Chế độ Zombie trong Rules Of Survival

Cùng với phiên bản cập nhật mới đây ngày 8/5/2019, Rules Of Survival đã có những điều chỉnh và thay đổi một số quy tắc, cũng như năng lực trong chế độ Zombie của game Rules Of Survival, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị.

Mới đây Bản cập nhật Rules Of Survival 8/5 - Game Luật sinh tồn đã update rất nhiều nội dung mới, và đặc biệt là cập nhật thêm đấu trường GP với tính năng Chiến Nỏ vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, Rules Of Survival cũng đưa ra một số quy tắc về chế độ Zombie.

che do zombie trong rules of survival

Rules Of Survival - Game bắn súng sinh tồn số 1 hiện nay

- Link tải cho phiên bản Android: Rules of Survival cho Android
- Link tải cho phiên bản iOS: Rules of Survival cho iPhone

Chế độ Zombie trong Rules Of Survival

1. Quy tắc: Chế độ Zombie mới này trên Rules Of Survival gồm 3 quy tắc đó là Quy tắc đội, quy tắc tấn công, quy tắc thắng, cụ thể như sau:
- Quy tắc đội: Khi đáp xuống sẽ quyết định thân phận người chơi là Con Người hoặc Người Bị Nhiễm, cùng thân phận không thể tấn công lẫn nhau.
- Quy tắc tấn công: Con Người sau khi bị Người Bị Nhiễm hạ gục sẽ trở thành Người Bị Nhiễm và tiếp tục trận đấu; còn Người Bị Nhiễm sau khi bị hạ gục sẽ có năng lực hồi sinh.
- Quy tắc thắng: Trong thời gian giới hạn nhiễm bệnh cho toàn bộ Con Người thì Người Bị Nhiễm thắng; khi hết giờ vẫn còn Người sống sót, hoặc toàn bộ Người Bị Nhiễm đều bị hạ gục, thì Con Người sẽ thắng; tất cả người chơi bất kể thân phận, sẽ được xếp hạng dựa trên biểu hiện khi trận đấu kết thúc.

2. Năng lực của Người Bị Nhiễm: có khả năng hồi sinh, tăng chức năng cơ thể, giác quan được cải thiện, năng lực hồi phục và di chuyển cũng thay đổi theo.

- Năng lực hồi sinh: Thông qua việc tấn công và hạ gục Con Người sẽ nhận được Trị Gene, khi Trị Gene được tích lũy đủ sẽ có thể hồi sinh.
- Tăng chức năng cơ thể: Tuy không thể sử dụng vũ khí, nhưng tốc độ di chuyển, tấn công cận chiến, lượng HP của Người Bị Nhiễm sẽ tăng theo thời gian và số Người bị hạ gục, bị biến đổi thành Người Bị Nhiễm càng sớm về sau sẽ càng mạnh.
- Giác quan nhạy bén: Người Bị Nhiễm có thể thấy được vị trí Con Người trên bản đồ
- Năng lực hồi phục: Hồi phục HP theo thời gian.
- Có 3 kỹ năng: Lao đến - Tăng năng lực di chuyển và nhảy tạm thời; Nhìn xuyên - Có hiệu quả nhìn xuyên thấu tạm thời; Tàng hình - Có hiệu quả tàng hình tạm thời.
- Tốc độ di chuyển tăng: Khi xung quanh không có Con Người.

3. Vũ khí của Con Người: gồm có lựu đạn zombie và pháo zombie có hiệu quả làm chậm.
- Lựu đạn Zombie: Lựu đạn đặc chế, chỉ gây ra sát thương cho Người Bị Nhiễm, và có hiệu quả làm chậm 3 giây.
- Pháo Zombie: Là pháo phóng đạn thiêu đốt, chỉ gây ra sát thương nhẹ cho Người Bị Nhiễm, và có hiệu quả làm chậm trong thời gian bị thiêu đốt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/che-do-zombie-tren-rules-of-survival-46707n.aspx
Trên đây là một số quy tắc, năng lực của người bị nhiễm và vũ khí của bạn để dùng chống lại zombie mà bạn cần biết trong chế độ zombile. Ngoài ra game còn điều chỉnh cân bằng sát thương của súng sniper, tối ưu hóa chất lượng hình ảnh để game chạy mượt ở mức thấp nhất có thể. Cùng với Rules Of Survival, PUBG Mobile cũng là một game sinh tồn trên mobile được nhiều game thủ tham gia. Bạn có thể tải PUBG Mobile và chơi để so sánh với Rules Of Survival nhé.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ROS cập nhật ngày 22/05, thêm cơ chế Zombie King và Hảo Hữu Tình Yêu
ROS Update 04/09, thêm chế độ Wild Mode và ngoại trang Dù Lượn
Bản cập nhật Rules of Survival 27/6, thêm chế độ Đại Chiến Xe
Rules of Survival: Bạn đã biết về phương tiện mới của chế độ hải chiến - cano?
Bản cập nhật Rules of Survival 25/7, thêm khiên chống đạn Police
Từ khoá liên quan:

che do zombie trong Rules Of Survival

, quy tac zombie trong Rules Of Survival,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rules of Survival

  Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

  Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới

 • ROS update 13/11 có gì HOT ?

  Đúng theo lịch trình của các nhà phát triển, mỗi tuần Rules of Survival đều bảo trì định kỳ và nâng cấp game lên phiên bản mới, nội dung và chuỗi hoạt động đặc biệt dành cho game thủ, hãy cập nhật phiên bản để trải nghiệm những tính năng thú vị đó nhé.

 • Cách chơi chế độ bắn súng đua xe trên ROS Mobile

  Mới đây Rules of Survival đã up date phiên bản mới nhất với một chế độ mới toanh mang tên "đau xe bắn súng", cách chơi bắn súng đua xe trên ROS Mobile áp dụng cho tất cả tài khoản, hoàn toàn miễn phí và đây là chế độ vô cùng thú vị vô cùng trong ROS Mobile.

 • Chế độ Zombie trong Rules Of Survival

  Cùng với phiên bản cập nhật mới đây ngày 8/5/2019, Rules Of Survival đã có những điều chỉnh và thay đổi một số quy tắc, cũng như năng lực trong chế độ Zombie của game Rules Of Survival, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị.

 • Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến

  Các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến của Quang Dũng để tìm hiểu sâu sắc hơn nội dung đoạn thơ đồng thời củng cố lại các kĩ năng phân tích tác phẩm văn học đã được học trước đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá