Đã có thể tải và cài Android 8.0 Oreo, bảo mật tốt hơn, cải thiện thời lượng pin

Google vừa phát hành phiên bản chính thức Android 8.0. Người dùng Android đã có thể tải và cài Android 8.0 Oreo, bảo mật tốt hơn, cải thiện thời lượng pin và trải nghiệm một loạt các tính năng mới trên phiên bản hệ điều hành Android mới nhất này.

Phiên bản Android 8.0 này có tên gọi chính thức là Oreo. Và đây cũng là lần thứ 2 gã khổng lồ tìm kiếm hợp tác với một thương hiệu khác để đặt tên gọi cho hệ điều hành Android.

da co the tai va cai android 8 0 oreo bao mat tot hon cai thien thoi luong pin

Đã có thể tải và cài Android 8.0 Oreo, bảo mật tốt hơn, cải thiện thời lượng pin

Phiên bản Android 8.0 Oreo được đánh giá là thông minh hơn, nhanh hơn và được tích hợp một loạt các tính năng mới như picture-in-picture Autofill.

Theo Sameer Samat, Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm Android và Google Play: “Hôm nay chúng tôi phát hành phiên bản chính thức Android 8.0 Oreo - phiên bản mới nhất của nền tảng Android. Phiên bản mới này thông minh hơn, nhanh hơn, đồng thời được bổ sung thêm một số tính năng mới như picture-in-picture và Autofill cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra vấn đề bảo mật của Android 8.0 cũng được cải thiện tốt hơn”.

“Chúng tôi đã đưa phiên bản mã nguồn mở Android Open Source Platform (AOSP) trên trang của công ty để người dùng có thể truy cập, tải và sử dụng. Các thiết bị Pixel và Nexus 5X/6P đã được thử nghiệm và chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu triển khai theo các giai đoạn trên Pixel C và Nexus Player. Dự kiến từ giờ đến cuối năm, các nhà sản xuất phần cứng bao gồm Essential, General Mobile, HMD Global Home của Nokia Phones, Huawei, HTC, Kyocera, LG, Motorola, Samsung , Sharp và Sony ​​sẽ ra mắt hoặc nâng cấp các thiết bị của họ lên Android 8.0 Oreo. Bất kỳ thiết bị nào tham gia chương trình thử nghiệm Android Beta cũng sẽ nhận được phiên bản chính thức cuối cùng này”.

Ngoài ra Google cũng hứa hẹn tăng cường bảo mật cho Play Store cải thiện thời lượng pin trên Android 8.0 Oreo.

Như thường lệ, sau khi phiên bản Android 8.0 Oreo được phát hành sẽ “cập bến” trước trên các thiết bị Nexus và Pixel của Google và người dùng đã có thể cài Android O phiên bản thử nghiệm trên các thiết bị này, sau đó là các thiết bị khác, đặc biệt là 2 dòn điện thoại Nexus và Pixel đã được cài Android O trước đây

Nếu thiết bị của bạn đã đăng ký vào chương trình thử nghiệm Android Beta thì bạn cũng có thể kiểm tra để cập nhật và trải nghiệm các tính năng mới, một loạt các biểu tượng cảm xúc mới, … trên phiên bản Android 8.0 Oreo này.

da co the tai va cai android 8 0 oreo bao mat tot hon cai thien thoi luong pin 2

Đã có thể tải và cài Android 8.0 Oreo, bảo mật tốt hơn, cải thiện thời lượng pin

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-va-cai-android-8-0-oreo-bao-mat-tot-hon-cai-thien-thoi-luong-pin-26250n.aspx
Thiết bị Android của bạn đã cập nhật phiên bản Android 8.0 Oreo hay chưa? Nhớ chia sẻ cảm nhận, đánh giá của bạn về phiên bản Android 8.0 Oreo cho Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Opera 50 lưu trang PDF cải thiện Hidpi
Cách cập nhật hệ điều hành cho thiết bị Android
Cách bật chế độ pin yếu trên iPhone
Windows 7- Cải thiện chức năng Shutdown
Cách xả pin laptop, bảo vệ pin laptop đúng cách
Từ khoá liên quan:

Android 8.0 Oreo

, tải Android 8.0 Oreo, phiên bản Android 8.0 Oreo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Battery Booster Lite

    Quản lý pin và cải thiện thời lượng dùng pin

    Battery Booster Lite là công cụ quản lý năng lượng pin toàn diện cho điện thoại và máy tính bảng, cung cấp thông tin pin chính xác, theo dõi pin và các quá trình tiêu hao pin, Battery Booster Lite cũng giúp người dùng xử lý các tình huống lãng phí pin khác nhau một cách dễ dàng nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá