Chiến thuật xây dựng đội hình Ranger Đấu Trường Chân Lý

Các chiến thuật chơi Ranger trong Đấu Trường Chân Lý có rủi ro rất cao, nhưng các buff nhận được lại không hề nhỏ. Vì đội hình Ranger cần có Kindred cấp 4 thế nên bạn sẽ không thể chơi được 4 Ranger cho đến giữa game hoặc cuối game.

Để có thể xây dựng được đội hình 4 Ranger trong Đấu Trường Chân Lý bạn cần phải lên kết hoạch cẩn thận cho từng thành phần của mình trước, để không bị tổn hại quá nhiều trong thời gian đầu game. Và trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ranger Đấu Trường Chân Lý.

chien thuat xay dung doi hinh ranger dau truong chan ly

Hiệu ứng buff của Ranger

- Các Ranger có cơ hội tăng gấp đôi tốc độ tấn công (APS) cứ sau ba giây tiếp theo mà không xếp chồng.
- Tại 2 Rangers, cơ hội nhân đôi APS là 25% và tại 4 Rangers, cơ hội nhân đôi APS là 65%, khiến các đơn vị Ranger tăng thời gian tốc độ tấn công gấp đôi khá nhiều.

Chiến thuật chơi Ranger Đấu Trường Chân Lý

1. Early Game
Đội hình Ranger trong Đấu trường chân lý LMHT không hoạt động thực sự tốt trong khởi đầu của trận đấu vì bạn cần Kindred (vị tướng chủ lực cấp 4 của Ranger) . Do đó, cách tốt nhất là sử dụng 2 Rangers và thêm vào 3 Noble và 2 Gunslinger. Sử dụng đội hình bao gồm: Vayne, Varus, Garen, Lucian (hoặc Fiora) và Graves (hoặc Tristana). Đội này sẽ tương đối mạnh ở giai đoạn đầu đơn giản vì 3 Noble là một hiệu ứng tuyệt vời, và những người chơi Ranger + Gunslinger cung cấp khả năng tăng DPS tổng thể tốt cho thành phần đội Ranger thời điểm đầu. Ngay khi bạn nhận được Ashe, thay thế Varus bằng cô ấy và đặt các vật phẩm DPS lên cô ấy (tốt nhất là tăng tốc độ tấn công).

chien thuat xay dung doi hinh ranger dau truong chan ly 2

Ngoài ra, Vayne và Varus + 3 Pirates cũng là một lựa chọn khả thi nếu bạn có được Gangplank sớm (mặc dù đây chủ yếu là RNG, vì nó là đơn vị cấp 3).

2. Mid Game
Mid Game là khi đội hình của Ranger bắt đầu trở nên thú vị. Tại thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội nhận được Kindred, điều này cho phép bạn có được sức mạnh tổng hợp của 4 Ranger mà công việc xây dựng đang hướng tới. Ngoài ra, mục tiêu bây giờ là mở rộng, tăng lên level 7 để thêm Phantoms và Glacials, có được sức mạnh tổng thể. Nhóm Ranger bạn phải xây dựng là: Vayne, Varus, Ashe, Kindred, Mordekaiser và Sejuani (hoặc Volibear). Đơn vị thứ bảy bạn thêm phải là Sejuani hoặc Volibear, tùy thuộc vào tướng bạn đang có.

chien thuat xay dung doi hinh ranger dau truong chan ly 3

Với thành phần nhóm này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi giành chiến thắng trong các vòng đấu và giành phần thưởng để tích trữ vàng, cũng như cải thiện nền kinh tế của bạn sau khi xả cho tất cả các đơn vị này. Tiếp tục bằng cách up level và tăng sao đơn vị quân của bạn càng cao càng tốt.

3. Late Game
Đến late game, hãy bắt đầu tối ưu hóa đội hình và thêm một vài Synergies cuối cùng mà bạn cho rằng hợp lý. Thêm Lissandra sẽ cung cấp cho đội hình của bạn 4 Glacial và Brand sẽ thêm 2 Demon vào Synergies.

chien thuat xay dung doi hinh ranger dau truong chan ly 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/chien-thuat-xay-dung-doi-hinh-ranger-dau-truong-chan-ly-50465n.aspx
Hy vọng chiến thuật xây dựng đội hình Ranger Đấu Trường Chân Lý của chúng tôi hữu ích và bạn đã tìm thấy meta Ranger hàng đầu. Nếu trong quá trình phát triển đội hình Ranger mà xuất hiện nhiều Noble, bạn có thể xây dựng đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý trong khi tìm kiếm Kindred, chúng mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế ngay tại thời điểm ban đầu.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

chien thuat xay dung doi hinh Ranger dau truong chan ly

, cach xay dung doi hinh Ranger dau truong chan ly, meo choi Ranger dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới

 • Bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 có gì mới ?

  Trong bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 này bao gồm các thay đổi cụ thể về chỉ số của cả Tộc và Hệ, cùng với hàng tá thay đổi khác, vì vậy bạn cần phải xem qua chúng để nắm bắt được comps nào bị nerfed và mạnh hơn một chút, dưới đây là toàn bộ nội dung bản Update Đấu Trường Chân Lý 9.24 vừa mới ra mắt của Riot Games.

 • Tướng Kiếm Khách mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

  Kiếm Khách là đội hình đang được các cao thủ Liên minh huyền thoại sử dụng rất nhiều trong Đấu Trường Chân Lý để leo rank trước rất nhiều đội hình khác. Vậy đâu là tướng Kiếm Khách mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2?

 • Tướng Ngọc mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

  Ngọc đang là hệ có khả năng chống chịu mạnh mẽ nhất hiện nay trong Đấu Trường Chân Lý LOL khi kích hoạt tộc quá mạnh của mình. Vậy trong Đấu Trường Chân Lý đâu là tướng Ngọc mạnh

 • Cách căn lề văn bản trong Word

  Một trong những tính năng cơ bản nhất khi sử dụng Word cần phải nắm được đó là căn lề văn bản. Cách căn lề văn bản trong Word 2019 cũng như các phiên bản Word cũ khác đều không hề khác nhau. Chính vì thế chỉ cần nắm rõ được cách căn chỉnh lề trong văn bản ở một phiên bản Word nào đó là bạn có thể áp dụng được cho các phiên bản còn lại. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn căn chỉnh lề văn bản nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá