Chuyển đổi, di chuyển nhanh giữa các cửa sổ trong Windows 7

Nếu như máy tính của bạn cấu hình không cao khiến cho việc chuyển đổi giữa các cửa sổ trong Windows 7 chậm lại. Bạn có thể thực hiện các thủ thuật được trình bày trong bài viết để có thể tăng tốc độ chuyển đổi giữa các cửa sổ.

Để di chuyển nhanh giữa các cửa sổ trên máy tính bạn đã biết cách làm chưa? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật giúp chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ trong Win 7, cùng theo dõi nhé.

chuyen doi nhanh giua cac cua so win 7

Chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ Windows 7

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng My Computer, chọn Properties

chuyen doi nhanh giua cac cua so

Bước 2: Chọn Advanced system settings. Cửa sổ mới hiện ra, tại mục Performance ,chọn Settings

Bước 3: Cửa sổ Performance hiện ra, bạn bỏ chọn ô Animate windows when minimizing and maximizing và ấn OK là xong. Bạn có thể nhận thấy tốc độ cải thiện ngay lập tức luôn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-nhanh-giua-cac-cua-so-win-7-1112n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thủ thuật giúp chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ Windows 7, nhờ đó bạn dễ dàng di chuyển giữa các cửa sổ trong máy tính. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng máy tính.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt tính năng đổ bóng cửa sổ trong Windows 7
Đổi màu nền trong Command Prompt
Chuyển đổi chức năng giữa các phím trên bàn phím Windows 7/XP
Ẩn nhanh các cửa sổ ứng dụng trên màn hình desktop không dùng phần mềm
Thay đổi giao diện Windows XP thành Windows 7
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ win 7

, di chuyển nhanh giữa các cửa sổ win 7, chuyển đổi nhanh giữa các cửa sổ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7

  Bộ cài đặt hệ điều hành Win 7

  Windows 7 là phiên bản hệ điều hành Windows được cung cấp bởi Micorsoft đã gắn bó với nhiều người dùng trong một thời gian dài. Ưu điểm của Windows 7 đó là hoạt động nhanh, ổn định và tương thích với nhiều dòng máy có cấu hình thấp.

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá