Windows 10 - Cách đưa/xóa " thùng rác" Recycle Bin vào Taskbar

Windows 10 mới ra mắt gần đây đang thu hút nhiều người dùng sử dụng và trải nghiệm các tính năng thú vị của phiên bản này. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa "thùng rác" Recycle Bin vào thanh Taskbar để tiện sử dụng hơn.

Recycle Bin hay còn gọi là thùng rác là nơi chứa các file mà bạn đã xóa trên máy tính và bạn có thể khôi phục các dữ liệu này bất kỳ lúc nào. Để thuận tiện hơn khi sử dụng, bạn có thể đưa Recycle Bin vào thanh Taskbar.

Hướng dẫn Cách đưa/xóa " thùng rác" Recycle Bin vào Taskbar trong Windows 10

Bước 1: Trên màn hình Desktop, nhấn chuột phải vào Recycle Bin và chọn Pin to Start. Thao tác này để đưa Recycle Bin vào Start Menu.

Bước 2: Truy cập vào Start Menu và tìm đến biểu tượng Recycle Bin. Nhấn chuột phải vào nó và chọn Pin to Taskbar. Lúc này biểu tượng thùng rác Recycle Bin đã xuất hiện dưới thanh Taskbar.

Và đây là kết quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dua-thung-rac-recycle-bin-vao-taskbar-trong-windows-10-2631n.aspx
Với thao tác đưa "thùng rác" Recycle Bin vào Taskbar trong Windows 10 giúp bạn dễ dàng sử dụng tiện ích này trong quá trình thao tác trên máy tính. Đây là tính năng đặc biệt so với các phiên bản Windows trước đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Kích hoạt Start Screen trong Windows 10 giống Windows 8.1, Thay đổi màu sắc cho Start Menu trên Windows 10, ...


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị thông báo xác nhận khi xoá file vào thùng rác trên win 7 8 XP
Sửa lỗi Taskbar Windows 10 không hoạt động, không hồi đáp
Cách đưa WinRAR vào Startmenu, Taskbar Windows 10
Cách xoá file dữ liệu không vào Recycle Bin
Mẹo ẩn hiện thanh taskbar bằng phím trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

đưa thùng rác vào taskbar

, đưa recycle bin vào taskbar,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia

  Trong quá trình trải nghiệm các trò chơi và dịch vụ của NPH 100D, bạn đọc cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu của mình để bảo vệ an toàn cho tài khoản, tránh bị kẻ gian lấy mất. Các bước thực hiện đổi mật khẩu Ta Là Quan Lão Gia rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá