Code Alo Ngộ Không mới nhất và cách nhập nhận Linh Thạch

Alo Ngộ Không Cứu Sư Phụ là game nhập vai mới ra mắt vào rạng sáng hôm nay tại Việt Nam, toàn bộ Code Alo Ngộ Không Tân Thủ mới nhất đều được tổng hợp tại đây.

Tổng hợp Code Alo Ngộ Không Cứu Sư Phụ dành cho Tân Thủ và người chơi mới, các phần quà đặc biệt của NPH gửi tặng người chơi nhận dịp game ra mắt chính thức.


Code Alo Ngộ Không Cứu Sư Phụ mới nhất

Taimienphi sẽ update Code Alo Ngộ Không Cứu Sư Phụ vào thứ 6 hàng tuần ngay trong bài viết này, hãy thường xuyên truy cập để có thêm những thần tướng, món đồ mới nhé.
Tình TrạngCodePhần Thưởng
Mới UpdateALOSIEUVIPNhập Code nhận Linh Thạch, Hồn Tướng, Rương Hoàng Kim, Đan Đột Phá ... và nhiều thứ khác
Mới UpdateNGOKHONGTOIDAYNhập Code nhận Linh Thạch, Hồn Tướng, Rương Hoàng Kim, Đan Đột Phá ... và nhiều thứ khác
Mới UpdateGIAICUUSUPHUNhập Code nhận Linh Thạch, Hồn Tướng, Rương Hoàng Kim, Đan Đột Phá ... và nhiều thứ khác

Cách nhập Code Alo Ngộ Không Cứu Sư Phụ

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để đổi Code game Alo Ngộ Không nhanh nhất để có thêm tướng mới bổ sung vào đội hình, kích hoạt trận kỹ mạnh thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Mở game Alo Ngộ Không, hoàn thành hướng dẫn Tân Thủ và chọn biểu tượng dấu cộng máu trắng phía dưới bên phải.

code alo ngo khong

Bước 2: Tại bảng mới xuất hiện, chọn vào Cài Đặt.

code alo ngo khong va cach nhap

Bước 3: Trong bảng Thiết Lập, chọn Lễ Phẩm như hình minh họa bên dưới.

alo ngo khong code game

Bước 4: Tiến hành nhập Code Alo Ngộ Không bên trên vào ô trống Đổi Code, nhấn chọn nút Xác Nhận màu vàng và phần thưởng sẽ được gửi qua Thư.

code alo ngo khong moi nhat

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính, vào Thư.

code alo ngo khong hom nay

- Click Nhận Nhanh để lấy toàn bộ phần thưởng từ việc đổi Code Alo Ngộ Không Cứu Sư Phụ, màn hình sẽ hiển thị các vật phẩm mà bạn nhận được.

alo ngo khong full code

Ra mắt cùng ngày với Alo Ngộ Không là Võ Thần Kỳ Tích, game nhập vai có lối chơi IDLE x3 có đồ họa cực kỳ ấn tượng, nhiều phúc lợi không kém so với những trò chơi khác. Nếu bạn đọc đang tìm kiếm các mã quà tặng thì có thể nhận qua liên kết bên dưới.
- Code Võ Thần Kỳ Tích
- Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt


Các câu thường gặp về Code Alo Ngộ Không

- Code Alo Ngộ Không là gì? =>> Chúng là mã quà tặng bao gồm chữ cái và số được NPH cung cấp miễn phí, game thủ sử dụng các mã quà tặng này sẽ nhận thêm các món trang bị, nguyên liệu quý hiếm, hồn tướng, linh thạch .... để phát triển đổi hình.
- Tại sao đổi Code Alo Ngộ Không không thành công? =>> Do bạn nhập sai Code, Code đã hết hạn hoặc bạn đã sử dụng Code này trước đó. Chúng tôi khuyên bạn nên sao chép và dán chúng vào ô đổi giftcode để tránh bị sai sót.
- Code Alo Ngộ Không sử dụng được mấy lần? =>> Như Taimienphi đã thông tin bên trên, mỗi mã quà tặng game thủ chỉ sử dụng được 01 lần duy nhất cho một tài khoản, không thể đổi nhiều hơn trừ khi NPH cho phép.
- Code Alo Ngộ Không tồn tại trong bao lâu? =>> Thời gian hoạt động của mỗi mã quà tặng là khác nhau, code tân thủ thường sẽ không hết hạn, code event thì không tồn tại lâu (có thể 1 tuần hoặc 1 tháng tùy vào nhà phát hành). Thế nên bạn hãy nhập Code Alo Ngộ Không mới ngay khi có.
- Nhận thêm Code Alo Ngộ Không mới ở đâu? =>> Cách đơn giản và nhanh nhất đó chính là tham gia các sự kiện, event tại trang chủ game Alo Ngộ Không Cứu Sư Phụ, Fanpage Facebook và Group chính thức của trò chơi, mỗi mã đều có giá trị phần thưởng khác nhau.

Alo Ngộ Không - Cứu Sư Phụ trên Android và iOS

Alo Ngộ Không Cứu Sư Phụ là game chiến thuật màn hình dọc độc đáo, đưa người chơi vào thế giới thần thoại Tây Du Ký với cốt truyện sâu sắc và đồ họa manga tinh tế. Tựa game không chỉ chú trọng đến các yếu tố chiến thuật mà còn mang đến những trải nghiệm đa dạng và độc đáo.

Game thủ Alo Ngộ Không được hưởng ưu đãi đặc biệt với quà tân thủ phong phú, từ 100 lượt gacha đến tướng Cam và bộ trang bị cam cho những người chơi kiên trì. Đặc biệt, tính năng xếp trận thông minh và hệ thống combo hợp kích đặc sắc làm nổi bật trải nghiệm chiến thuật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-alo-ngo-khong-77413n.aspx
Với hơn 190 nhân vật đa dạng thuộc 3 tộc và tính năng ảo hóa chủ tướng, người chơi có không gian sáng tạo lớn. Cùng với hoạt động PvP đa dạng như chiếm mỏ Linh Mạch, giao tranh Boss tộc, game tạo nên một môi trường đối đầu đầy hứng khởi và thách thức. Tính năng đặc sắc của game Alo Ngộ Không như sau:

- Quà tân thủ hấp dẫn, tặng 100 lượt gacha và 20 lượt nhận Tướng Cam
- 190 Hồn tướng đa dạng và lối chơi biến hóa sáng tạo
- Dàn trận, kết hợp tạo combo kỹ năng
- Hệ thống ảo hóa chủ tướng, thần tướng biến thiên
- Nhiều hoạt động giao tranh, chiến boss đa chiều

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Võ Lâm Ngũ Bá RPG Idle mới nhất 2024 và cách nhập
Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất
Code Giang Hồ Y Quán mới nhất
Code Tiếu Ngạo Giang Hồ mới nhất
Code Võ Lâm Thiên Tuyệt VGP mới nhất
Từ khoá liên quan:

Code Alo Ngộ Không

, Code game Alo Ngộ Không, Alo Ngộ Không code game,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giang Hồ Ngũ Tuyệt

    Game kiếm hiệp nhập vai đặc sắc trên mobile

    Giang Hồ Ngũ Tuyệt là game kiếm hiệp được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung, nơi người chơi trải nghiệm thế giới võ hiệp huyền bí. Với đồ họa tuyệt vời và lối chơi đa dạng, Giang H ...

Tin Mới