Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android

Plugin Adobe Flash chưa bao giờ được chính thức hỗ trợ thông qua Android 4.1, tuy nhiên nhờ vào một số thủ thuật hack mà nó vẫn còn tồn tại trong suốt một thời gian dài. Một số trình duyệt tiếp tục hỗ trợ Adobe Flash trên các thiết bị có thể chạy plugin này, trong đó bao gồm cả Firefox, tuy nhiên trong bản cập nhật lớn tiếp theo Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android

Trước đây Mozilla đã từng nói rằng phiên bản Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android, đó là một phần trong kế hoạch của công ty vì Adobe Flash sẽ bị khai tử trên tất cả các nền tảng vào cuối năm 2020.

firefox 56 khong ho tro adobe flash tren android

Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android

Firefox Beta cho Android 56 là phiên bản đầu tiên yêu cầu Android 4.1 trở lên, và đó cũng là lý do tại sao trình duyệt không hỗ trợ Flash, hiện tại Firefox Beta không còn hoạt động trên các phiên bản Android hỗ trợ Flash nữa.

firefox 56 khong ho tro adobe flash tren android 2

Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-56-khong-ho-tro-adobe-flash-tren-android-27618n.aspx
Firefox 56 hiện đang trong giai đoạn Beta, và dự kiến phiên bản chính thức sẽ được hoàn tất vào cuối tháng này. Người dùng có thể tải phiên bản Firefox Beta từ Google Play Store, hoặc tải tệp tin APK và cài đặt trên thiết bị của mình tại đây : Download Firefox Beta cho Android trên thiết bị của mình

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Cách gỡ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt Chrome, CocCoc, Firefox
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Cách kích hoạt Flash Player trên Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Từ khoá liên quan:

Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android

, Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash, Firefox 56 ngừng hỗ trợ Adobe Flash trên Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Làm video từ ảnh bằng Proshow Producer, tạo video ảnh có nhạc và chữ trên máy tính

  Hiện nay, làm video từ ảnh chụp có sẵn ở trên máy tính, laptop trở nên phổ biến hơn khi người dùng kỉ niệm với khoảnh khắc ấn tượng. Với cách làm video từ ảnh bằng Proshow Producer dưới đây của Taimienphi.vn, các bạn dễ dàng tạo video ấn tượng, có cả hiệu ứng, text.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá