Bản cập nhật Rules of Survival 27/6, thêm chế độ Đại Chiến Xe

Rules of Survival tiến hành cập nhật phiên bản mới vào ngày 27/6. Được biết bản update này sẽ có thêm chế độ Đại Chiến Xe vô cùng kịch tính. Trong phiên bản Rules Of Survival lần này, người chơi được tham gia những màn rượt đuổi, đua tốc độ đến kinh người, hãy cùng xem nhé.

Game Rules of Survival tiếp tục tiến hành cập nhật bản mới. Bản update Rules of Survival vào ngày 27/6 có gì mới mà để hấp dẫn game thủ chơi game sinh tồn này? Những điểm mới dưới đây được chúng tôi thống kê sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về update game nhập vai này.

1. Thời gian bảo trì

- Từ 5h 00 đến 8h 00 ngày 27/06/2018.

Lưu ý: Khoảng thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn dự kiến.

ban cap nhat rules of survival 27 6

Download game Rules of Survival cho PC để chơi bản mới Rules of Survival 27/06?

Một tựa game cũng ở thể loại battle royale mà bạn không thể bỏ qua là PUBG Mobile. PUBG Mobile là đối thủ đáng gờm với Rules of Survival khi sở hữu lượng người chơi không phải nhỏ. Game được thiết kế như bản thu nhỏ của PC hiện nay.

1. Nội dung mới

- Thêm tính năng Đại Chiến Xe. Các chiến binh cần tải bản cập nhật mới để trải nghiệm tính năng này. Tính năng này thi đấu tối đa 15 đội (4 người), đội trưởng chọn xe thích hợp gồm xe đua, xe Jeep, xe địa hình, xe pickup. Mỗi đội lái 1 chiếc xe, thỏa sức đối kháng trên bản đồ Ghillie Island. Đội kiên trì đến phút cuối sẽ giành thắng lợi.

- Mùa giải S2 chính thức kết thúc, mở ra mùa giải S3. Mở Sổ Tay Huấn Luyện mùa giải S3, hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện sẽ nahnaj được điểm huấn luyện, nâng cấp huấn luyện để nhận thưởng Huy Chương cấp tương ứng. Mở Huy Chương Đặc Biệt để nhận thưởng phong phú hơn.

- Sau khi mở ra mùa giải mới số liệu liên quan đến Đấu Xếp Hạng, chiến tích và lịch trình của mùa giải hiện tại được xóa. Tất cả chiến binh sẽ dựa vào cấp bậc để nhận thưởng mùa giải.

+ Grand Master: 50 phiếu tiếp tế Cao, trang phục kỷ niệm S2 Tiger with Rose, ký hiệu Grand Master S2.
+ Diamond: 33 phiếu tiếp tế Cao, trang phục kỷ niệm S2 Tiger with Rose, ký hiệu Tinh Anh S2.
+ Platium: 25 phiếu tiếp tế Cao, trang phục kỷ niệm S2 Tiger with Rose.
+ Gold: 16 phiếu tiếp tế Cao, trang phục kỷ niệm S2 Tiger with Rose
+ Sliver: 8 phiếu tiếp tế Cao
+ Bronze: 5 phiếu tiếp tế Cao

- Mở hệ thống Cấp bậc nhân vật, các chiến binh có thể chiến đấu (trừ phòng tự chọn) hoặc tham gia tính năng Sổ Tay Huấn Luyện để nhận exp và nâng cấp nhân vật, nhận tuhowngr cấp bậc tương ứng.
- Thêm đạo cụ Thẻ Phòng, chiến binh mua và sử dụng Thẻ Phòng 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày tại Shop để nhận quyền tạo phòng tự chọn. Cùng một thời gian, mỗi server có thể mở tối đa 1000 phòng, nếu đạt số phòng tối đa thì không thể tạo phòng nữa.
- Thêm hệ thống Mời Bạn, mời bạn bè cùng vào trận, càng nhiều bạn thưởng càng nhiều.

ban cap nhat rules of survival 27 6 2

Tải game Rules of Survival bản 27/6 để trải nghiệm chế độ mới Đại Chiến Xe

2. Trải nghiệm cơ bản

- Ưu hóa âm thanh súng giảm thanh
- Khi đạn bắn vào lưới sắt, có xác suất xuyên qua lưới sắt và đi tiếp.
- Nâng cao hiệu quả mỹ thuật: ưu hóa hiệu quả hiển thị Nước Năng Lượng và Thùng Tiếp Tế.

Những cập nhật mới của game sinh tồn Rules of Survival ngày 27/06 giúp game thủ có thêm nhiều bạn hơn và thêm những trải nghiệm phong phú đặc biệt về phương diện chế độ chơi. Nếu bạn quan tâm, chế độ đua xe này bản gốc Trung Quốc mở cách đây không lâu và nay nó đã mở ở phiên bản quốc tế khá nhanh chóng. Đây hứa hẹn là một chế độ chơi mang đến cho game thủ những pha đua tốc độ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-rules-of-survival-27-6-35963n.aspx
Sôi động cùng mùa World Cup năm nay, những tựa game bóng đá là cách tuyệt vời để bạn lăn cùng trái bóng tròn như Vua Bóng Đá. Game Vua Bóng Đá cho phép bạn tham gia với vai trò một huấn luyện viên chuyên nghiệp, điều hành và phát triển một câu lạc bộ bóng đá tranh tài qua những giải đấu.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Rules of Survival 8/8, thêm vũ khí mới QBZ97
Bản cập nhật Rules of Survival 26/9, thêm khiên Police cấp 1, 2, 3
Bản cập nhật Rules of Survival 1/7 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản cập nhật 10/6 Rules of Survival
Cập nhật Rules of Survival 2/9, ra mắt tính năng Personal Space
Từ khoá liên quan:

rules of survival 27/6

, game sinh tồn, game bắn súng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Rules of Survival

    Bắn súng sinh tồn hấp dẫn

    Rules Of Survival là game bắn súng sinh tồn đang "siêu hot" hiện nay đang được game thủ ở rất nhiều quốc gia săn đón, với cuốn chiến của hàng trăm đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn. Game cung cấp chế độ đấu solo h ...

Tin Mới