Đấu Trường Chân Lý sẽ được cập nhật trên máy chủ PBE LMHT

Đấu Trường Chân Lý hay còn gọi Team Fight Tactics (TFT) đã được Riot tiết lộ cách đây không lâu về dự án game chiến thuật Liên Minh huyền thoại này, đây là một trò chơi trực tuyến rất giống với Auto Chess của DOTA 2 sắp có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE LMHT.

Một tin vui dành cho những người yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi cao cấp của Riot sắp được cập nhật trên máy chủ PBE, một hệ thống máy chủ giúp người chơi thử nghiệm những phiên bản game sắp ra mắt của LMHT.

dau truong chan ly se duoc cap nhat tren may chu pbe lmht

- Link tải phiên bản MAC: PBE cho MAC
- Link tải phiên bản Windows: PBE cho Windows

 

Đấu Trường Chân Lý sẽ đến máy chủ PBE vào thời gian tới

Tuần trước, SapMagic đã dùng Twitter chính thức để trả lời các câu hỏi đến từ người hâm mộ về Team Fight Tactics - Đấu Trường Chân Lý. Họ đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến trò chơi, cũng như kế hoạch dự định sắp tới đối với phiên bản Auto Chess Liên Minh Huyền Thoại này. Dưới đây là những tin chính

1. Nhiều game thủ dự đoán trò chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ được phát triển trên các thiết bị di động có cầu thấp. Tuy nhiên, SapMagic đã loại trừ khả năng trò chơi sẽ sớm xuất hiện trên thiết bị di động. Theo ông, cho đến thời điểm hiện tại Riot đang tập trung phát triển dành cho PC và có thể sẽ xem xét việc phát hành trên điện thoại di động vào thời gian sau này.

2. Không giống như phiên bản chính, bây giờ người chơi không thể sử dụng giao diện skin dành cho các nhà vô địch. Có thể một tính năng sẽ được thêm vào trong tương lai, nơi bạn sẽ có thể sử dụng các biến thể khác nhau của một nhà vô địch (ví dụ: Glacial Annie so với Blaze Annie hoặc những thứ tương tự).

3. Hiện tại trong trò chơi, bạn chỉ có thể sử dụng 50 trên tổng số 145 nhà vô địch tại thời điểm phát hành. Trong những phiên bản cập nhật sắp tới của Đấu Trường Chân Lý, nhiều nhà vô địch sẽ được thêm vào.

4. Riot bổ sung thêm thông tin chi tiết liên quan đến các cách chơi trò chơi. Vì thể loại game khá mới nên phần lớn một số người sẽ không hiểu về nó. Bạn có thể mong đợi nhiều nội dung hướng dẫn chi tiết hơn đến từ Riot trong những ngày tới. Nếu bất cứ ai muốn biết chi tiết thông tin liên quan đến hệ thống trò chơi một cách chính xác, bạn có thể truy cập vào một trang web do người hâm mộ tạo ra. Thể loại Autobattler cần thời gian để nắm bắt tốt, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn rõ ràng với mọi funda.

5. Trò chơi sẽ được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 18 tháng 6 và chính thức đến tay game thủ trên phiên bản chính thức Liên Minh Huyền Thoại trong bản cập nhật 9.13. Tuy nhiên, có khả năng cả hai phương án trên bị trì hoãn, nhưng SapMagic khẳng định Riot không để game thủ phải trờ đợi lâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-truong-chan-ly-se-duoc-cap-nhat-tren-may-chu-pbe-48586n.aspx
Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi thu thập được về Đấu Trường Chân Lý, Auto Chess LMHT sẽ được cập nhật trên máy chủ PBE và đến tay game thủ trong thời gian sớm nhất. Với máy chủ thử nghiệm PBE, bạn có thể trải nghiệm trước phiên bản của Liên Minh Huyền Thoại trên PBE mà không cần phải chờ khi phiên bản chính được cập nhật, được test những tính năng mới hoặc tướng mới, và sắp tới còn được chơi thử những phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý trên PBE nữa.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản Update Đấu Trường Chân Lý 10.2 có gì đặc biệt ?
Bản update Đấu Trường Chân Lý 9.16B có gì mới ?
Lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại
Hướng dẫn xem lịch sử trận đấu LMHT, Đấu Trường Chân Lý với Blitz
Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.22
Từ khoá liên quan:

dau truong chan ly se duoc cap nhat tren may chu PBE LMHT

, dau truong chan ly update PBE LMHT, Team Fight Tactics TFT PBE LMHT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới