Điện thoại báo pin ảo phải làm thế nào?

Tình trạng điện thoại báo pin ảo, không chính xác xảy ra khá phổ biến hiện nay cho dù đó là điện thoại cũ hay vừa mới mua. Vậy, cách khắc phục lỗi báo pin ảo trên smartphone phải làm thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết hướng dẫn của Taimienphi dưới đây nhé.

Hiện tượng điện thoại báo pin ảo xuất hiện khá phổ biến trên những điện thoại smartphone đã được sử dụng khá lâu nhất là do cách sạc pin không đúng cách như vừa sử dụng vừa sạc, bị sập nguồn mới sạc, sạc pin lúc nguồn điện không ổn định... Do đó mà nó làm cho pin và hệ thống thông báo dung lượng không còn hoạt động ăn khớp với nhau nữa cũng như thông báo pin ảo mà chúng ta nhắc đến trong bài.

dien thoai bao pin ao phai lam the nao

Để khắc phục lỗi pin ảo, đa số người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc thay pin nhưng việc thay pin sẽ không hề đơn giản bởi đa số điện thoại ngày nay đều có thiết kế nguyên khối gây khó khăn trong việc tháo ráp. Do đó mà bài viết ngay sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc một cách đơn giản hơn đó là hiệu chỉnh pin thông qua ứng dụng Advanced Battery Calibrator để đem lại hiệu quả cao hơn cũng như loại bỏ lỗi báo pin ảo mà bạn đang gặp phải.

Điện thoại báo pin ảo phải làm thế nào?

Bước 1: Để thực hiện hiệu chỉnh pin trên thiết bị trước tiên các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Advanced Battery Calibrator phiên bản mới nhất về máy theo đường dẫn trực tiếp dưới đây

Downlaod Advanced Battery Calibrator tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn nhấn vào nút Calibrate now

dien thoai bao pin ao phai lam the nao 2

Bước 3: Hộp thoại nhỏ thông báo quá trình hiệu chỉnh sắp bắt đầu. Nhấn OK để xác nhận

dien thoai bao pin ao phai lam the nao 3

Ngay lập tức bạn sẽ thấy ứng dụng chạy các tiến trình hiệu chỉnh

dien thoai bao pin ao phai lam the nao 4

Bước 4: Quá trình hiệu chỉnh hoàn tất, các bạn nhấn OK để xác nhận.

dien thoai bao pin ao phai lam the nao 5

Bước 5: Cuối cùng, các bạn tiến hành tắt điện thoại, sạc đầy pin và bật nguồn trở lại để cảm nhận sự khác biệt, pin sẽ tụt dần và bạn sẽ không còn nhận thấy lỗi báo pin ảo nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dien-thoai-bao-pin-ao-phai-lam-the-nao-31920n.aspx
Như vậy thông qua hướng dẫn mà Taimienphi chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể khắc phục nhanh chóng lỗi báo pin ảo trên thiết bị của mình. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng tình trạng sạc pin chậm, không vào có khá nhiều người dùng gặp phải. Và nếu như bạn đọc đang trong hoàn cảnh này thì hãy theo dõi lại bài viết hướng dẫn cách xử lý khi sạc pin điện thoại không vào mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chúc các bạn thành công và có cách thức sử dụng điện thoại hợp lý, khoa học nhất.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đồng bộ thông báo từ Android lên Windows 10 Creators
7 Cách sạc điện thoại không bị nóng máy
Những sai lầm khi sạc Pin cho Smartphone
Pin iPhone màu vàng là sao? cách bật, tắt
Cách cài đặt âm báo pin yếu trên Android
Từ khoá liên quan:

Điện thoại báo pin ảo

, sửa lỗi điện thoại báo pin ảo, sửa điện thoại báo pin ảo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Advanced Battery Calibrator

    Ứng dụng quản lý pin, sửa lỗi báo pin ảo cho điện thoại Android

    Advanced Battery Calibrator là ứng dụng giúp người dùng khắc phục vấn đề báo pin ảo trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, cho phép bạn truy cập được lượng pin thực sự khi pin được báo là đã sạc đầy.

Tin Mới