Danh mục con

Lời bài hát Chuyến Tàu Hoàng Hôn

Chuyến tàu hoàn hôn một nhạc phẩm hay nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình hay nhất mọi thời đại, không chỉ cuốn hút bởi giai điệu mà lời bài hát Chuyến tàu hoàng hôn cũng mang tới cho khán giả nghe nhạc cảm giác xúc động mỗi khi lắng nghe bài hát, bài hát Chuyến tàu hoàng hôn là sáng tác của nhạc sĩ Hoài Linh và Minh Kỳ.

Lời bài hát Bài Ca May Áo

Nguyễn Thuý Thanh 14/02/2018 20:05:00
Bài Ca May Áo nằm trong tuyển tập bài ca đi cùng năm tháng được yêu thích, dù đã ra đời thời gian khá lâu nhưng giai điệu và lời bài hát Bài ca may áo vẫn rất được khán giả yêu thích, Bài ca may áo là một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Hồng người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay được khán giả nghe nhạc vô cùng yêu thích.

Lời bài hát Panama, Matteo

Nguyễn Hải Sơn 14/02/2018 08:58:00
Không chỉ ấn tượng bởi giai điệu mà lời bài hát Panama của Matteo cũng rất được khán giả nghe nhạc yêu thích. Bài hát Panama là bài hát được đánh giá là đơn giản, bắt tai và cũng rất đáng yêu, cũng bởi sự đánh yêu trong giai điệu bài hát của mình mà giai điệu bài hát đã trở thành nguồn gốc của những điệu nhảy cover hết sức vui nhộn.

Lời bài hát When I Saw You, Bumkey

Nguyễn Long Thịnh 14/02/2018 07:50:21
When I Saw You, Bumkey là bài hát nằm trong bộ phim Hoa Du Ký đang được trình chiếu và rất được yêu thích tại Hàn Quốc, lời bài hát When I Saw You được thể hiện bởi ca sĩ Bumkey mang tới những cảm xúc ngọt ngào cho khán giả nghe nhạc, mặc dù có chút trở ngại về ngôn ngữ nhưng trên giai điệu của bản nhạc, vẫn khiến cho khán giả nghe nhạc có được sự rung động.

Lời bài hát Vỡ, Đức Phúc

Vỡ là nhan đề bài hát mới của ca sĩ Đức Phúc ra mắt khán giả nghe nhạc, bài hát Vỡ là nhạc phim chủ đề của bộ phim Siêu Sao Siêu Ngố. Giai điệu và lời bài hát Vỡ do nhạc sĩ Trường Giang viết lời, bài hát được ca sĩ Đức Phúc thể hiện ngọt ngào mang tới nhiều cảm xúc chân thành tới khán giả nghe nhạc. Bạn đọc cùng thưởng thức và lắng nghe bài hát mới của nam ca sĩ nhé.

Lời bài hát Hai Lối Mộng

Nguyễn Thuý Thanh 13/02/2018 20:05:00
Hai Lối Mộng bài hát của nhạc sĩ Trúc Phương, bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình sâu lắng, lời bài hát Hai Lối Mộng kể về một câu chuyện tình có nhiều chua xót, đó là những lời giã biệt, sự chia ly, lời bài hát Hai lối mộng được nhạc sĩ viết trên nền nhạc trữ tình ngọt ngào, mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều cảm xúc, sự đồng cảm. Bài hát Hai lối mộng được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Đan Nguyên, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Ngọc Thái..

Lời bài hát Túp Lều Lý Tưởng

Nguyễn Hải Sơn 13/02/2018 08:57:30
Túp Lều Lý Tưởng bài hát do nhạc sĩ Hoàng Thị Thơ sáng tác, bài hát vô cùng sôi động và được yêu thích, lời bài hát Túp lều lý tưởng mang tới nội dung ý nghĩa, điều làm nên hạnh phúc của gia đình không phải là vật chất xa hoa, đó phải là tình cảm, tình cảm xuất phát từ chính trái tim của hai người yêu nhau. Bài hát Túp lều lý tưởng đã được rất nhiều trong đó phải kể đến ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Thanh Thảo, Đan Trường, Tommy Ngô, Lynda Trang Đài...

Lời bài hát Trái Tim Bên Lề

Trần Văn Việt 13/02/2018 07:49:30
Trái Tim Bên Lề một trong những bài hát gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Bằng Kiều bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Trái Tim Bên Lề do nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay về tình yêu. Bên cạnh ca sĩ Bằng Kiều cũng có nhiều các nghệ sĩ khác thể hiện thành công bài hát này, phải kể đến như Bùi Anh Tuấn, Tuấn Hưng...

Lời bài hát Hành Khúc Ngày Và Đêm

Nhắc tới những bài hát cách mạng hay, bài hát đi cùng năm tháng chiến tranh máu lửa hào hùng chúng ta không thể không kể đến bài hát Hành Khúc Ngày Và Đêm, bài hát do nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu phổ nhạc trên bài thơ của nhà thơ Bùi Công Minh, bài hát ra đời cũng thời điểm chiến tranh diễn ra khốc liệt, là lời cổ vũ tinh thần cho toàn quân và toàn dân ta.

Lời bài hát Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy

Nguyễn Cảnh Nam 12/02/2018 20:35:00
Đừng Ai Nhắc Về Anh Ấy bài hát rất được yêu thích của ca sĩ Trà Mi Idol bài hát sở hữu nội dung ca từ hay và ý nghĩa, giai điệu và lời bài hát Đừng ai nhắc về anh ấy do nhạc sĩ Mr.Siro sáng tác anh chàng nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay, với sức hút của giọng hát cũng như giai điệu ca từ hay ý nghĩa, bài hát hay ngay sau khi ra mắt cũng rất được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Người Yêu Cô Đơn

Nguyễn Cảnh Nam 12/02/2018 20:15:00
Người Yêu Cô Đơn một sáng tác của nhạc sĩ Đài Phương Trang, nhạc sĩ đã mang đến cho khán giả lời bài hát Người yêu cô đơn nhiều ý nghĩa, sâu lắng cùng với đó là giai điệu trữ tình, ngay từ những câu đầu của bài hát được cất lên cũng đã chiếm trọng được trái tim của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Người Đi Ngoài Phố

Nguyễn Hải Sơn 12/02/2018 20:05:00
Người Đi Ngoài Phố một sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu, lời bài hát người đi ngoài phố được sáng tác trên nền nhạc trữ tình ngọt ngào, sâu lắng. Lời bài hát được nhạc sĩ khắc họa nên tâm trạng buồn vương khi nhớ về những kỷ niệm xưa cũ, kỷ niệm một thời hoa bướm, nắm tay em đi về phía cuối con đường. Bài hát Người đi ngoài phố đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công truyền tới khán giả nội dung bài hát ý nghĩa.

Lời bài hát Thuyền Hoa

Duy Vinh 12/02/2018 07:48:12
Thuyền hoa một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất, lời bài hát Thuyền Hoa mang tới hình ảnh đẹp đẽ của đôi trai gái khi ngồi trên thuyền hoa, một vẻ đẹp tượng trưng cho sự hạnh phúc, yên bình. Bài hát Thuyền hoa được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Cẩm Ly, Quang Linh, Hà Phương, Mạnh Quỳnh, Khả Tú

Lời bài hát Người Phản Bội

Người Phản Bội bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc trẻ rất được yêu thích hiện nay, giai điệu và lời bài hát Người phản bội do chính chàng ca sĩ Lê Bảo Bình sáng tác, bài hát người phản bội là cảm xúc của một chàng trai khi trải qua một chuyện tình nhiều cay đăng bị chính người yêu mình phản bội. Bài hát ngay sau khi được ca sĩ Lê Bảo Bình ra mắt đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Hoa Sứ Nhà Nàng

Nguyễn Thuý Thanh 11/02/2018 20:35:00
Hoa Sứ Nhà Nàng bài hát hay luôn nằm trong danh sách bài hát nhạc vàng trữ tình chọn lọc được yêu thích, nhạc và lời bài hát Hoa sứ nhà nàng do nhạc sĩ Hoàng Phương sáng tác, bài hát Hoa sứ nhà nàng sở hữu giai điệu hay, giai điệu nhẹ nhàng mang tới nhiều cảm xúc cho khán giả nghe nhạc. Bài hát Hoa sứ nhà nàng đã được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến các ca sĩ như Tuấn Vũ, Đan Nguyên, Hoàng Phương, Phi Nhưng....

Lời bài hát Xuân Chiến Khu

Nguyễn Hải Sơn 11/02/2018 20:25:00
Xuân Chiến Khu là ca khúc do nhạc sĩ Xuân Hồng sáng tác, nhạc sĩ sở hữu rất nhiều bài hát được đông đảo khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Xuân Chiến Khu đã được nhạc sĩ vẽ nên bằng những ca từ, khúc nhạc vô cùng đẹp đẽ là mùa xuân trong chiến khu, là tiếng chim hót vang rừng, mai vàng nở trên lưng đồi để chào đón các anh bộ đội.

Lời bài hát Qua đêm nay

Nguyễn Cảnh Nam 11/02/2018 20:15:00
Qua đêm nay bài hát rất nổi tiếng dưới sự thể hiện của cặp song ca Phương Linh - Hà Anh Tuấn, giai điệu và lời bài hát Qua đêm nay do nhạc sĩ Mạnh Quân sáng tác. Bài hát Qua đêm nay không chỉ thành công với ca từ ý nghĩa mà còn là giai điệu hết sức ngọt ngào cũng bởi vậy mặc dù bài hát đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích và mếm mộ.

Lời bài hát Nơi Tôi Thuộc Về

Nguyễn Thuý Thanh 11/02/2018 20:05:00
Nơi tôi thuộc về một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, lời bài hát Nơi tôi thuộc sở hữu nội dung ý nghĩa, nhạc sĩ đã trau chuốt trong từng câu chữ để làm toát lên thông điệp ý nghĩa mà nhạc sĩ muốn truyền đạt vào trong bài hát. Lời bài hát Nơi tôi thuộc về được viết trên nền nhạc hay, bài hát được sự thể hiện của rất nhiều ca sĩ, ngay sau khi ra mắt đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích và đón nhận.

Lời bài hát Vui Trong Mùa Cưới

Duy Vinh 11/02/2018 15:47:24
Vui Trong Mùa Cưới một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh bài hát mà chúng ta nhất định trong ngày cưới, trên nhạc sôi động, giai điệu lời bài hát Vui trong mùa cưới ý nghĩa chắc chắn sẽ là bài hát mang đến không khí vui tươi, ngọt ngào nhất cho không gian tiệc cưới của các gia đình. Bài hát Vui trong mùa cưới đã được nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Như Quỳnh, Tường Nguyên, Ngọc Sơn, Chiến Thắng...

Lời bài hát Đám Cưới Trên Đường Quê

Trọng Tâm 11/02/2018 14:47:24
Đám cưới trên đường quê được coi là một trong số những bài hát hay nhất về đám cưới, giai điệu và lời bài hát Đám cưới trên đường quê do nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ sáng tác người nghệ sĩ mà có rất nhiều các tình khúc trữ tình quê hương hay, bài hát Đám cưới trên đường quê đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Hương Lan, Ngọc Sơn, Quang Linh...

Lời bài hát Ngày Xuân Vui Cưới

Hoàng Bách 11/02/2018 13:47:24
Ngày Xuân Vui Cưới là một trong số những bài hát nằm trong tuyển tập những bài hát nhạc đám cưới hay và chọn lọc nhất, giai điệu và lời bài hát Ngày xuân vui cưới do nhạc sĩ Mạc Thế Nhân sáng tác, bài hát với giai điệu vui tươi, tạo nên không khí tưng bừng cho ngày cưới, bài hát Ngày xuân vui cưới được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công như nghệ sĩ Hoài Linh, Tuấn Vũ, Hồ Quang Lộc, Hồ Việt Trung...

Lời bài hát Thế Là Tết, Đức Phúc, Hòa Minzy

Thế Là Tết bài hát ngập tràn không khí tết mới ra mắt thời gian gần đây, bài hát là sản phẩm âm nhạc kết hợp lần đầu của ca sĩ Hòa Minzy và Đức Phúc. Giai điệu và lời lời bài hát Thế là tết do Tiên Cookie sáng tác, với sự thể hiện ăn ý của cặp đôi ca sĩ đang hot hiện nay Hòa Minzy và Đức Phúc, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Bống Bống Bang Bang

Duy Thành 10/02/2018 20:35:00
Bống bống bang bang là một sáng tác của nhạc sĩ OnlyC dưới sự thể hiện của nhóm nhạc 365daband, Bống bống bang bang là bài hát chủ đề bộ phim chiếu rạp "Tấm Cám", lời bài hát Bống bống bang bang được viết trên nền nhạc vui rộn, sôi động, cũng bởi vậy mặc dù đã ra mắt được một năm nhưng bài hát vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Có em chờ

Duy Thành 10/02/2018 20:25:00
Có em chờ là bài hát rất được yêu thích của ca sĩ Min, giai điệu và lời bài hát do nhạc sĩ trẻ Kai Đinh sáng tác, với giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Min bài hát Có em chờ ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng khán giả nghe nhạc, khẳng định được tên tuổi cũng như thực lực của ca sĩ Min trong lòng khán giả mếm mộ mình.

Lời bài hát Điều Khác Lạ

Trọng Tâm 10/02/2018 20:15:00
Điều Khác Lạ một sáng tác mới của nhạc sĩ Đạt G, Ngọc Haleyy, cặp ca sĩ nhạc sĩ trẻ rất được yêu thích hiện nay, lời bài hát Điều khác lạ được viết trên nền nhạc cực hút, nghe rất ấn tượng cùng với đó là MV Điều khác lạ khá được đầu tư, nên ngay sau khi bài hát được ra mắt đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình, nằm trong top bài hát được yêu thích.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đảng Đã Cho Ta Một Mùa Xuân

  Đảng Cho Ta Một Mùa Xuân bài hát hay và ý nghĩa là khúc ca hoành tráng ca ngợi Đảng vinh quang, lời bài hát Đảng đã cho ta mùa xuân do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác. Bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân được coi là một trong số những bài hát viết về Đảng hay nhất, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt trong trái tim của mỗi người Việt Nam.

 • Những bài hát nhạc vàng, nhạc Bolero hay nhất

  Những bài hát nhạc vàng hay nhất là thể loại nhạc có giai điệu chậm buồn với lời ca chữ tình khá bình dị. Nếu bạn là người yêu thích hát karaoke đặc biệt là nhạc vàng thì việc nắm bắt được danh sách những bài hát nhạc vàng hay nhất là điều không thể thiếu. Để lựa chọn cho mình những ca khúc nhạc vàng hay cũng như phù hợp với giọng ca của mình, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết album tổng hợp những bài gát nhạc vàng được chúng tôi tuyển chọn và cập nhật dưới đây.

 • Lời bài hát Người Âm Phủ

  Người Âm Phủ bài hát đang tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Người âm phủ được viết bằng những giai điệu vô cùng ngọt ngào, đáng yêu, rất dễ dàng đốn tim các bạn nữ khi thể hiện bài hát, lời bài hát Người âm phủ được viết bởi Mai Quang Nam có nghệ danh là Osad, bạn đọc hãy cùng lắng nghe thưởng thức ngay bài hát đáng yêu này nhé.

 • Lời bài hát Lời Yêu Ngây Dại

  Quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc mối được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Kha, ca khúc mang tên Lời yêu ngây dại dạy ý nghĩa, giai điệu bắt tai nói về câu chuyện tình yêu cùng sự ngây dại của chảng trai dành cho tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

  Ca khúc Khó vẽ nụ cười được sáng tác bởi Đạt G và được thể hiện bởi chính Đạt G và Du Uyên. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa nói về những câu chuyện tình cảm buồn và mong muốn đem lại tiếng cười cho cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Đau Để Trưởng Thành

  Gần đây nhất OnlyC đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đau để trưởng thành. Đây là một bản ballad buồn hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Các bạn cùng lắng nghe bản nhạc cùng theo dõi MV để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ca khúc nhé.

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau

  Lời bài hát Bước qua đời nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Việt và thể hiện bởi ca sĩ Lê Bảo Bình. Giai điệu nhẹ nhàng, chậm buồn ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng sự chia xa, không được ở bên nhau, bước qua đời nhau để lại những nỗi buồn và niềm đau.

 • Lời bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy

  Bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, được thể hiện bởi N Ly. Lời bài hát Anh nên yêu cô ấy nói về câu chuyện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai và khi có người thứ 3 xuất hiện mọi thứ đã thay đổi. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Là bạn không thể yêu

  Bài hát Là bạn không thể yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Quang Hùng MasterD, Lou Hoàng và được thể hiện bởi ca sĩ Lou Hoàng. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, những phút giây yêu thương đã từng có nhưng giờ đây chỉ là bạn và không thể yêu. Các bạn cùng lắng nghe, theo dõi MV để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá