Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn build đội hình Imperial mạnh nhất

Các bản dựng của đội hình Imperial chỉ yêu cầu người chơi kết hợp 4 nhà vô địch là đã có thể nhận được synergy, tính hiệp lực từ họ. Là một đội hình độc lập, chúng không mạnh lắm nhưng khi được kết hợp với các Origins và Classes khác, chúng thực sự trở thành một thứ khá khả thi và thú vị trong phiên bản meta hiện tại.

Trong hướng dẫn xây dựng đội hình Imperial trong Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp thiết lập thành phần nhóm Imperial theo từng giai đoạn, khi nào cần chuyển đổi và cách sắp xếp các hero sao cho hợp lý nhất.

dau truong chan ly huong dan build doi hinh imperial manh nhat

Chiến thuật build Imperial - Đội hình Double Damage

Chiến thuật build đội hình Imperial từng giai đoạn

1. Buff của đội hình Imperial
- 2 Imperial xuất hiện trên sân: Một Imperial đồng minh ngẫu nhiên trên bảng của bạn được Double Damage (sát thương x2).
- 4 Imperial : Tất cả các đồng minh trên bảng của bạn đều nhận được buff x2 sát thương.

2. Xây dựng đội hình từng giai đoạn

A) Early Game
- Bạn không thể mua được Imperial vì đơn giản chúng rất ít khi xuất hiện và thời điểm đầu chỉ có Darius, sau đó tiếp theo là Katarina ở level 3. Với việc như vậy, cách tốt nhất của bạn là sử dụng một đội hình khác và sau đó chuyển sang Imperials khi bạn có được Draven hoặc Katarina. Như trong hầu hết các cách build Đấu Trường Chân Lý LMHT của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên dùng đội hình Nobles cho 4 hoặc 5 level đầu tiên, đến khi sẵn sàng hãy chuyển về Imperials.

- Không có sự lựa chọn mạnh mẽ và đơn giản hơn bởi vì buff Nobles làm cho những đơn vị trên bảng của bạn thực rất khỏe, giảm thiểu việc mất HP trong hầu hết các trường hợp (hoặc thậm chí cho phép bạn giành chiến thắng). Ở cấp 5, đội hình cơ bản là: Darius, Garen, Lucian, Fiora và Tristana (theo thứ tự quan trọng đó). Darius và Garen phối hợp với lớp Knight, block 20 sát thương từ mỗi đòn tấn công cơ bản. Lucian và Fiora cấp cho bạn buff Noble và cuối cùng, Tristana chỉ được sử dụng để có được buff 2 Gunslinger. Một điều cần lưu ý là tất cả các đơn vị này đều là Tier 1 trừ Lucian là Tier 2, nghĩa là bạn có thể sở hữu chúng ở rank 2 ngay lập tức.

dau truong chan ly huong dan build doi hinh imperial manh nhat 2

B) Mid Game
- Imperials trở nên khả thi trong mid game khi bạn có sở hữu Katarina và Draven, đặc biệt là trong các Draven (băng chuyền). Khi bạn ở level 5 trở lên, với hai Imperial trên bảng của mình, đã đến lúc chuyển từ Nobles. Thường thì Katarina của bạn sẽ không có cơ hội sử dụng ultimate (kỹ năng tối thượng), vì vậy, tốt hơn là nên sử dụng Darius + Draven thay vì dùng Darius + Katarina cho (2) Imperial.

- Cốt lõi của cách xây dựng đội hình Imperial giai đoạn mid game là: Darius, Draven, Aatrox, Gangplank và Fiora. Khi bạn lên cấp, bạn có thể đặt Pyke và Graves cho (3) Pirate và (2) Gunslinger.

- Trong trường hợp bạn không có được Draven, thì hãy sử dụng: Darius, Katarina, Pyke, Graves, Gangplank và hai Assassin nữa.

dau truong chan ly huong dan build doi hinh imperial manh nhat 3

C) Late Game
Cuối cùng, bạn đang ở Late Game. Đây là khi có thể đạt được (4) Imperial và đội hình bắt đầu trở nên mạnh mẽ một cách hoàn hảo. Cốt lõi của cách build này là: Darius, Katarina, Draven, Swain, Yasuo và Aatrox. Nếu bạn không có được Yasuo, thì hãy xây dựng bốn Imperial với hai Shapeshifters khác (tốt nhất là Nidalee, Shyvana và Gnar). Cuối cùng, bạn có thể thêm Poppy ở cấp 9 để có được (3) Yordle và (2) buff Knight. Đội hình này thật đáng kinh ngạc bởi vì bạn sẽ có rất nhiều sát thương đến từ Gnar một khi anh ta biến hình. Ngoài ra, Yordles có khả năng né tránh và đội hình này có rất nhiều tanker.

dau truong chan ly huong dan build doi hinh imperial manh nhat 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-truong-chan-ly-huong-dan-build-doi-hinh-imperial-manh-nhat-50509n.aspx
Hy vọng hướng dẫn build đội hình Imperial Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất của chúng tôi thực sự hữu ích, đừng quên chia sẽ với bạn bè của mình đề họ có thêm những phương pháp chơi hợp lý, chiến thuật tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp đội hình Imperial với đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý, vừa có lượng sát thương cao, vừa có lượng HP và giáp. Thú vị đấy chứ.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đấu Trường Chân Lý - Chiến thuật xây dựng đội hình Blademaster tốt nhất
Đấu Trường Chân Lý "Cách xây dựng đội hình Yordle tốt nhất"
Mẹo xây dựng đội hình Wild mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư ĐTCL mùa 2
Cách chơi rush Cấp 8 với đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Từ khoá liên quan:

huong dan build doi hinh Imperial manh nhat dau truong chan ly

, cach xay dung doi hinh Imperial manh nhat dau truong chan ly, chien thuat choi Imperial dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • Nội dung bản update Đấu Trường Chân Lý 10.24

  Cuối năm đã đến gần và bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.23 đã chính thức được phát hành. Lịch trình cập nhật Đấu Trường Chân Lý năm 2020 gần như sắp kết thúc, nhưng chúng ta vẫn còn một vài đợt tinh chỉnh lối chơi để nghiên cứu trước khi kết thúc năm và lần này là bản cập nhật 10.24. Đây là nội dung bản update DTCL 10.24 mà bạn cần biết.

 • Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất

  Top đội hình ĐTCL 10.17 mạnh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây sẽ nâng cao cơ hội có được chuỗi thắng của bạn khi đối đầu với kẻ thù và giúp bạn leo rank hiệu quả, với cách build đội hình và lên đồ trong Đấu

 • Công thức ghép trang bị ĐTCL mùa 4 Định Mệnh

  Vậy là cuối cùng mùa 3 cũng sắp kết thúc, Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có chủ đề Định Mệnh mang tới nhiều thay đổi và chắc chắn người chơi sẽ phải thực hành, học lại cách ghép trang bị và đồ ở phiên bản lần

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá