hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng nhưng đều có hướng dẫn chi tiết tới người chơi, đồng thời đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán, sắp xếp các thẻ bài sao cho khi tham gia các trận đấu danh được chiến thắng thuyết phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-dau-bai-diet-than-2331n.aspx
Đối với những thẻ bài thì được phân theo các cấp độ khác nhau, mỗi thẻ đều có những khả năng của riêng mình, chỉ khi nào người chơi đạt đến mức độ nhất định mới có thể sử dụng được các chức năng đặc biệt đó.

Một số hình ảnh trong Game Diệt Thần:


Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Siêu Thần Chiến Tướng trên máy tính
Vạn Kiếm - Webgame kiếm hiệp mới vừa được VNG mang về Việt Nam
Code Goddess MUA mới nhất
Liên Quân Manga - Game mobile “bựa không lối thoát” sẽ phát hành tại Việt Nam
Code Hesman Legend
Từ khoá liên quan:

Game diệt thần

, diệt thần, Game đấu bài,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu đơn xin lao động tại Việt Nam

    Đơn đề nghị được làm việc tại Việt Nam

    Mẫu đơn xin lao động tại Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu xin lao động tại Việt Nam. Mẫu đơn cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như dễ dàng viết và hoàn thiện ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá