Chuyển đổi, di chuyển nhanh giữa các cửa sổ trong Windows 7

Nếu như máy tính của bạn cấu hình không cao khiến cho việc chuyển đổi giữa các cửa sổ trong Windows 7 chậm lại. Bạn có thể thực hiện các thủ thuật được trình bày trong bài viết để có thể tăng tốc độ chuyển đổi giữa các cửa sổ.

Để di chuyển nhanh giữa các cửa sổ trên máy tính bạn đã biết cách làm chưa? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật giúp chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ trong Win 7, cùng theo dõi nhé.

chuyen doi nhanh giua cac cua so win 7

Chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ Windows 7

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng My Computer, chọn Properties

chuyen doi nhanh giua cac cua so

Bước 2: Chọn Advanced system settings. Cửa sổ mới hiện ra, tại mục Performance ,chọn Settings

Bước 3: Cửa sổ Performance hiện ra, bạn bỏ chọn ô Animate windows when minimizing and maximizing và ấn OK là xong. Bạn có thể nhận thấy tốc độ cải thiện ngay lập tức luôn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-nhanh-giua-cac-cua-so-win-7-1112n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thủ thuật giúp chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ Windows 7, nhờ đó bạn dễ dàng di chuyển giữa các cửa sổ trong máy tính. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng máy tính.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi màu nền trong Command Prompt
Tắt tính năng đổ bóng cửa sổ trong Windows 7
Chuyển đổi chức năng giữa các phím trên bàn phím Windows 7/XP
Thay đổi giao diện Windows XP thành Windows 7
Ẩn nhanh các cửa sổ ứng dụng trên màn hình desktop không dùng phần mềm
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ win 7

, di chuyển nhanh giữa các cửa sổ win 7, chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Cách tăng âm lượng loa trên máy tính, laptop giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại có rất nhiều cách tăng âm lượng loa máy tính như sử dụng phần mềm hoặc sử dụng tính năng

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế nào chính vì thế bài

 • Cách nhập Code Tân OMG3Q VNG

  Vào lúc 10h sáng ngày 27/4/2021, nhà phát hành VNG đang triển khai rất nhiều hoạt động cùng với các sự kiện nhận Code Tân OMG3Q khủng, giúp game thủ nhận nhiều phần quà siêu HOT và nâng cao chất lượng trải nghiệm sản phẩm, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận cũng như nhập Code Tân OMG3Q miễn phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá