Danh mục con

Lời bài hát Sang Ngang, Duy Mạnh

Sang Ngang một trong những bài hát rất mới và được khán giả nghe nhạc yêu thích hiện nay, giai điệu lời bài hát Sang ngang nói lên chuyện tình ngang trái, nhiều nước mắt, với giọng ca nhiều cảm xúc bài hát Sang Ngang của ca sĩ Duy Mạnh đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc yêu thích, để lắng nghe bài hát này nhiều hơn bạn đọc có thể tải bài hát Sang Ngang Mp3 ở link bài viết dưới đây nhé.

Lời bài hát Em Đi Chơi Thuyền, Bé Bào Ngư

Em Đi Chơi Thuyền nhạc phẩm thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Em đi chơi thuyền do nhạc sĩ Trần Kiết Tường sáng tác, bài hát đã được rất nhiều các em thiếu nhi thể hiện thành công trong số đó phải kể đến bé Bào Ngư, với giọng ca trong trẻo, ngọt ngào của mình bé Bào Ngư đã thể hiện bài hát với rất nhiều cảm xúc, và thành công.

Lời bài hát Căn Nhà Dĩ Vãng

Đỗ Bá Hưng 14/03/2018 22:14:00
Căn Nhà Dĩ Vãng một nhạc phẩm hay xuất sắc của nhạc sĩ Đài Phương Trang, nhạc sĩ có rất nhiều các bài hát nhạc trữ tình hay và đặc sắc, lời bài hát Căn nhà dĩ vãng mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc sâu lắng, ngọt ngào, bài hát Căn nhà dĩ vãng đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công và được yêu thích, trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Lưu Ánh, Đặng Trí Trung, Khánh Bình, Trường Vũ...

Lời bài hát Kết Thúc Lâu Rồi

Trần Văn Việt 14/03/2018 20:24:00
Kết Thúc Lâu Rồi bài hát mới của ca sĩ Lê Bảo Bình dành tặng cho khán giả nghe nhạc, giai điệu cũng như lời bài hát Kết thúc lâu rồi do chính chàng ca sĩ Lê Bảo Bình sáng tác, với giai điệu ngọt ngào, lời bài hát ý nghĩa bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng được khán giả đón nhận và yêu thích.

Lời bài hát Mưa Trên Phố Huế

Duy Thành 14/03/2018 20:14:00
Mưa Trên Phố Huế một trong những bài hát hay và đặc sắc viết về thành phố Huế mộng mơ và xinh đẹp, giai điệu và lời bài hát Mưa trên phố Huế do nhạc sĩ Minh Kỳ và Tôn Nữ Thụy Vương, bài hát Mưa trên phố Huế mang tới cho khán giả nghe nhạc những khúc ca ngọt ngào sâu lắng. Bài hát Mưa trên phố Huế đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến Quang Linh, Hương Lan, Quang Lê, Như Quỳnh.. Nếu yêu thích bài hát này ban đọc có thể tải bải hát Mưa trên phố Huế Mp3 ở link dưới bài viết về nhé.

Lời bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng

Nguyễn Long Thịnh 14/03/2018 17:00:00
Lời bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng là nỗi lòng, sự tiếc nuối của cô gái khi đánh mất đi người mình yêu nhất. Bài hát được sáng tác bởi Mr.Siro và do ca sĩ bảo Anh thể hiện, với giai điệu nhẹ nhàng, sau lắng ca khúc này hứa hẹn sẽ là tác phẩm thành công và được công chúng đón nhận. Mời các bạn thưởng thức những giai điệu và lời bài hát Sống xa anh chẳng dễ dàng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Những bài hát nhạc đám cưới hay nhất

Trọng Tâm 14/03/2018 11:56:00
Những bài hát nhạc đám cưới hay nhất sẽ là chia sẻ của Tải Miễn Phí tới bạn đọc giả trong chuyên mục bài viết lần này, với giai điệu sôi động và không khí ngập tràn hạnh phúc những bài hát nhạc đám cưới chắc chắn sẽ là những bản nhạc không thể thiếu, để giúp bạn đọc biết được nhiều hơn những bài hát nhạc đám cưới hay nhất dưới đây sẽ là những bài hát nhạc đám cưới hay bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Những bài hát Nhạc Trịnh hay nhất

Duy Thành 14/03/2018 11:54:00
Những bài hát Nhạc Trịnh hay nhất sẽ là tổng hợp những bài hát Trịnh Công Sơn hay được khán giả nghe nhạc yêu thích, những bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đều là những bài hát hay mang đậm ý nghĩa và triết lý nhân văn về cuộc sống và con người, cũng bởi vậy giá trị các bài hát nhạc Trịnh luôn nằm trong trái tim của khán giả nghe nhạc. Dưới đây là những bài hát nhạc Trịnh hay nhất bạn đọc cùng theo dõi tuyển tập dưới đây nhé, đừng quên bạn có thể tải các bài hát dưới dạng Mp3 dễ dàng về máy tính hay điện thoại của mình nhé.

Lời bài hát Despacito, Luis Fonsi và Daddy Yankee

Despacito bài hát quốc tế hay rất được yêu thích trên các nước trên thế giới, bài hát Despacito được thể hiện bởi Luis Fonsi và Daddy Yankee, giai điệu và lời bài hát Despacito được viết trên nền nhạc sôi động nhưng cũng không kém phần mượt mà và lãng mạn, bài hát Despacito ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành bài hát được yêu thích không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn ở nhiều nước trên thế giới.

Lời bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng

Lê Thị Thuỷ 13/03/2018 22:15:00
Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng một nhạc phẩm hay và ý nghĩa của nhạc sĩ Phong Nhã, chắc hẳn mỗi em nhi đồng đều sẽ thuộc lời bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng này, bài hát thực sự gắn với tuổi thơ của mỗi chúng ta, khi câu hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng luôn văng vẳng trong tâm trí. Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng là một bài hát hát viết về đề tài Bác Hồ và thiếu nhi, yêu thích bài hát Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng bạn đọc có thể tải link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Biết khi nào gặp lại Mỹ Tâm

Trần Hoạt 13/03/2018 22:05:00
Lời bài hát Biết khi nào gặp lại chứa đựng bao tâm sự với bao hồi ức, sự oán trách, nuối tiếc về cuộc tình đã qua được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng trong Album Vol.9 của ca sĩ Mỹ Tâm đã chiếm trọn được tình cảm của các bạn khán giả. Mời các bạn theo dõi Lời bài hát Biết khi nào gặp lại Mỹ Tâm mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.

Lời bài hát Quốc Ca Việt Nam, Tiến Quân Ca

Lê Thị Thuỷ 13/03/2018 20:45:00
Trải qua suốt tiến trình lịch sử phát triển của dân tộc Việt Nam, bài hát Quốc Ca Việt Nam - Tiến Quân Ca đã trở thành bài hát vẻ vang, bài hát thiêng liêng là bài hát của niềm tự hào, tự tôn của dân tộc Việt Nam mãi về sau, giai điệu và lời bài hát Tiến Quân Ca do nhạc sĩ Văn Cao sáng tác, đến nay bài hát Tiến Quân Ca có chiều dài lịch sử hơn 70 năm với ý nghĩa là hồn thiên của dân tộc, mang khí phách cha ông.

Lời bài hát Kiếp Cầm Ca

Duy Vinh 13/03/2018 20:25:00
Kiếp cầm ca một nhạc phẩm trữ tình vô cùng ngọt ngào và sâu lắng, lời bài hát Kiếp cầm ca được chắp bút bởi nhạc sĩ Huỳnh Anh, lời bài hát Kiếp cầm ca là trải lòng về sự đời, sự tình của một cô gái trẻ mang kiếp cầm ca, mỗi khi giai điệu bài hát được cất lên đều mang tới cho khán giả nghe nhạc cảm xúc rất lắng đọng. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Kiếp cầm ca ở link Mp3 bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Bài Ca Đất Phương Nam

Trọng Tâm 13/03/2018 20:05:00
Bài Ca Đất Phương Nam là bài hát chủ đề của bộ phim Đất Phương Nam, giai điệu và lời bài hát Đất Phương Nam do nhạc sĩ Lư Nhất Vũ sáng tác, mặc dù bài hát đã ra đời khá lâu cùng với bô phim nhưng bài hát vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích. Bài hát Bài ca đất Phương Nam đã được khán nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Phương Nhung, Phương Mỹ Chi, nếu yêu thích bài hát này, muốn tải bài hát về ban đọc cùng theo dõi link Mp3 dưới đây nhé.

Lời bài hát Không sao đâu Trịnh Thăng Bình

Nguyễn Long Thịnh 13/03/2018 19:15:00
Lời bài hát Không sao đâu Trịnh Thăng Bình ý nghĩa cùng với giai điệu hấp dẫn người nghe đã tạo nên một bản tình ca vô cùng tuyệt vời do chính ca sĩ Trịnh Thăng Bình sáng tác. Mời các bạn cùng thường thức bài hát cũng như Lời bài hát Không sao đâu Trịnh Thăng Bình mà Taimienphi.vn đã chia sẻ dưới đây nhé.

Lời bài hát Người Từng Thương Chu Bin

Thuỳ Dương 13/03/2018 17:46:00
Lời bài hát Người Từng Thương Chu Bin là nỗi lòng của một chàng trai đối với một cô gái về mối tình không được trọn vẹn giữa hai người. Đây cũng là sản phảm âm nhạc mới nhất của ca sĩ Chu Bin sau thời gian dài vắng bóng. Mời các bạn độc giả của Taimienphi.vn đến với Lời bài hát Người Từng Thương Chu Bin để đắm chìm trong những ca từ rất hay và cảm động này.

Lời bài hát Thương nhau nhé Đức Phúc, Thùy Chi

Trọng Tâm 13/03/2018 17:25:00
Lời bài hát Thương nhau nhé trong ca khúc mới nhất Thương nhau nhé của nhạc sĩ Nguyễn Công Thành mang tới sự trẻ trung, vui nhộn cho khán giả, ca khúc được Đức Phúc, Thùy Chi thể hiện đang dần chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả cũng như fan hâm mộ của cả hai ca sĩ khắp cả nước. Lời bài hát Thương nhau nhé Đức Phúc, Thùy Chi đã được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, mời các bạn theo dõi.

Lời bài hát Tập làm mưa

Thuỳ Dương 13/03/2018 12:15:00
Tập làm mưa cũng là bài hát hay được yêu thích trong chương trình Sing My Song năm nay, giai điệu và lời bài hát Tập làm mưa được viết bởi thí sinh Nguyễn Ngọc Tường Vy gương mặt gây sốt chương trình The Voice Kids mùa 3 với sự xuất hiện lần này của thí sinh cũng đã tạo được dấu trong lòng huấn luyện viên trở thành bài hát được yêu thích, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Tập làm mưa Mp3 tại link dưới đây nhé.

Lời bài hát Trôi, Sing My Song

Trọng Tâm 13/03/2018 12:10:00
Trôi là bài hát hát của thí sinh Jis Song Jooyoung đến từ Hàn Quốc tham dự chương trình Sing My Song mùa năm nay, giai điệu và lời bài hát Trôi được Jis Song Jooyoung viết trên nền nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng, thu hút khán giả nghe nhạc ngay từ những câu hát đầu tiên, cũng bởi vậy ngay sau khi trình diễn bài hát này, bài hát đã nhanh chóng chinh phục được khán giả nghe nhạc cũng như huấn luyện viên, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Sài Gòn tôi mưa

Hoàng Bách 13/03/2018 12:05:00
Sài Gòn tôi mưa là bài hát của thí sinh Sing My Song tập 2, giai điệu và lời bài hát Sài Gòn Tôi Mưa được viết bởi thí sinh Kim Tuyên, lời bài hát Sài Gòn tôi mưa nói lên tâm trạng cô đơn buồn nhiều xúc cảm như mưa trong lòng, bài hát ngay sau khi thể hiện cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các Huấn luyện viên, để nghe lại bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Sài Gòn tôi mưa Mp3 ở bài viết dưới đây nhé.

Lời bài hát Ông Kẹ, Trương Phước Lộc

Nguyễn Thuý Thanh 13/03/2018 12:00:00
Ông Kẹ là một trong số những bài hát ấn tượng của chương trình Sing My Song năm nay, giai điệu và lời bài hát Ông Kẹ được sáng tác bởi thí sinh Trương Phúc Lộc, với phong cách trình diễn ấn tượng và đặc sắc của mình thí sinh Trương Phúc Lộc đã nhanh chóng chiếm được tình cảm các huấn luyện viên cũng như của khán giả nghe nhạc, nếu muốn nghe nhiều hơn bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 của bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Hương sắc trời

Đỗ Bá Hưng 13/03/2018 11:55:00
Hương sắc trời là bài hát của thí sinh Lê Minh Phương của chương trình Sing My Song 2018, giai điệu và lời bài hát Hương sắc trời được viết nên nói về số phận của người con gái, với giai điệu sâu lắng, bài hát nhanh chóng đón nhận được tình cảm của khán giả nghe nhạc. Bài hát cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các huấn luyện viên, muốn nghe nhiều hơn bài hát này bạn đọc có thể tải link mp3 của bài hát ở bài viết bên dưới nhé.

Lời bài hát Là anh đó, Andiez

Duy Vinh 13/03/2018 11:50:00
Giai điệu và lời bài hát Là anh đó được viết bởi Andiez thí sinh của chương trình Sing My Song tập 2, Andiez là nhạc sĩ trẻ đã được khán giả nghe nhạc biết đến với nhiều sáng tác hay như bài hát 1 phút, Em không tồn tại...Với bài hát Là anh đó trong chương trình Sing My Song nhạc sĩ Andiez cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các huấn luyện viên, cũng như của khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link mp3 của bài hát ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Hạnh phúc của bạn là gì

Trọng Tâm 13/03/2018 11:45:00
Hạnh phúc của bạn là gì bài hát của thí sinh Vũ Bình Minh của chương trình Sing My Song mùa thứ 2 năm nay, giai điệu và lời bài hát Hạnh Phúc của bạn là gì được viết nên bằng những điều bình dị nhất từ cuộc sống, từ nghị lực của tuổi trẻ, bài hát Hạnh phúc của bạn là gì sau khi trình diễn đã rất được Huấn luyện viên cũng như khán giả chương trình yêu thích, nếu muốn nghe nhiều hơn bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Những ca khúc phim tuổi thanh xuân

Tuổi thanh xuân là một bộ phim hay và đặc sắc của Đài truyền hình Việt Nam, bộ phim không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung phim hấp dẫn mà còn ở tuyển tập nhạc phim, những ca khúc phim tuổi thanh xuân, nếu như bạn là fan của bộ phim này đang muốn tìm kiếm nhạc phim của phim này thì cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé, đừng quên bạn có thể tải những bài hát này về đơn giản nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Là chính em

  Ca khúc Là chính em do ca sĩ Phạm Toàn Thắng thể hiện, bài hát này với nội dung vì có tình yêu nên con người chàng trai đã thay đổi, do chính cô gái ở bên đã giúp họ vượt qua khó khăn, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Là chính em để cảm nhận rõ hơn nhé.

 • Phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu

  Seri phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu của Hồ Quang Hiếu đã được tung ra liên tục vào thời gian mới đây sau như ca khúc Thiếu niên giang hồ. Trong các nhạc Hiếu Bến Tàu, Hồ Quang Hiếu mang tạo hình rất bụi bặm và cá tính xen

 • Lời bài hát Thấy tết lớn mừng tết lớn

  MV Thấy tết lớn, mừng tết lớn của Trúc Nhân được ra mắt đúng dịp cuối năm, thích hợp để các bạn bật nghe nhạc mang đến không khí tết tràn về. Với giai điệu tươi vui, lời bài hát Thấy tết lớn mừng tết lớn ý nghĩa cùng

 • Lời bài hát Hoa vô sắc - Jack và K-ICM

  Ca khúc Hoa vô sắc đã được Jack và K-ICM nhá hàng trước trước khi ra mắt trên thị trường âm nhạc. Lời bài hát Hoa vô sắc dùng ca từ ý nghĩa nói về tình yêu kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.

 • Lời bài hát Sống cho hết đời thanh xuân 2

  Bài hát Sống cho hết đời thanh xuân 2 vô cùng sôi động được nhóm BCTM và TNS thể hiện. Đây không phải đơn giản là bài hát mà Sống cho hết đời thanh xuân 2 là hành trình nhiều kỷ niệm của cả nhóm và anh em. Cùng lắng

 • Lời bài hát Thủy Thần - Bùi Hoàng Nam Đức Anh

  Lời bài hát Thủy Thần được Bùi Hoàng Nam Đức Anh sáng tác và thể hiện trong chương trình Sing My Song 2016. Khi bài hát được cất lên trong sân khấu Sing My Song cũng là lúc mà khán giả thích thú. Chúng ta cùng cập nhật

 • Lời bài hát Tìm Được Một Nửa Hóa Ra Lại Chưa

  MV Tìm Được Một Nửa Hóa Ra Lại Chưa vừa được Thương Võ -hotgirl tình cũ của thủ môn Lâm Tây cho ra mắt. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô nàng. Chúng ta cập nhật lời bài hát Tìm Được Một Nửa Hóa Ra Lại Chưa và lắng

 • Lời bài hát Về Lại Đi Em

  Lời bài hát Về Lại Đi Em thuộc nhạc trẻ, Vpop do Nguyên. sáng tác và thể hiện nói về tình yêu của chàng trai dành cho người con gái dù người đó đã rời bỏ chàng trai. Với cảnh quay lôi cuốn cùng với nội dung hấp dẫn, đậm chất ngôn tình, MV Về Lại Đi Em chắc chắn làm người xem siêu lòng.

 • Lời bài hát Em Có Chợt Bật Khóc

  Lời bài hát Em Có Chợt Bật Khóc được sáng tác bởi Tô Phương Trang và được thể hiện bởi Hồ Quang Ngọc. Với giai điệu nhẹ nhàng, giọng hát trầm ấm, bài hát Em Có Chợt Bật Khóc mang đến cho người nghe nhiều cảm

 • Lời bài hát Tận Cùng Của Nỗi Đau

  Lời bài hát Tận Cùng Của Nỗi Đau thuộc nhạc trẻ do Nguyễn Hoàng Thuận sáng tác và được NBoro và Lam Onbi thể hiện rất thành công. Với giai điệu da diết và nhẹ nhàng, lời bài hát Tận Cùng Của Nỗi Đau đã thể hiện được tâm

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá