Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

Quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23, được phát sóng vào lúc 20h chủ nhật ngày 01/09/2019 trên kênh HTV2. Mỗi tuần là một niềm vụ và thú vị với các câu đố của chương trình chắc chắn sẽ tạo được không khí vui tương và những phút giây giải trí thoải mái nhất.

Nhanh như chớp nhí là một chương trình vô cùng thú vị với rất nhiều những câu đố vui hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh một chương trình ý thú, bổ ích, giàu kiến thức. Trong tập 23 Nhanh như chớp nhí tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là BB Trần và Gin Tuấn Kiệt, sự hài hước lầy lội của hay người dẫn đầu cùng các em nhỏ đáng yêu thông minh liệu có vượt qua thử thách của chương trình. Hãy cùng theo dõi các câu đố vui của chương trình để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ nhất nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 23

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 22

Nếu bạn vẫn đang chưa biết lựa chọn chương trình giải trí nào vào dịp cuối tuần thì hãy cùng tham khảo thêm các chương trình khác dành cho các bạn nhỏ như Biệt tài tí hon, Bản lĩnh nhóc tỳ... Rất nhiều những chương trình hấp dẫn được cập nhật trên Taimienphi.vn các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-23-52509n.aspx
Hay các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ cũng có thể theo dõi thêm Nhanh như chớp phiên bản người lớn với rất nhiều những câu đố vui thú vị, câu đố mẹo khiến người chơi phải linh hoạt vận động trí não của mình. Hiện tại bạn có thể chờ đợi và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 23. Các chương trình bổ ích, ấn tượng còn rất nhiều các bạn hãy cùng lựa chọn và theo dõi đáp ứng nhu cầu giải trí hiệu quả nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 23

, BB Tran Gin Tuan Kiet, ngay 01 09 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá