Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 36

Lại một tuần nữa trôi qua, các bạn hãy cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp vào các dịp cuối tuần để có như những phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé. Danh sách những câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 36 được cập nhật chi tiết cùng với những video đầy đủ các bạn cùng xem Nhanh như chớp tập 36 vào 21h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé.

Tập 36 Nhanh như chớp các bạn sẽ được gặp gỡ những vị khách mời đặc biệt với hai đội như sau đội 1 gồm Will, Jun Vũ, Midu (thắng tập 1), đội 2 gồm Jaykii, Hà Thu, Quỳnh Hương (thắng tập 7). Các bạn cùng dự đoán xem tập này đội nào sẽ trả lời được nhiều nhất những câu đố vui hại não để dành được chiến thắng cho đội của mình nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop tap 36

Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 36

Xem Nhanh như chớp tập 36

Các bạn có thể xem lại Nhanh như chớp tập 35 tuần trước tại đây nhé.

Với những Câu đố vui của tập 36 trên đây chắc chắn các bạn cũng có phút giây thư giãn thật sự thoải mái cũng như có thêm vốn kiến thức và giải quyết những câu đố vui có đáp án nhanh chóng và hài hước nhất.

Vào dịp cuối tuần này các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí hấp dẫn khác như Siêu bất ngờ, chương trình khá vuyi nhộn với những vị khách mời cùng các vòng thi dự đoán. Hiện tại đang phát sóng đến mùa 4, các bạn cùng theo dõi Siêu bất ngờ mùa 4 tập 6 tại đây nhé. Hay ngoài nhanh như chớp người lớn các bạn có thể xem Nhanh như chớp nhí được phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần, chương trình rất hữu ích cho các bé, các bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 19 để sưu tầm nhiều câu đố vui khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-tap-36-43001n.aspx
Còn rất nhiều những chương trình hay khác các bạn cùng theo dõi trên Taimienphi.vn để có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ nhất nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui về con cá hay nhất
Câu đố vui Halloween
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 23
Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop tap 36 Xem Nhanh nhu chop tap 36 Tap 36 Nhanh nhu chop 15 12 2018

,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá