Chỉnh sửa câu hỏi trong ngân hàng đề thi trên McMix

Việc tạo, trộn và chỉnh sửa câu hỏi trong ngân hàng đề thi trên McMIX giúp bạn nhanh chóng có được bộ đề thi trắc nghiệm như ý, đồng thời đề thi sẽ không bị trùng lặp các câu hỏi trắc nghiệm và tất nhiên là sẽ có nhiều mã đề thi để bạn và các thầy cô lựa chọn dùng trong các kỳ thi giữa kỳ hoặc cuối kỳ.

Nếu bạn hay các thầy cô đã sử dụng McMIX rồi thì chắc hẳn đã biết đây là ứng dụng hỗ trợ việc tạo và trộn đề thi trắc nghiệm phục vụ cho thi cử. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhập trực tiếp dữ liệu trên giao diện chính của phần mềm hoặc bạn có thể import file nếu có sẵn file đề thi.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix

Dùng McMIX giúp bạn nhanh chóng tạo, trộn câu hỏi trong ngân hàng đề thi

Chỉnh sửa câu hỏi trong ngân hàng đề thi trên McMix

Bước 1: Bạn thực hiện việc tải và cài đặt phiên bản mới nhất phần mềm McMIX tại đây.
Bước 2: Cài đặt McMIX xong, bạn hãy mở phần mềm lên:

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 2

Hình trên là chúng tôi vừa tạo sẵn Mã kỳ thi, Tên kỳ thi cũng như 1 vài câu hỏi trong đề thi.

Để Thêm Kỳ Thi, bạn nhấn chuột vào Thêm bên mục Kỳ Thi ở cột bên trái giao diện phần mềm. Giao diện cửa sổ hiện ra -> bạn nhập mã kỳ thi, Tên kỳ thi, ghi chú (nếu có) -> sau đó nhấn Lưu để save lại

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 3

Nếu bạn cần sửa Kỳ Thi -> bạn nhấn chọn Kỳ Thi cần sửa -> rồi nhấn vào Sửa ở bên mục Kỳ Thi ở cột bên trái phần mềm.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 4

Sau khi nhấn chọn, giao diện mới hiện ra -> bạn có thể thay đổi Tên Kỳ Thi -> rồi cũng nhấn Lưu để save lại.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 5

Tiếp đến là thêm môn thi. Bạn nhấn chọn vào Kỳ thi cần thêm rồi nhấn chuột vào Thêm ở cột bên phải của mục Môn thi/Đề thi.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 6

Giao diện cửa sổ mới hiện ra -> bạn điền đầy đủ các thông tin như: Mã đề chuẩn, Tên đề chuẩn, Số câu hỏi -> rồi nhấn Lưu để save lại thiết lập vừa thực hiện.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 7

Bước 3: Để Tạo/In đề thi trắc nghiệm, bạn chọn môn thi cần tạo (Ví dụ là bạn chọn môn thi vừa tạo là môn Toán -> sau đó nhấn chọn vào Tạo/In đề thi

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 8

Giao diện Đề thi chuẩn sẽ xuất hiện -> bạn nhấn vào nút Thêm để thêm mới hoặc bổ sung thêm các câu hỏi trắc nghiệm cho môn Thi.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 9

Giao diện trình soạn thảo Word xuất hiện -> bạn thực hiện việc nhập câu hỏi và các đáp án rồi chọn đáp án đúng, chọn độ khó -> cuối cùng, bạn nhấn Lưu để save lại việc soạn thảo. Để quay lại giao diện chính -> bạn nhấn chọn Thoát

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 10

Bước 4: Để sửa câu hỏi trong ngân hàng đề thi khi bạn thấy có sai sót cần chỉnh sửa -> bạn chỉ cần chọn câu hỏi -> sau đó nhấn Sửa câu hỏi để chỉnh sửa.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 11

Giao diện Sửa câu hỏi sẽ xuất hiện chính là trình soạn thảo Word lúc đầu bạn nhập -> tại đây bạn chỉnh sửa lại cho đúng rồi nhân Lưu tương tự như các bước đã làm ở trên.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 12

Bạn cũng có thể chọn hoán vị các câu hỏi để trộn đề thi, qua đó bạn sẽ tạo ra được nhiều đề thi trắc nghiệm hơn.

chinh sua cau hoi trong ngan hang de thi tren mcmix 13

Và cuối cùng là bạn thực hiện việc chọn: In đề gốc, In đề chuẩn, In phiếu làm bài... để in các đề thi trắc nghiệm chuẩn bị cho các kỳ sắp sửa diễn ra là xong.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn và các thầy cô cách tạo, trộn và chỉnh sửa câu hỏi trong ngân hàng đề thi trên McMix với bốn bước thực hiện. Dùng ứng dụng này, giúp bạn nhanh chóng có thể tự tạo được các đề thi dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sua-cau-hoi-trong-ngan-hang-de-thi-tren-mcmix-38760n.aspx
Ngoài McMix, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo đề thi trắc nghiệm với SchoolhouseTest trên máy tính, giúp bạn nhanh chóng tạo các đề thi trắc nghiệm hay không thua kém gì so với McMix.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào?
Vay tiền Ngân hàng ACB cần giấy tờ và thủ tục gì?
Chủ nhật ngân hàng có làm việc không? Ngân hàng nào làm chủ nhật
Ngân hàng nào làm việc thứ 7?
Không thi giáo viên dạy giỏi có bị phạt không?
Từ khoá liên quan:

sua cau hoi tren McMix

, sua cau hoi ngan hang de thi tren McMix, sua de thi tren McMix,

SOFT LIÊN QUAN
 • McMIX

  Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

  McMIX là một trong những phần mềm hữu ích dành cho các trường học các cấp từ cấp 1 - Đại học, hỗ trợ việc trộn đề thi, tạo đề thi trắc nghiệm. Với phần mềm McMIX, bạn dễ dàng nhập xuất dữ liệu, quản lý database hiệu quả.

Tin Mới

 • Cảm nhận về 8 câu thơ cuối bài Trao duyên

  Trao duyên là đoạn trích thể hiện rõ tâm trạng đau khổ và nhân cách cao đẹp của nàng Kiều. Để tìm hiểu rõ hơn điều đó, các em cùng tham khảo bài viết Cảm nhận về 8 câu thơ cuối bài Trao duyên. Hy vọng với tài liệu hữu ích này, các em sẽ học tập hiệu quả hơn. Chúc các em thành công.

 • Thuyết minh về cây đa

  Cây đa vốn là loại cây khá quen thuộc với các bạn học sinh, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nguồn gốc và những đặc tính của nó. Để có thêm những thông tin hữu ích về loài cây này, mời các em cùng tham khảo bài viết Thuyết minh về cây đa. Chúc các em thử được cho mình những tri thức mới.

 • Thuyết minh về chùa Trấn Quốc

  Mỗi bài văn thuyết minh luôn chứa đựng những thông tin mới mẻ, khách quan và hữu ích, bởi thế khi viết văn thuyết minh các em không chỉ rèn luyện được kĩ năng viết bài mà còn trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu ích. Tuy nhiên, còn rất nhiều bạn lúng túng trong cách làm bài, để giúp các em viết bài tốt hơn, xin chia sẻ bài văn mẫu Thuyết minh về chùa Trấn Quốc dưới đây. Các em cùng tham khảo để nắm được cấu trúc, cách làm một bài văn Thuyết minh về một ngôi chùa nhé.

 • Phân tích hình tượng sóng trong bài thơ cùng tên của Xuân Quỳnh

  Thông qua những trạng thái của sóng ngoài biển khơi, nhà thơ Xuân Quỳnh đã ẩn dụ đầy tinh tế, khéo léo cho những cung bậc cảm xúc của của người con gái trong tình yêu. Để hiểu rõ hơn về hình tượng mang ý nghĩa ẩn dụ đặc sắc này, các em có thể tham khảo bài mẫu phân tích phân tích bài thơ Sóng, phân tích hình tượng sóng trong bài thơ cùng tên của Xuân Quỳnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá