Download Video trên Keepvid.com nhanh và đơn giản

Bạn gặp vấn đề với IDM không download được clip từ Youtube và một số trang chia sẻ Video trực tuyến khác. Bạn đã nghĩ đến cách người khác down hoặc cài lại IDM nhưng rất mất thời gian và công sức. Giải pháp Taimienphi đưa ra là Keepvid giúp bạn download Video nhanh và đơn giản.

Sử dụng Keepvid.com tải Video trên internet, bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, đặc biệt có thể tải được nhiều định dạng Video, Clip tải về chắc chắn không bị lỗi, độ phân giải được giữ nguyên.

Hướng dẫn download Video trên Keepvid.com

Yêu cầu:

- Máy tính phải cài Java. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Java tại đây: Download Java

Bước 1: Mở Video bạn muốn tải về, Copy đường dẫn của Video trên thanh địa chỉ.

cach download video tren keepvid.com

Bước 2: Truy cập keepvid.com, paste đường dẫn vừa copy vào khung text và nhấn download.

Bước 3: Cửa sổ xác nhận chạy phần mềm Java hiện ra bạn có thể nhấn Enter để xác nhận hoặc tích vào Do not show this again ... rồi chọn Run.

Bước 4: Chọn độ phân giải mong muốn để download về

https://thuthuat.taimienphi.vn/download-video-tren-keepvid-com-1440n.aspx
Với các thao tác trên đây bạn dễ dàng có thể download Video trên internet với công cụ trực tuyến Keepvid.com. Nhờ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức so với việc cài đặt phần mềm hỗ trợ download trên máy tính.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.9★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Firefox
Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Cách copy link web vào IDM để download, copy đường dẫn vào IDM
Cách nhập Key IDM bản quyền
Download Ninja lựa chọn tải file nhanh thay thế Internet Download Manager
Từ khoá liên quan:

download video trên Keepvid.com

, tải video trên Keepvid.com, cách download video trên Keepvid.com,

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Integration for Chrome

  Gửi địa chỉ URL đến IDM

  IDM Integration for Chrome là tiện ích cho trình duyệt Chrome, được thiết kế để khởi chạy IDM (Internet Download Manager) trên menu chuột phải của trình duyệt, cho phép người dùng gửi địa chỉ URL đến IDM và download file nhanh chóng.

Tin Mới

 • Cách gỡ IDM, Internet Download Manager

  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ tải file nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến việc download hay cài đặt mà là gỡ bỏ IDM khỏi máy tính dành cho hệ điều hành Windows 7, 8 hay Windows 10.

 • IDM 6.35 Build 10 hỗ trợ download nhanh hơn

  Trong phiên bản IDM 6.35 Build 10 của mình, phần mềm hỗ trợ download IDM đã khắc phục một số lỗi nghiêm trọng, đồng thời cải thiện, nâng cao hiệu suất hơn hẳn so với các phiên bản tiền nhiệm trước

 • Cách cài Internet Download Manager tải file trên máy tính

  Tải và cài idm cho phép bạn tải file với bất cứ định dạng nào dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, khi bạn tăng tốc IDM thì khả năng tải video trên website,Youtube sẽ tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo cách cài IDM dưới

 • Sử dụng Zing MP3 nghe, tải nhạc chất lượng cao

  Ứng dụng Zing Mp3 phương tiện nghe và tải nhạc hàng đầu, được nhiều người dùng sử dụng, để giúp bạn sử dụng hiệu quả các tính năng của ứng dụng nay trên điện thoại, mời bạn tham khảo hướng dẫn cách sử dụng Zing MP3 chi tiết trong bài nội dung sau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá