Danh mục con

Lời bài hát Bố Là Tất Cả

Trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi được yêu thích nhất chúng ta không thể không nhắc đến bài hát Bố là tất cả, giai điệu và lời bài hát Bố là tất cả do nhạc sĩ Thập Nhất sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay về nhạc thiếu nhi. Bài hát Bố là tất cả đã được rất nhiều các em thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến bé Xuân Mai, Thùy Trang, Ngọc Khánh...

Lời bài hát Thương Về Miền Trung

Trần Văn Việt 08/03/2018 21:25:00
Thương Về Miền Trung một trong số những bài hát hay và đặc sắc nhất về miền Trung, lời bài hát Thương về miền trung được nhạc sĩ Duy Khánh viết với tình cảm vô cùng sâu đậm đó là niềm nhớ thương dành cho khúc ruột miền Trung, bài hát Thương về miền trung đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Quang Linh, Quang Lê, Cẩm Ly, Như Quỳnh...Yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Thương về miền trung Mp3 đơn giản về điện thoại hay máy tính của mình nhé.

Lời bài hát Gặp Mẹ Trong Mơ

Nguyễn Thuý Thanh 08/03/2018 21:15:00
Gặp Mẹ Trong Mơ là bài hát hay và xúc động về mẹ, giai điệu của bài hát Gặp mẹ trong mơ được viết trên nền nhạc rất ngọt ngào, xúc động, bài hát đã lấy đi tình cảm của rất nhiều người, giai điệu và lời bài hát Gặp mẹ trong mơ là bài hát nhạc Hoa được dịch sang lời Việt bài hát đã được cã sĩ Thùy Chi thể hiện rất ngọt ngào và sâu lắng, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Gặp mẹ trong mơ ở link Mp3 dưới đây nhé.

Lời bài hát Cháu Lên Ba, Bé Bào Ngư

Nguyễn Long Thịnh 08/03/2018 20:45:00
Cháu Lên Ba là bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Cháu Lên Ba do nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn sáng tác, bài hát được bé Bào Ngư thể hiện rất ngọt ngào, hồn nhiên và trong sáng, bài hát mang tới giai điệu trong trẻo hồn nhiên, phù hợp với đúng lứa tuổi của các em học sinh, mang tính giáo dục đúng đắn.

Lời bài hát Ngày Đầu Tiên Đi Học

Duy Thành 08/03/2018 20:25:00
Ngày Đầu Tiên Đi Học bài hát thiếu nhi rất được yêu thích, giai điệu bài hát Ngày đầu tiên đi học do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện sáng tác, nhạc sĩ có rất nhiều sáng tác hay về chủ đề thiếu nhi, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ tới bạn đọc lời bài hát Ngày đầu tiên đi học, ngoài ra bạn đọc cũng có thể dễ dàng tải bài hát Ngày đầu tiên đi học Mp3 về điện thoại hay máy tính của mình nhé.

Lời bài hát Bắc Kim Thang

Nguyễn Hải Sơn 08/03/2018 20:15:00
Bắc Kim Thang là bài hát thiếu nhi rất đươc yêu thích trong lứa tuổi thiếu nhi học sinh, giai điệu và lời bài hát Bắc kim thang là thuộc dòng nhạc thiếu nhi, bài hát đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đã có rất nhiều các bé thiếu nhi thể hiện thành công bài hát này trong đó chúng ta phải kể tên đến bé: Xuân Mai, Bào Ngư... với giai điệu là lời ca sôi động bài hát đã trở thành bài ca rất được yêu thích.

Lời bài hát Tìm Lại Bầu Trời

Duy Thành 08/03/2018 20:05:00
Tìm Lại Bầu Trời là một trong số những bài hát làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ Hà Thành đó là ca sĩ Tuấn Hưng, giai điệu cũng như lời bài hát Tìm lại bầu trời là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt. Bài hát Tìm lại bầu trời là những xúc cảm thực sự sâu lắng trong câu chuyện tình yêu, đó là những mất mát, những tổn thương trong tình yêu mà người con trai phải gánh chịu, ca sĩ Tuấn Hưng đã thể hiện rất thành công bài hát Tìm lại bầu trời, chiếm được tình cảm từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Phán xét, Rhymastic

Hoàng Bách 08/03/2018 18:56:00
Lời bài hát Phán xét, Rhymastic đang gây sốt với giới trẻ, được thể hiện theo đúng phong cách thường thấy của Rhymastic. Các bạn có thể tải ngay bài hát Phán xét, Rhymastic được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây dưới dạng Mp3, MV để thưởng thức ngay ca khúc này và ủng hộ cho Rhymastic Phán Xét

Lời bài hát Vợ người ta, Phan Mạnh Quỳnh

Hoàng Bách 08/03/2018 08:05:00
Vợ người ta bài hát của nhạc sĩ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh ngay sau khi ra mắt đã đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, trở thành một trong số những hiện tượng âm nhạc, giai điệu và lời bài hát Vợ người ta mang tới giai điệu vui tươi, khá gây nghiện cũng bởi lẽ đó bài hát ngay sau khi ra mắt bài hát đã liên tục góp mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Lời bài hát Yêu Nhầm Người

Yêu Nhầm Người là nhạc phẩm mới của ca sĩ Khắc Việt dành cho khán giả nghe nhạc sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu âm nhạc, giai điệu và lời bài Yêu nhầm người là bài hát do nhạc sĩ Lê Bảo Bình sáng tác, với giọng ca ngọt ngào của mình ca sĩ Khắc Việt đã mang tới những giai điệu rất ngọt ngào và sâu lắng để dành tặng cho khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Yêu nhầm người Mp3 về máy tính hay điện thoại của mình nhé.

Lời bài hát Yêu bạn được không

Hoàng Bách 06/03/2018 15:38:00
Yêu bạn được không là bài hát của cặp thí sinh RTee & Juun Đăng Dũng trong chương trình Sing My Song năm nay, lời bài hát Yêu bạn được không được viết trên nền nhạc có phong cách âm nhạc mới, mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc khi lắng nghe bài hát này, cũng bởi lẽ đó dưới sự thể hiện của cặp đôi RTee & Juun Đăng Dũng bài hát nhanh chóng đã chiếm được tình cảm của huấn luyện viên và khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích bài hát này muốn tải bài hát Yêu bạn được không Mp3 bạn đọc có thể tải ở bài viết dưới đây nhé.

Lời bài hát Ngày Khác Lạ, Đen, Giang Phạm, Triple D

Ngày Khác Lạ là một nhạc phẩm âm nhạc mới của bộ ba Đen, Giang Phạm, Triple D, lời bài hát Ngày khác lạ do nhạc sĩ JGKiD, EmceeL, bài hát được nhạc sĩ Triple D hòa âm phối khí trên nền nhạc vô cùng sôi động, bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc. Bạn đọc cùng thưởng thức và ủng hộ bài hát này cho các nghệ sĩ nhé.

Lời bài hát Em đã chủ động rồi nha Sing My Song

Đỗ Bá Hưng 05/03/2018 17:12:00
Em đã chủ động rồi nha là bài hát của Phạm Ngọc Quỳnh Như trong chương trình Sing My Song, lời bài hát Em đã chủ động rồi nha mang tới giai điệu và không khí vui tươi của cô gái trẻ tuổi 18 đôi mươi viết về câu chuyện tình yêu của chính mình, bài hát ngay sau khi được thể hiện cũng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả cũng như huấn luyện viên của chương trình, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link Mp3 bài hát Em đã chủ động rồi nha bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Mười năm trở về, Dư Quốc Vương Sing My Song

Duy Thành 05/03/2018 17:12:00
Bài hát Mười năm trở về là bài hát của Dư Quốc Vương trong chương trình Sing My Song, bài hát Mười năm trở về cũng được đánh giá là bài hát nổi bật trong mùa giải Sing My Song năm nay, bài hát mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc gây được ấn tượng cho khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích bài hát Mười năm trở về này bạn đọc có thể tải link Mp3 của bài hát dưới đây nhé.

Lời bài hát Về nhà, Quốc Huy Sing My Song

Đỗ Bá Hưng 05/03/2018 16:53:00
Về nhà là bài hát do thí sinh Quốc Huy của chương trình Sing My Song sáng tác, lời bài hát Về Nhà mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc lắng đọng, xúc động, bài hát Về Nhà ngay sau khi cất lên đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các huấn luyện viên cũng như của khán giả nghe nhạc, Link bài hát Về Nhà Mp3 đã được Tải Miễn Phí cập nhật bên dưới nếu bạn đọc quan tâm có thể tải về để lắng nghe nhé.

Lời bài hát Chưa bao giờ như bây giờ

Trần Hoạt 05/03/2018 16:34:00
Chưa bao giờ như bây giờ bài hát của thí sinh Nguyễn Hoàng Ly tham dự chương trình Sing My Song, bài hát Chưa bao giờ như bây giờ trong quá trình thể hiện cũng đã để lại cho khán cũng như huấn luyện viên nhiều cảm xúc lắng đọng khi nghe bài hát này, nếu bạn yêu thích bài hát này có thể tải bài hát Chưa bao giờ như bây giờ ở link Mp3 dưới đây nhé.

Lời bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc

Trọng Tâm 05/03/2018 16:33:00
Người yêu tôi không có gì để mặc bài hát đang gây sốt bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Người yêu tôi không cò gì để mặc được sáng tác bởi nhóm nhạc Lộn Xộn Band, bài hát được ra mắt khán giả nghe nhạc ở chương trình âm nhạc Sinh My Song, bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc đã nhanh chóng khấy đảo khán giả nghe nhạc, trở thành bài hát có sức hút lớn hiện nay. Đừng quên bạn đọc có thể tải bài hát Người yêu tôi không có gì để mặc Mp3 nhé đơn giản ở bài viết dưới đây nhé.

Lời bài hát Dưới tán lá phong non

Thuỳ Dương 05/03/2018 16:00:00
Dưới tán lá phong non là bài hát của thí sinh Hakoota Dũng Hà gương mặt sáng giá trong chương trình Sing My Song mùa năm nay, lời bài hát Dưới tán lá phong non được viết trên nền nhạc ấn tượng, giai điệu bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc, cũng như các huấn luyện viên, bài hát cũng mang tới làn gió cũng phong cách âm nhạc mới, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc muốn lắng nghe có thể xem link Dưới tán lá phong non Mp3 được Tải Miễn Phí cập nhật dưới đây nhé.

Lời bài hát Mâu thuẫn, Bùi Lan Hương

Duy Thành 05/03/2018 15:55:00
Mâu thuẫn bài hát của thí sinh Bùi Lan Hương trong chương trình Sing My Song, lời bài hát Mâu Thuẫn được thí sinh Bùi Lan Hương viết với giai điệu khá cuốn hút, bài hát Mâu Thuẫn ngay sau khi thể hiện cũng đã được các huấn luyện viên đánh giá cao về phong cách âm nhạc, cũng như cách trình diễn, để lắng nghe bài hát này bạn có thể kích bào link Mâu Thuẫn Mp3 được Tải Miễn Phí đặt ở dưới nhé.

Lời bài hát Hoàng hôn trên tóc, Sing My Song

Nguyễn Hải Sơn 05/03/2018 12:38:00
Hoàng hôn trên tóc là sáng tác của thí sinh Lý Dương Đạt của chương trình Sing My Song, lời bài hát và giai điệu của Hoàng hôn trên tóc ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của ban giám khảo Sing My Song, cũng như khán giả nghe nhạc, link tải Mp3 bài hát Hoàng hôn trên tóc sẽ được Tải Miễn Phí cập nhật ở bài hát viết dưới đây, nếu bạn đọc yêu thích bài hát này có thể tải về nhé.

Lời bài hát Người Lạ Ơi Karik , Orange, Superbrothers

Lời bài hát Người lạ ơi do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dưới sự thể của ca sĩ trẻ Karik, bài hát Người lạ ơi sở hữu giai điệu lạ, lời hát ý nghĩa cũng bởi lẽ đó ngay từ khi ra mắt bài hát đã nhận được sự đón nhận từ phía khán giả nghe nhạc.

Những ca khúc phim Sống Còn

Sống Còn là một bộ phim ca nhạc hài của ca sĩ Phạm Trưởng dành cho khán giả nghe nhạc trong dịp tết đến về Mậu Tuất 2018, bộ phim ca nhạc nhanh chóng được khán giả nghe nhạc yêu thích và mến mộ, những ca khúc phim Sống còn khá cuốn hút, nếu bạn yêu thích bộ phim cùng theo dõi tuyển tập những bài hát được cập nhật dưới đây nhé, với các bài hát này bạn đọc có thể tải dễ dàng về để sử dụng.

Lời bài hát Crazy Lady, Anh Tú

Duy Thành 03/03/2018 20:15:00
Crazy Lady là bài hát mới của chàng ca sĩ trẻ Anh Tú, một trong những ca sĩ trẻ tài năng hiện nay, Crazy Lady là sản phẩm âm nhạc mới mà anh dành tặng cho khán giả nghe nhạc, giai điệu và lời bài hát Crazy Lady do nhạc sĩ AndieZ sáng tác, bài hát ngay sau khi ra mắt đã được khán giả đón nhận nhiệt tình. Nếu bạn yêu thích bài hát này có thể tải bài hát Crazy Lady Mp3 về máu tính của mình nhé.

Lời bài hát Để Em Lo, Võ Ê Vo

Để Em Lo là bài hát mới của ca sĩ trẻ Võ Ê Vo ca sĩ trẻ có cái tên khá cuốn hút, giai điệu và lời bài hát Để em lo do nhạc sĩ DC Tâm sáng tác một nhạc sĩ trẻ rất thành công hiện nay, bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng đón nhận được tình cảm từ phía khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích và muốn tải bài hát Để em lo về bạn đọc có thể tải ở bài viết đưới đây nhé.

Lời bài hát Quà Mùng 8 Tháng 3

Thuỳ Dương 02/03/2018 20:25:00
Quà Mùng 8 Tháng 3 là bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát về ngày mùng 8 tháng 3 hay và chọn lọc nhất, lời bài hát Quà mùng 8 tháng 3 là bài hát mang nhiều ý nghĩa thể hiện tình cảm hồn nhiên trong sóng, mộc mạc nhưng lại rất chân thành của các em thiếu nhi dành cho mẹ và cô trong ngày 8/3 ý nghĩa này. Nếu bạn đọc yêu thích có thể dễ dàng tải bài hát Quàn mùng tháng 8 về nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Tận cùng nỗi nhớ

  Tận cùng nỗi nhớ được nam ca sĩ Will ra mắt chính thức vào ngày 10/8 vừa qua, đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường ca hát của nam ca sĩ. Bài hát Tận cùng nỗi nhớ là những cảm xúc tiếc nuối, cô đơn trong tình yêu được Will chăm chút rất kỹ lưỡng với những cảnh quay MV sống động, sắc nét, như một thước phim điện ảnh.

 • Lời bài hát Vì Anh Thương Em

  Lời bài hát Vì Anh Thương Em được Huỳnh Tuấn Anh sáng tác, trình bày và thể hiện bởi ca sĩ Phan Duy Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía người nghe. Bên cạnh bài hát Nên chờ hay nên quên, Nước mắt hẹn thề, Cho đi và nhận lại ... thì bài hát Vì Anh Thương Em cũng mang tới cho người nghe dạt dào cảm xúc, chúng ta cùng thưởng thức nhé.

 • Hongkong 1, Full Video + Lời bài hát Hongkong1

  Hongkong1 bài hát sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tài, không chỉ ấn tượng khán giả nghe nhạc bởi giai điệu mà từng câu từng chữ trong lời bài hát Hongkong1 cũng để lại cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc. Bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát này nhé.

 • Những MV Cổ trang của VPOP Việt Nam hay nhất

  Hiện nay, MV Cổ trang đang được xem là trào lưu mới, được nhiều ca sĩ áp dụng và tung ra trên thị trường âm nhạc, những MV Cổ trang của VPOP Việt Nam hay nhất được đầu tư kỹ lưỡng về cả hình ảnh lẫn nội dung, các bạn cùng xem lại những MV này dưới đây.

 • Lời bài hát Ex's Hate Me

  Ca khúc Ex's Hate Me do B Ray và Masew thể hiện. Bài hát nói đến tình yêu mà thông điệp theo chiết lý của Khổng Tử " Khi muốn hành động trả thù một ai đó, hãy đào sẵn hai huyệt mộ, 1 cho bạn và 1 cho kẻ thù" đôi khi trong cuộc sống chúng ta cần chấp nhận mọi điều của quá khứ và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi MV Ex's Hate Me dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Anh Nhà Ở Đâu Thế

  Sự kết hợp giữa hai ca sĩ Amee và Bray chắc hẳn không còn quá xa lạ với các vị khán giả, mời các bạn cùng lắng ca khúc Anh nhà ở đâu thế do hai ca sĩ này thể hiện. Giai điệu bắt tai cùng MV sống động, đẹp mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giải trí thoải mái nhất.

 • Lời bài hát Đừng yêu nữa em mệt rồi

  Sau một thời gian dài vắng bóng nữ ca sĩ MIn đã tiếp tục quay trở lại đường đua vpop với ca khúc mang tên Đừng yêu nữa em mệt rồi. Với lời bài hát hấp dẫn, chỉ chưa đầy 1 phút bản teaser mà đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt hứa hẹn sẽ đem đến những câu quote cho câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ rất thú vị.

 • Lời bài hát Từng Yêu

  Bài hát Từng Yêu một sáng tác của Nguyễn Đình Dũng được thể hiện bởi Phan Duy Anh. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, những ký ức đẹp, những buồn tủi đớn đau, đắng cay, đều được thể hiện rõ trong lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Hãy trao cho anh

  Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung bản teaser đầu tiên cho sản phẩm mang đậm hơi hướng mùa hè mang tên Hãy trao cho anh. MV ca khúc hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc tươi mới và sôi động cho các bạn thưởng thức, hãy cùng chờ đón và theo dõi nhé.

 • Lời bài hát Gửi Người Yêu Mới

  Ca khúc Gửi Người Yêu Mới là một trong số những sáng tác của Phan Anh Vũ, bài hát có giai điệu chậm buồn nói về chuyện tình yêu nhưng không còn vẹn nguyên. Lời bài hát Gửi Người Yêu Mới là một lời cảm ơn đến người yêu mới và chia tay cuộc tình đã cũ. Các bạn cùng lắng nghe và ủng hộ cho bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá