Facebook sẽ bảo vệ thông tin người dùng khi họ qua đời

Facebook sẽ bảo vệ thông tin người dùng khi họ qua đời bằng cách không bàn giao lại những tin nhắn cá nhân của người dùng sau khi họ mất. Theo Facebook, đây là cách mà họ thể hiện sự tôn trọng với người đã mất.

Mạng xã hội này sử dụng một loạt blog mới có tên gọi là Hard Questions để tiết lộ các tin nhắn cá nhân của người dùng đã mất.

Theo Monika Bickert, giám đốc chính sách toàn cầu của Facebook cho biết điều này không chỉ nhằm mục đích bảo vệ các thông tin nhạy cảm mà còn tôn trọng những mong muốn của người dùng sau khi họ qua đời. Sau khi người dùng qua đời, mặc định các tài khoản của họ sẽ được tưởng nhớ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn người kế thừa tài khoản Facebook của mình trong trường hợp nếu họ qua đời. Tuy nhiên Facebook sẽ bảo vệ thông tin người dùng khi họ qua đời .

facebook se bao ve thong tin nguoi dung khi ho qua doi

Facebook sẽ bảo vệ thông tin người dùng khi họ qua đời

Khi một tài khoản được tưởng nhớ, Facebook thêm từ "Remembering..." (Tưởng nhớ...) để người dùng khác biết rằng tài khoản không còn hoạt động nữa. Các thiết lập sẽ không thay đổi, theo Facebook giải thích: “Chúng tôi không loại bỏ hoặc thực hiện bất cứ thay đổi nào. Đây là cách mà chúng tôi thể hiện sự tôn trọng những lựa chọn mà một người dùng nào đó muốn thực hiện khi họ còn sống."

Người dùng cũng có thể lựa chọn xóa tài khoản của họ khi chết. Tuy nhiên tùy chọn Legacy Contact cho phép người thân tải các bài đăng và ảnh, thêm thông tin vào profile của người đã mất và cuối cùng là xóa tài khoản của họ nếu muốn.

Bảo vệ thông tin cho người dùng khi họ qua đời cũng là một phần trong chính sách bảo mật của Facebook, họ sẽ không bàn giao lại các tin nhắn cá nhân của người dùng đã mất cho bất kỳ người dùng khác.

Facebook cũng cho biết rằng họ vẫn đang tìm hiểu và tìm ra giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cho người dùng sau khi họ qua đời, và các chính sách của họ có thể thay đổi theo thời gian. Việc thiết lập quyền riêng tư là rất cần thiết khi hiện nay, mạng xã hội Facebook là một miếng mồi béo bở để tin tặc khai thác, ăn cắp thông tin người dùng.

Các bạn có thể tải Facebook phiên bản mới nhất trên các thiết bị của mình:

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-se-bao-ve-thong-tin-nguoi-dung-khi-ho-qua-doi-26240n.aspx
{C}{C}{C}- Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho Android
- Tải Facbook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngăn chặn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo
Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn
Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên Android
Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage
Đổi mật khẩu Facebook, thay password Facebook
Từ khoá liên quan:

Facebook sẽ bảo vệ thông tin người dùng khi họ qua đời

, Hard Questions, Facebook bảo vệ thông tin người dùng khi họ mất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá