Dàn ý tả con cá sấu

Dàn ý tả con cá sấu sẽ cung cấp cho các em học sinh những gợi ý thú vị để các en cí thể hoàn thành tốt bài văn tả con cá sấu. Các em hãy tham khảo kết hợp với việc quan sát qua phim cảnh, sách báo để viết bài nhé!


Dàn ý tả con cá sấu

dan y ta con ca sau

Dàn ý tả con cá sấu
 

1. Mở bài

- Giới thiệu về loài cá sấu

2. Thân bài

- Miêu tả hình dáng của cá sấu
+ Thân hình
+ Da cá, vảy cá
+ Đuôi cá, chân cá
+ Đầu cá (ánh mắt , miệng, mặt...)
- Miêu tả hoạt động của cá sấu

3. Kết bài

- Mong muốn của em được nhìn thấy cá sấu ngoài đời thực.

Xem bài mẫu: Tả con cá sấu

https://thuthuat.taimienphi.vn/dan-y-ta-con-ca-sau-47469n.aspx
Cá sấu là loài vật ngoài tự nhiên, để có những miêu tả chân thực mà vẫn đảm bảo tính hấp dẫn, mạch lạc của bài viết, bên cạnh dàn ý các em có thể tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi đã giới thiệu. Bên cạnh đó, bài Tả một con ngỗng, Tả gà mẹ nuôi con, Tả con chim bồ câu, Tả con mèo cũng là những đề bài tập làm văn thường gặp, các em hãy cùng tham khảo để phục vụ cho quá trình học tập của mình.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dàn ý trong vai con cá vàng, hãy kể lại câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng
Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4
Dàn ý tả con bò nhà em
Dàn ý tả một con ngỗng
Dàn ý tả con cò
Từ khoá liên quan:

dan y ta con ca sau

, ta con ca sau, lap dan y ta con ca sau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dàn ý bài văn tả con trâu ở làng quê Việt Nam

  Hướng dẫn trình bày bài văn tả con trâu

  Dàn ý bài văn tả con trâu ở làng quê Việt Nam là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có nhu cầu ứng dụng làm văn tả cảnh con trâu. Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào dàn ý văn tả con trâu ở làng q ...

Tin Mới

 • Tả người bà yêu quý của em

  Những bài văn mẫu tả người bà yêu quý của em thường được sử dụng để rèn luyện khả năng quan sát, diễn đạt ý, thể hiện tình cảm chân thành, kính trọng của những người cháu dành cho người bà kính yêu của mình. Dưới đây là dàn ý + bài văn mẫu tả về bà, tả một người thân của em hay, súc tích mà các em học sinh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

 • Hãy tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám

  Để nắm vững kiến thức về truyện cổ tích Tấm Cám, bên cạnh việc tìm hiểu và phân tích truyện Tấm Cám, các em có thể củng cố kiến thức bài học qua việc tưởng tượng và tả lại một nhân vật trong truyện Tấm Cám mà em ấn tượng nhất bằng lời văn của mình. Bài tham khảo dưới đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các em trong quá trình viết bài.

 • Dàn ý tả bác trưởng thôn

  Bác trưởng thôn là người quản lí, tổ chức các hoạt động sinh hoạt trong phạm vi một thôn. Để hoàn thiện bài văn tả bác trưởng thôn tốt nhất, các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 • 50 stt buồn cực kì tâm trạng về tình yêu đôi lứa

  Nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ, chia lìa là một phần tất yếu của cuộc sống và thường mang đến những trải nghiệm đau đớn, mất mát cho người trong cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá