Hướng dẫn xây dựng đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý

Các chiến thuật xây dựng đội hình Noble trong Đấu Trường Chân Lý được yêu thích nhất và thưởng xuyên sử dụng bởi tính đơn giản, khả năng tồn tại của chúng trong meta hiện tại. Cho đến nay, đội hình Noble là chiến thuật chơi dành cho người mới bắt đầu tốt nhất vì đơn giản và bạn có thể tìm hiểu trò chơi theo tốc độ của mình.

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi rất chuyên sâu và phức tạp, nên việc xây dựng đội hình để nằm trong top 3 Đấu Trường Chân Lý sẽ rất quan trọng, nếu bạn đang có ý định hoàn thành các thử thách hàng tuần hoặc đấu xếp hạng thì đây là chiến thuật hợp lý. Và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý theo từng giai đoạn.

huong dan xay dung doi hinh noble dau truong chan ly

Buff Origins Noble

Đồng minh Noble nhận được 100 Giáp và 35 HP mỗi đòn tấn công cơ bản. Sức mạnh Noble này ảnh hưởng đến ngẫu nhiên một đồng minh khi bạn có 3 Nobles trên sân. Khi có đủ 6 đơn vị quân Nobles trên sân, hiệu ứng này hoạt động trên tất cả các đồng minh, điều này làm cho những đơn vị quân trên bạn của bạn là vô địch.

Chiến thuật xây dựng đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý

1. Early Game
Các bản dựng của Noble hoạt động cực kỳ tốt trong giai đoạn đầu game (đặc biệt là dưới level 4) vì bạn có thể nhận được buff 3 Noble một cách dễ dàng (ba nhà vị tướng đầu tiên đều là cấp 1 với chi phí 1 vàng). Nhận được buff Noble này sớm sẽ khiến một trong các đơn vị quân của bạn có lợi thế trong cuộc chiến 1vs1. Thêm Fiora, Garen và Vayne vào đội của bạn, cố gắng nâng cấp chúng càng sớm càng tốt. Nếu có được Lucian trong các vòng đấu tiếp theo, hãy thay thế Fiora bằng anh ấy (Fiora hiện tại không mạnh, nhưng hãy giữ cô ấy ít nhất là cấp 2, sẽ cần cho sau này). Lucian thực sự rất mạnh đối với đội hình thời điểm đầu của Noble vì anh ta có APS cao và nhận được double attack của Dash, giúp tăng điểm hồi HP và Giáp từ Noble hai lần.

huong dan xay dung doi hinh noble dau truong chan ly 2

Tiếp tục bằng cách thêm Tristana và Darius vào nhóm của bạn, việc này cung cấp cho bạn 2 Knight và 2 Gunslinger (những đơn vị rất phổ biến), khi nhanh chóng đưa chúng lên 2 sao. Nếu Garen đủ lớn, bạn cũng có thể thay thế Varus / Ashe cho Darius vì chúng sẽ gây sát thương nhiều hơn và cung cấp cho bạn 2 Ranger. Đầu game của bạn chủ yếu phụ thuộc vào những tướng nhận được và nâng cấp chúng lên 2.

2. Mid Game

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn nên có 6 vị tướng Noble vào thời điểm này (Kayle rất thường xuyên không có nhiều người chơi lựa chọn mua). Thành phần giữa đội của Noble bao gồm: Fiora, Vayne, Garen, Kayle, Lucian và Leona. Mỗi đơn vị trên sân của bạn được nhận +100 Giáp và +35 HP khiến chúng gần như không thể bị tiêu diệt tại thời điểm đó trong trò chơi. Hầu hết các turn, bạn sẽ bỏ lỡ một hoặc hai Noble. Trong trường hợp đó, hãy thêm Aurelion Sol hoặc Brand vào đội hình vì chúng có thể giúp bạn vượt qua vài vòng nữa cho đến khi tìm thấy đơn vị Noble cuối cùng của mình.
- Lưu ý: nếu bạn không nhận được Aurelion Sol, thì hãy sử dụng Noble 3 và 3 Elementalist, bạn sẽ ổn.

huong dan xay dung doi hinh noble dau truong chan ly 3

3. Late Game

Tại thời điểm này, bạn hoàn toàn cần phải có 6 Noble hoạt động (nếu không bạn đã chết trong vài vòng). Nòng cốt chính của đội là: Vayne, Garen, Fiora, Lucian, Leona và Kayle. Ngoài ra, đối với đội hình level 8, bạn sẽ ổn bằng cách thêm Braum và Ashe - cung cấp cho bạn 2 Guardian, 2 Glacial và 2 Ranger. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm Miss Fortune để có được một nguồn sát thương cao khác và buff sức mạnh tổng hợp của 2 Gunslinger.

huong dan xay dung doi hinh noble dau truong chan ly 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xay-dung-doi-hinh-noble-dau-truong-chan-ly-50462n.aspx
Chúng tôi hy vọng hướng dẫn xây dựng đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý trong Liên Minh huyền thoại này hữu ích dành cho bạn vì đây là đội hình hoàn hảo để chơi, nếu bạn đang muốn có tỷ lệ thắng cao và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ Đấu Trường Chân Lý của mình. Blademaster cũng là một sự lựa chọn khá phổ biến, việc xây dựng đội hình Blademaster Đấu Trường Chân Lý cũng không hoàn toàn khó, có thể giúp bạn chiến thắng và dành Top 1 game đấu.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.16
Đấu Trường Chân Lý "Cách xây dựng đội hình Yordle tốt nhất"
Đấu Trường Chân Lý - Mẹo build đội hình Glacial tốt nhất
Đấu Trường Chân Lý - Chiến thuật xây dựng đội hình Blademaster tốt nhất
Tướng mới Kai'Sa sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 9.19
Từ khoá liên quan:

huong dan xay dung doi hinh Noble dau truong chan ly

, chien thuat chơi Noble dau truong chan ly, cach build Noble dau truong chan ly,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá