Đấu Trường Chân Lý - Chiến thuật xây dựng đội hình Blademaster tốt nhất

Một sự lựa chọn mạnh mẽ dành cho người chơi trong Đấu Trường Chân Lý có thể chiến đấu suôn sẻ trong suốt thời gian là lớp Blademaster. Các cách xây dựng Blademaster luôn là một sự lựa chọn phổ biến vì chúng có thể kết hợp được với các thể loại khác.

Trong bài hướng dẫn chiến thuật Đấu Trường Chân Lý này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng đội hình Blademaster tốt nhất và cách thiết lập hiệu quả để có được chiến thắng dễ dàng với chúng.

dau truong chan ly chien thuat xay dung doi hinh blademaster tot nhat

Cách xây dựng đội hình Blademaster Đấu Trường Chân Lý tốt nhất

1. Hiêu ứng, buff

Khi kết hợp những Blademasters lại với nhau, người chơi sẽ được những hiệu ứng như sau
- 3 Blademasters: Có cơ hội tấn công kẻ thù thêm 2 lần.
- 6 Blademasters: Có cơ hội tấn công kẻ thù thêm 3 lần.

2. Cách build Blademaster từng giai đoạn trận đấu

A) Early Game
Chủ động mua Shen và Fiora càng sớm càng tốt vì điều này sẽ hình thành sức mạnh tổng hợp của đội Blademaster, một khi nhận được Blademaster thứ ba thì nên triển khai đội hình ra sân ngay. Ngoài ra, hãy tập trung xây dựng vào ba vị tướng này vì điều đó sẽ cho phép bạn có được buff cao quý trên một đồng minh ngẫu nhiên, buff này cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu game, đặc biệt là các đơn vị đánh nhanh. Kỹ năng tuyệt đỉnh của Shen cho phép tất cả các đơn vị của bạn tránh được các đòn tấn công của kẻ thù trong khi họ quét sạch chúng. Ở level 5, đội của bạn nên bao gồm: Shen, Fiora, Vayne, Garen và Varus hoặc Mordekaiser.

dau truong chan ly chien thuat xay dung doi hinh blademaster tot nhat 2

B) Mid Game
Khi bạn bắt đầu nhận đơn vị Cấp 3 (Màu xanh), bạn có hai lựa chọn để chuyển đổi: Demons hoặc Pirates. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Pirates vì chúng sẽ cho phép bạn nhận thêm vàng mỗi vòng - thường mang lại cho bạn lợi thế rất lớn so với những người chơi khác. Nhóm Pirate Blademaster giữa trò chơi nên bao gồm: Fiora, Shen, Gangplank, Graves, Pyke và Aatrox (lưu ý rằng đội hình này cũng sẽ hoạt động ở cấp 5, bạn có thể bỏ một trong những Blademasters và vẫn nhận được tiền thưởng). Trong trường hợp Fiora của bạn bằng cách nào đó vẫn còn một sao, hãy thay thế cô ấy bằng Varus để cung cấp buff mana cho Aatrox.

dau truong chan ly chien thuat xay dung doi hinh blademaster tot nhat 3

C) Late Game
Đội hình Blademaster bắt đầu tỏa sáng trong phần cuối game. Cách build này trở nên vô cùng mạnh mẽ khi bạn có được 6 Blademasters và nâng cấp tất cả chúng để có ít nhất 2 sao. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, cách build của Blademaster thực sự đa dạng vì chúng có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể nhận được chỉ bằng cách có thêm một hoặc 2 đơn vị khác. Các nhà vô địch cốt lõi tuyệt đối cho đội hình Blademaster là: Fiora, Shen, Gangplank, Aatrox, Draven và Yasuo. Tùy thuộc vào loại đối thủ bạn đang chiến đấu, bạn sẽ muốn điều chỉnh 3 vị trí cuối cùng cho sao cho phù hợp. Đội ngũ phổ biến nhất của Blademaster Đấu Trường Chân Lý hiện đang có 6 Blademasters và 4 Imperial nhưng bạn cũng có thể đưa 4 Ninjas, 3 Nobles, 4 Gunslingers hoặc thậm chí 4 Demons vào cũng được. Quyền lựa chọn thuộc về bạn.

dau truong chan ly chien thuat xay dung doi hinh blademaster tot nhat 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-truong-chan-ly-chien-thuat-xay-dung-doi-hinh-blademaster-tot-nhat-50461n.aspx
Hy vọng rằng hướng dẫn xây dựng Blademaster trong Đấu Trường Chân Lý (TFT) của chúng tôi hữu ích, vì đây hiện là nhóm meta blademaster mạnh nhất dành cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia. Ngoài ra cách xây dựng đội hình Yordle Đấu Trường Chân Lý cũng được rất nhiều người sử dụng. Hãy lựa chọn cho mình chiến thuật thật phù hợp để dành chiến thắng nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi rush Cấp 8 với đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Cách bug items Đấu Trường Chân Lý
Liên Minh Huyền Thoại 9.13 có gì mới ?
Top đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.16
Tướng mới Kai'Sa sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 9.19
Từ khoá liên quan:

dau truong chan ly chien thuat xay dung doi hinh Blademaster tot nhat

, cach build Blademaster tot nhat, chien thuat build Blademaster tot nhan,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá