Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4

Hãy cùng Taimienphi đi tìm đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4 và cách xây dựng đội hình để người chơi có thể tham khảo, áp dụng trong những trận chiến Xếp Hạng khi mùa giải mới sắp bắt đầu.

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.4 có rất nhiều sự thay đổi khiến meta xáo trộn, hàng loạt đội hình thay đổi, tướng mới lên ngôi .... từ đó người chơi phải tập thích nghi với chúng, nhưng nếu nắm rõ đội hình sau đây Taimienphi tin chắc bạn sẽ leo rank nhanh hơn rất nhiều.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly phien ban 10 4

Đội hình Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4 mạnh nhất

Theo thống kê tại bảng xếp hạng Mobalytics, 2 đội hình mạnh nhất tại phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.4 trong LMHT đều xoay quanh tộc Bóng Tối. Điều gì làm chúng trở nên khủng khiếp như vậy tại phiên bản mới, hãy chú ý theo dõi.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly phien ban 10 4 2

6 Shadow

Mô tả đội hình 6 Bóng Tối (Shadow)
- 6 Shadow đã trở thành một cơn ác mộng đối với người chơi tại phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.4. Master Yi đã nhận được nhiều buff theo thời gian và người chơi đang tận dụng tối đa tiềm năng mang của hắn. Bằng cách xây dựng sát thương tấn công dựa trên Kindred, bạn có thể giành chiến thắng ở giữa game và chuyển vật phẩm cho Master Yi vào cuối game.

Khi nào sử dụng đội hình 6 Bóng Tối
- Nếu bạn tìm thấy một sự khởi đầu vững chắc cùng các đơn vị bóng tối hoặc nhận được rất nhiều vàng từ creep, vàng lãi .... Sau khi bạn sở hữu đơn vị mạnh Kindred và ở level 8, hãy roll nhiệt tình để tìm phần còn lại của đội hình 6 Bóng Tối.

Cách xây dựng đội hình 6 Bóng Tối
- Ở đầu game, bạn có thể chỉ cần tìm các đơn vị Lửa hoặc các đơn vị tốt như Leona, Nasus, Varus, Diana, Zyra và Vayne.
- Đến cấp 6, nếu bạn tìm thấy Annie hoặc Yorick, bạn có thể phối hợp 3 bóng tối, 3 lửa và 3 triệu hồi sư. Mặc dù bộ triệu hồi không cần thiết, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng bất kỳ đơn vị cấp cao nào thay thế nếu có.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly phien ban 10 4 3

Sum Sins

Mô tả đội hình Sum Sins (Triệu Hồi Sát Thủ)
- Triệu Hồi Sát Thủ là một đội hình kết hợp giữa triệu hồi và sát thủ như không bao giờ hoàn toàn lụi tàn. Có rất nhiều biến thể cho Comp này vì chúng có quá nhiều biến thể kết hợp và phân loại khác nhau, người chơi sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để làm chủ đội hình này.

Khi nào sử dụng đội hình Sum Sins (Triệu Hồi Sát Thủ)
- Comp này có thể hoạt động với hầu hết giai đoạn đầu mọi trận đấu, vì nó xoay quanh các đơn vị chi phí 3 và 4 vàng khá mạnh mẽ. Nếu bạn có thể tìm thấy Azir hoặc Qiyana sớm và chúng được nâng câp sao, bạn có thể dễ dàng chiến thắng trong mọi cuộc chơi => tích vàng đơn giản.

Cách xây dựng đội hình Sum Sins (Triệu Hồi Sát Thủ)
- Bạn có thể sử dụng bất cứ đơn vị Rừng nào xuất hiện đầu tiên, đây là lựa chọn tuyệt vời và Renekton cho phép bạn nhận thêm buff Cát với Azir, Leblanc cho phép bạn chuyển sang build Sát Thủ sớm hơn.

- Ở giai đoạn giữa game, bạn có thể hy vọng tìm thấy Azir và Qiyana vì chúng là thứ thúc đẩy sức mạnh midgame của bạn. Trong khoảng thời gian này, hãy tìm kiếm các đơn vị triệu hồi mạnh mẽ như Yorick và Annie, cố gắng hết sức duy trì nền kinh tế (Vảng) của bạn. Hãy tìm kiếm để có buff 3 Sát Thủ trong hoặc 3 Triệu Hồi Sư, bất kỳ sát thủ thứ 3 nào cũng sẽ khiến bạn khỏe hơn cho đến khi bạn tìm thấy Zed.

doi hinh manh nhat dau truong chan ly phien ban 10 4 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-hinh-manh-nhat-dau-truong-chan-ly-phien-ban-10-4-56425n.aspx
Như vậy, bạn và Taimienphi vừa cùng nhau tìm hiểu cách xây dựng đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.4, hy vọng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc leo lên vị trí vao tại Bảng Xếp Hạng.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.19
Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng Triệu Hồi Sư ĐTCL mùa 2
Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý 9.19 mạnh nhất
Tướng mới Kai'Sa sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 9.19
Mẹo xây dựng đội hình Wild mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý
Từ khoá liên quan:

doi hinh manh nhat dau truong chan ly 10.4

, meta cuc manh DTCL 10.4, doi hinh DTCL 10.4 tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá