Chơi Liên Quân 3Q trên máy tính

Thật hiếm hoi khi có một tựa game chiến thuật như Liên Quân 3Q được ra mắt vào cuối năm, cách chơi Liên Quân 3Q trên máy tính sẽ đưa bạn đên thế giới Tam Quốc của nhà Ngô, Thục Ngụy với hàng ngàn trận đấu khốc liệt đem lại.

Việc chơi một tựa game chiến thuật như chơi Liên Quân 3Q trên máy tính sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho người chơi, đặc biệt khi bạn sở hữ một chiếc màn hình lớn thì việc click nhầm hay không nhìn rõ trong Liên Quân 3Q sẽ hoàn toàn bị loại bỏ.

choi lien quan 3q tren may tinh

Đây không phải là tựa game đầu tiên mà Taimienphi.vn giới thiệu, giúp bạn đọc có thể chơi Liên Quân 3Q trên máy tính. Có rất nhiều các tựa game trước đó hay mới đây là cách chơi Garena DDTank, một thể loại game bắn súng. Thay vì sử dụng tay để tham chiến các trận đấu súng thì nay chúng ta có thể chơi Garena DDTank trên máy tínhvới thao tác kéo thả đến từ chuột vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn chơi Liên Quân 3Q trên máy tính

Để có thể chơi Liên Quân 3Q trên máy tính chúng ta cần một phần mềm giả lập Android vì đây là một tựa game mobile và sự lựa chọn tốt nhất thời điểm hiện tại chính là Bluestacks, phần mềm giả lập android Bluestacks sẽ giúp bạn chơi được mọi tựa game Android trong đó có chơi Liên Quân 3Q trên máy tính.

Nếu máy tính của bạn chưa sở hữu phần mềm hãy xem hướng dẫn cài đặt Bluestacks của Taimienphi.vn chúng tôi ngay tại bài viết này và sau khi cài Bluestacks xong hãy cùng tải Liên Quân 3Q về chơi nhé.

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt Bluestacks, mở phần mềm này ra rồi gõ vào đó lien quan 3q để tìm kiếm ứng dụng game này nhé.

choi lien quan 3q tren may tinh 2

Bước 2: Ngay sau đó kết quả hiện lên và bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng game Liên Quân 3Q tương ứng mà thôi.

choi lien quan 3q tren may tinh 3

Bước 3: Và để có thể chơi Liên Quân 3Q trên máy tính tất nhiên chúng ta phải tải tựa game này về rồi, hãy nhấn Install để thực hiện thao tác đó.

choi lien quan 3q tren may tinh 4

Sau đó đồng ý với các điều khoản mà Liên Quân 3Q đưa ra, đừng lo lắng vì chúng ta đang chơi game trên Bluestacks nên không bị ảnh hưởng nhiều như điện thoại.

choi lien quan 3q tren may tinh 5

Bước 4: Vào đến game bạn hãy lựa chọn server để bắt đầu hành trình của mình nào.

choi lien quan 3q tren may tinh 6

Ban đầu bạn sẽ được tham gia một chút giới thiệu game và sơ lược cách chơi Liên Quân 3Q trên máy tính.

choi lien quan 3q tren may tinh 7

Chiến trường game khá rộng lớn và bất mắt.

choi lien quan 3q tren may tinh 8

Các trận chiến đỉnh cao với nhiều đội quân.

choi lien quan 3q tren may tinh 9

Hiệu ứng trong game cũng không hề thua kém các tựa game khác hiện nay.

choi lien quan 3q tren may tinh 10

Và sau đó là lựa chọn phe phái cho mình, Taimienphi.vn sẽ để bạn tự mình khám phá tiếp sau bước này.

choi lien quan 3q tren may tinh 11

Liên Quân 3Q không phải là tựa game dành cho mọi đối tượng nhưng một khi bạn đã trải nghiệm chơi Liên Quân 3Q trên máy tính bằng giả lập android thì chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác về tựa game này, đặc biệt khi các nhân vật anh hùng nổi tiếng trong game sẽ dẫn dắt bạn vào các cuộc chiến đích thực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/choi-lien-quan-3q-tren-may-tinh-29426n.aspx
Gần đây cũng có một tựa game có lối chơi chiến thuật khá hay là Chiến Kỵ Tiên Phong, với những ai đang tham gia tựa game này chắc không xa lạ gì với chủ đề về thời chiến Quốc. và cách chơi Chiến Kỵ Tiên Phong trên máy tính cũng là một lựa chọn hay nếu như Liên Quân 3Q không làm vừa lòng bạn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi 3Q H5 trên máy tính
Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng Droid4X
Cách chơi Thần Long 3Q trên máy tính
Chơi Tam Quốc 3Q trên máy tính bằng Bluestacks
Cách chơi Chiến Tướng 3Q trên máy tính
Từ khoá liên quan:

choi lien quan 3q tren may tinh

, choi lien quan 3q tren PC, choi lien quan 3q tren Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Quân 3Q

    Game chiến thuật thời gian thực phong cách LMHT

    Liên Quân 3Q là game di động chiến thuật có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi được xây dựng dựa trên cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại vì vậy có thể coi đây là một sản phẩm kết hợp giữa 2 phong cách Tam Quốc và LMHT t ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá