Code Võ Thần Kỳ Tích mới nhất và cách nhập giftcode

Danh sách Code Võ Thần Kỳ Tích mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách nhập để game thủ nhận Kim Cương Đỏ, hàng ngàn ưu đãi miễn phí khác.

Võ Thần Kỳ Tích là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi MMORPG idle x3 và đồ họa ấn tượng, cơ hội săn Boss, chiến đấu PvP và nhiệm vụ phong phú. Đừng quên nhập Code Võ Thần Kỳ Tích để cuộc phiêu lưu huyền bí thú vị hơn.


Code Võ Thần Kỳ Tích mới nhất

Tình TrạngCodePhần Thưởng
Mới UpdateVIP444Nhập Code nhận Kim Cương, Cấp VIP, Trang bị SSR huyền thoại, vật phẩm nâng cấp ... và nhiều thứ khác
Mới UpdateVIP555Nhập Code nhận Kim Cương, Cấp VIP, Trang bị SSR huyền thoại, vật phẩm nâng cấp ... và nhiều thứ khác
Mới UpdateVIP666Nhập Code nhận Kim Cương, Cấp VIP, Trang bị SSR huyền thoại, vật phẩm nâng cấp ... và nhiều thứ khác
Mới UpdateVIP777Nhập Code nhận Kim Cương, Cấp VIP, Trang bị SSR huyền thoại, vật phẩm nâng cấp ... và nhiều thứ khác
Mới UpdateVIP888Nhập Code nhận Kim Cương, Cấp VIP, Trang bị SSR huyền thoại, vật phẩm nâng cấp ... và nhiều thứ khác
Mới UpdateVIP999Nhập Code nhận Kim Cương, Cấp VIP, Trang bị SSR huyền thoại, vật phẩm nâng cấp ... và nhiều thứ khác
Mới UpdateDUNGSITROLAINhập Code nhận Kim Cương, Cấp VIP, Trang bị SSR huyền thoại, vật phẩm nâng cấp ... và nhiều thứ khác

Hướng dẫn nhập Code Võ Thần Kỳ Tích

Game thủ hãy thực hiện theo các bước sau đây để đổi Code lấy kim cương đỏ, trang phục huyền thoại 5 sao, vip 10, vũ khí cực phẩm và nhiều thứ khác
Bước 1: Khởi đầu bạn cần thực hiện nhiệm vụ chính tuyến đến cấp độ 33, sau đó chọn Phúc Lợi ở bên dưới ảnh đại diện nhân vật của bạn.

code vo than ky tich

Bước 2: Trong Sảnh Phúc Lợi, bạn chọn Mã Kích Hoạt nằm phía dưới cùng của giao diện, cạnh Thưởng Online.

code vo than ky tich 2

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành nhập Code Võ Thần Kỳ Tích Taimienphi tổng hợp ở bên trên vào ô trống, nhấn chọn nút Giao và phần thưởng sẽ được gửi qua Thư.

code vo than ky tich 3

- Lúc này bạn quay trở lại màn hình chính của game Võ Thần Kỳ Tích, vào Thư để tiến hành nhận phần thưởng vừa đổi.

code vo than ky tich 4

- Chọn Nhận Nhanh, nhận hàng loạt phần thưởng từ việc đổi mã kích hoạt Code Võ Thần Kỳ Tích mà không phải vào từng cái để nhận.

code vo than ky tich 5

Bên cạnh Võ Thần Kỳ Tích, Taimienphi cũng tổng hợp một số mã quà tặng của những tựa game nhập vai trên di động, toàn bộ đều là game HOT đang có lượng người chơi đông đảo, đôi khi bạn sẽ thấy thích sau khi chơi
- Code Alo Ngộ Không
- Code Kỷ Nguyên Genz
- Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt


Một số câu hỏi về Code Võ Thần Kỳ Tích

- Code Võ Thần Kỳ Tích là gì? =>> Code Võ Thần Kỳ Tích là mã quà tặng của NPH cung cấp, game thủ dùng để nhập đổi lấy các phần quà giá trị như kim cương, cấp vip, trang bị 5 SSR sao huyền thoại , rương thần bí, ngoại trang, vật phẩm sự kiện, nguyên liệu nâng cấp, ... và nhiều thứ khác.
- Tại sao đổi Code Võ Thần Kỳ Tích không thành công? =>> Code của bạn đã hết hạn, bị sai hoặc cấp độ yêu cầu để sử dụng chưa đạt. Vì thế bạn nên kiểm tra lại mã lần nữa trước khi nhấn đổi giftcode.
- Code Võ Thần Kỳ Tích sử dụng được mấy lần? =>> Mỗi mã giftcode game thủ chỉ sử dụng được 01 lần duy nhất
- Code Võ Thần Kỳ Tích bao lâu thì hết hạn? =>> Đối với Code Tân Thủ, Mừng Game Ra Mắt thì hiệu lực là vĩnh viễn, không giới hạn thời gian. Còn đối với các Code Event (sự kiện) thì sẽ tồn tài không qua lâu, thường thì sau 1 tháng bạn không thể đổi được nữa.
- Tôi có thể nhận Code Võ Thần Kỳ Tích mới ở đâu? =>> Hiện tại bạn chỉ có thể nhận thêm các mã mới khi tham gia sự kiện trên trang Fanpage hoặc cộng đồng Group chính thức của game Võ Thần Kỳ Tích, rất nhiều event chào mừng game ra mắt được tổ chức tại đây.

Giới thiệu game Võ Thần Kỳ Tích

Võ Thần Kỳ Tích là game MMORPG 2.5D độc đáo với lối chơi idle x3, chú trọng vào trải nghiệm của người chơi tại Việt Nam. Bạn sẽ nhập vai vào một Chiến Binh mạnh mẽ, đối mặt với đám quái vật hung dữ và kẻ thù nguy hiểm, khám phá lục địa thần bí này.

Võ Thần Kỳ Tích tỏa sáng với đồ họa đẹp mắt, bộ trang phục, cánh và thú cưỡi đa dạng tạo ra sự độc đáo trong từng chi tiết. Với thao tác đơn giản, người chơi có thể luyện cấp và cày đồ nhanh chóng, cùng với hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Võ Thần Kỳ Tích có hệ thống auto lên cấp, săn Boss thế giới, tham gia PvP, GvG liên server và nhiều hoạt động khác mang đến những trận chiến đầy kịch tính và đối đầu đỉnh cao. Điều đặc biệt, game tận dụng hệ thống phần thưởng rộng lớn để tăng giá trị cho những người chơi nỗ lực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-vo-than-ky-tich-77412n.aspx
Võ Thần Kỳ Tích hứa hẹn mang đến cho người chơi một thế giới đắm chìm trong kỳ ảo, nơi họ có thể trải qua những phút giây phiêu lưu và mạo hiểm không ngừng. Hãy bước vào hành trình của bạn và trở thành Chiến Binh bất khả chiến bại trong Võ Thần Kỳ Tích ngay hôm nay.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Alo Ngộ Không mới nhất và cách nhập nhận Linh Thạch
Tổng hợp Code Giang Hồ Loạn Đấu mới nhất và cách nhập
Code Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mới nhất
Code Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile
Code Giang Hồ Y Quán mới nhất
Từ khoá liên quan:

Code Võ Thần Kỳ Tích

, Code game Võ Thần Kỳ Tích, Võ Thần Kỳ Tích code game,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giang Hồ Ngũ Tuyệt

    Game kiếm hiệp nhập vai đặc sắc trên mobile

    Giang Hồ Ngũ Tuyệt là game kiếm hiệp được phát triển dựa trên bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung, nơi người chơi trải nghiệm thế giới võ hiệp huyền bí. Với đồ họa tuyệt vời và lối chơi đa dạng, Giang H ...

Tin Mới