Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 37

Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 37 chắc chắn sẽ giúp các bạn có những chàng cười sảng khoái cũng như những kiến thức hữu ích qua những phút giây thư giãn vào dịp cuối tuần. Mời các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp tập 37 được phát sóng lúc 21h tối thứ 7 ngày 22/12/2018 trên HTV7 nhé.

Trong Nhanh như chớp tập 36 tuần trước các bạn đã được theo dõi rất nhiều những câu đố vui hại não cùng những câu trả lời khá hài hước của các thí sinh. Tập 37 nhanh như chớp tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội chơi đội 1 Lê Lộc, Thanh Duy Idol, Hoàng Yến Chibi, đội 2 Lê Giang, Misthy, Ôn Vĩnh Quang. Các bạn cùng theo dõi nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop tap 37

Câu đố vui trong nhanh như chớp tập 37

Xem Nhanh như chớp tập 37

 

Trailer Nhanh như chớp tập 37

 

Xem Nhanh như chớp tập 36

Chắc chắn thông qua đây bạn cũng phần nào biết được các mẹo khi trả lời câu đố. Cùng với đó có thêm những kiến thức và nhạy bén hơn trong việc xử lý những dạng câu hỏi hại não. Các bạn còn có thể tham khảo thêm rất nhiều những chương trình hài hước và vui nhộn khác như Ơn giời cậu đây rồi để có những chàng cười sảng khoải nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-tap-37-43160n.aspx
Còn rất nhiều những chương trình thú vị được cập nhật trên Taimienphi.vn các bạn hãy cùng lựa chọn và theo dõi nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui về con cá hay nhất
Câu đố vui Halloween
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 23
Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop tap 37

, Xem Nhanh nhu chop tap 37, Cau do vui hai nao nhanh như chop tâp 37,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá