Diệt Thần - Game đấu bài mới được ra mắt tại Việt Nam

Diệt Thần là một Game đấu bài thuần Việt với hình ảnh bắt mắt, hệ thống thẻ bài phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng cũng như cách ghơi Game mới được ra mắt này nhé.

Diệt Thần lấy bối cảnh phương Tây kỳ ảo với cốt truyện giả tưởng. Khi người chơi tham gia sẽ nhập vai một trong ba bộ tộc là Yêu Tộc, Huyết Tộc hay Nhân Tộc. Các bộ tộc này đều có các khả năng riêng biệt.

Hiện Game Diệt Thần chưa có phiên bản dành cho iOS, mới chỉ có phiên bản dành cho các thiết bị Android

Diệt Thần for Android

Diệt Thần có hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng nhưng đều có hướng dẫn chi tiết tới người chơi, đồng thời đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán, sắp xếp các thẻ bài sao cho khi tham gia các trận đấu danh được chiến thắng thuyết phục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-dau-bai-diet-than-2331n.aspx
Đối với những thẻ bài thì được phân theo các cấp độ khác nhau, mỗi thẻ đều có những khả năng của riêng mình, chỉ khi nào người chơi đạt đến mức độ nhất định mới có thể sử dụng được các chức năng đặc biệt đó.

Một số hình ảnh trong Game Diệt Thần:


Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vạn Kiếm - Webgame kiếm hiệp mới vừa được VNG mang về Việt Nam
Code Goddess MUA mới nhất
Liên Quân Manga - Game mobile “bựa không lối thoát” sẽ phát hành tại Việt Nam
Code Hesman Legend
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 11/11
Từ khoá liên quan:

Game diệt thần

, diệt thần, Game đấu bài,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn xin lao động tại Việt Nam

  Đơn đề nghị được làm việc tại Việt Nam

  Mẫu đơn xin lao động tại Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu xin lao động tại Việt Nam. Mẫu đơn cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như dễ dàng viết và hoàn thiện ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • STT nhớ người yêu hay

  Cap nhớ người yêu, 50+ Stt nhớ người yêu hay, tus nhớ người yêu dễ thương, dạt dào tình yêu thương, giúp bạn dễ dàng bày tỏ, thể hiện tình cảm của


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá