Rules Of Survival cập nhật 30/5, thêm chế độ đấu Gem

Rules Of Survival cập nhật 30/5 có gì mới? Điểm nhấn không thể bỏ qua trong bản mới Rules Of Survival lần này chính là chế độ đấu Gem, Tải Rules Of Survival và cập nhật bản mới nhất tựa game sinh tồn ngay thôi.

Bạn đã sẵn sàng cho bản cập nhật Rules Of Survival 30/5? Phiên bản mới nhất Rules Of Survival tới đây hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và phong phú hơn nữa. Điểm đáng chú ý nhất Rules Of Survival 30/5 chính là chế độ đấu Gem được thêm mới.

1. Thời gian bảo trì

- Từ 5h 00 đến 8h 00 ngày 30/5/2018.

Lưu ý : Khoảng thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn dự kiến.

rules of survival cap nhat 30 5 them che do dau gem

Download game Rules Of Survival cho PC, bản mới Rules Of Survival 30/5 có gì hot?

Game Garena Free Fire là một trò chơi sinh tồn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Mới đây, Garena Free Fire đã cập nhật phiên bản mới Hỏa Ngục Chốn Thiên Đường với nhiều đổi mới cả về nội dung và hình thức game, tham gia ngay thôi.

2. Rules Of Survival 30/5 có gì mới?

- Bạn có thể thấy bản update Rules Of Survival 30/5 chính là xuất hiện chế độ đấu Gem, mở vào thời gian nhất định mỗi tuần. Game thủ mang theo Gem vào chiến đấu, hạ gục người chơi khác để giành lấy Gem của họ.

rules of survival cap nhat 30 5 them che do dau gem 2

Tải Rules Of Survival 30/5 để trải nghiệm chế độ đấu Gem hấp dẫn

- Thêm Sảnh Thuê dùng Gem để thuê người chơi khác tổ đội với bạn để vào trận.

- Trong bản mới Rules Of Survival 30/5 game cũng sẽ được tối ưu hóa hệ thống. Cụ thể ưu hóa động tác cúi và ngẩng đầu của Robot Droid. Ưu tiên hiển thị bảng xếp hạng quốc gia trong bảng xếp hạng. Ưu hóa các tính năng với chất lượng hình ảnh khác nhau.

Phiên bản cập nhật Rules Of Survival 30/5 với điểm nhấn là xuất hiện chế độ mới đấu Gem đầy thách thức. Đây cũng là cơ hội để bạn có thêm nhiều Gem hơn nhưng cũng mất nhiều Gem hơn nếu thi đấu không tốt trong Rules Of Survival 30/5. Chế độ mới đấu Gem góp phần làm phong phú hóa nội dung gameplay của Rules Of Survival. Game thủ trải nghiệm trò chơi hấp dẫn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/rules-of-survival-cap-nhat-30-5-them-che-do-dau-gem-35434n.aspx
Bạn có thể xem thêm game PUBG Mobile - sản phẩm game sinh tồn hấp dẫn không kém của Tencent, PUBG Mobile hiện đã được phát hành phiên bản toàn cầu với lượng người chơi đông đảo, nhiều update thú vị.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Rules of Survival 26/9, thêm khiên Police cấp 1, 2, 3
Nội dung chi tiết bản cập nhật 10/6 Rules of Survival
Bản cập nhật Rules of Survival 1/7 có gì mới ?
Update Rules of Survival 20/5, ra mắt hệ thống ROS Rank và kết thúc mùa giải S12
Cập nhật Rules of Survival 2/9, ra mắt tính năng Personal Space
Từ khoá liên quan:

rules of survival 30/5 có gì mới

, rules survival bản mới nhất, rules of survival update,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rules of Survival

    Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

    Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá