Danh mục con

Lời bài hát Kém Duyên Rum, NIT, Masew

Cùng xem lời bài hát Kém Duyên do ca sỹ Rum, NIT, Masew trình bày đã và đang được đông đảo bạn trẻ hiện nay yêu mến, trong quá khứ cũng đã có rất nhiều trường hợp 3 chàng trai kết hợp đã tạo được những thành công ngoài suy nghĩ, và nay Kém Duyên cũng đã tiếp nối thành công đó.

Lời bài hát Vội Vàng Lời Chia Tay Trang Pháp

Nguyễn Thuý Thanh 15/01/2018 19:01:00
Lời bài hát Vội Vàng Lời Chia Tay là bài hát mới do chính ca sĩ Trang Pháp sáng tác, Vội vàng nói lời chia tay là sản phẩm âm nhạc mới mà ca sĩ Trang Pháp dành tặng cho khán giả nghe nhạc, bạn đọc hãy cùng thưởng thức bài hát mới này của ca sĩ nhé.

Lời bài hát Chuyện buồn Mỹ Tâm

Nguyễn Cảnh Nam 15/01/2018 18:45:00
Chuyện buồn là bài hát nằm trong Album Vol.9 của ca sĩ Mỹ Tâm, lời bài hát Chuyện buồn do nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác với giai điệu cũng như ca từ khá đặc biệt độc và lạ. Sự kết hợp của ca sĩ Mỹ Tâm và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh trong bài hát Chuyện buồn đã mang tới màu sắc âm nhạc mới, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này của ca sĩ Mỹ Tâm nhé.

Lời bài hát Chiều Hôm Ấy

Trọng Tâm 15/01/2018 18:23:00
Khi đọc lời bài hát Chiều Hôm Ấy cùng với giai điệu ngọt ngào mà ca khúc mang lại, các bạn sẽ được hòa vào tâm trạng của người con trai, ca sỹ JayKii đã thể hiện bài hát Chiều Hôm Ấy hết sức thành công, hãy theo dõi lời bài hát Chiều Hôm Ấy JayKii được sưu tầm lại trong nội dung dưới đây.

Lời bài hát Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể Chi Dân

Thuỳ Dương 15/01/2018 18:18:00
Chi Dân là ca sỹ thể hiện bài hài Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể rất thành công trong thời gian gần đây, giai điệu ngọt ngào cùng với lời bài hát Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể dễ nghe, hợp lý đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận, cùng lắng nghe và hát Chuyện anh vẫn chưa kể với ca sỹ nhé.

Bài hát song ca về tình yêu

Tuyển tập bài hát song ca về tình yêu sẽ là những tổng hợp vô cùng hữu ích dành cho các bạn đọc giả đang muốn tìm kiếm những bài hát song ca về tình yêu. Các bài hát song ca về tình yêu được tuyển chọn với nhiều giai điệu hay và ý nghĩa, bạn đọc cùng theo dõi ngay tuyển tập các bài hát song ca, hát đôi về tình yêu dưới đây nhé.

Lời bài hát Có Lẽ Tôi Cô Đơn Aaron Hoàn

Lời bài hát Có Lẽ Tôi Cô Đơn do nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh sáng tác, Bài hát Có lẽ tôi cô đơn là sản phẩm âm nhạc được chàng ca sĩ Aaron Hoàn đầu tư kỹ lưỡng của chàng ca sĩ, bài hát ngay từ khi ra mắt đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả nghe nhạc bạn đọc cùng nghe bài hát này và ủng hộ cho chàng ca sĩ nhé.

Lời bài hát Trong Trí Nhớ Của Anh Nguyễn Trần Trung Quân

Lời bài hát Trong Trí Nhớ Của Anh là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Khắc Hưng dưới sụ thể hiện của ca sĩ trẻ Nguyễn Trần Trung Quân, bài hát Trong trí nhớ của anh là một câu chuyện tình yêu xúc động, trên nền nhạc ngọt ngào, lãng mạn bạn đọc cùng với Tải Miễn Phí thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Ai Đưa Em Về Dương Hoàng Yến - Dương Cầm

Lê Thị Thuỷ 11/01/2018 21:05:00
Lời bài hát Ai Đưa Em Về chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều khán giả nghe nhạc, tuy nhiên bài hát này đã được nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Dương Hoàng Yến làm mới lại với giai điệu remix mới lại đem lại nhiều sự mới mẻ cho bài hát Ai đưa em về, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Yes I Do Only C, Lou Hoàng

Lời bài hát Yes I Do là lời tỏ tình vô cùng dễ thương của chàng trai dành cho cô gái, bạn cùng có sở thích đam mê chơi game với mình. Bài hát Yes I Do là sản phẩm âm nhạc mà Only C kết hợp với Lou Hoàng dành tặng cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ, bài hát có giai điệu lời bài hát khá hay, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Đi Theo Bóng Mặt Trời, Đen, Giang Nguyễn

Nguyễn Hải Sơn 10/01/2018 19:31:00
Lời bài hát Đi Theo Bóng Mặt Trời do chàng ca sĩ Đen và Giang Nguyễn kết hợp sáng tác và viết nhạc, bài hát Đi theo bóng mặt trời là dự án âm nhạc mới mà ca sĩ Đen và Giang Nguyễn dành tặng cho khán giả, bài hát sở hữu giai điệu và ca từ khá cuốn hút.

Lời bài hát Gọi Em (The Wings Band)

Hoàng Bách 10/01/2018 19:11:00
Lời bài hát Gọi Em là một sáng tác của nhạc sĩ Quách Thanh Duy sở hữu giai điệu ngọt ngào, lãng mạn vui tươi của tuổi trẻ. Bài hát Gọi em được nhóm cho ra mắt vào dịp cuối năm là món quà ý nghĩa và hay dành cho khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát 1 2 3 4 Chi Dân

Lời bài hát 1 2 3 4 Chi Dân là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, bài hát dưới sự thể hiện của ca sĩ Chi Dân. Bài hát 1 2 3 4 Chi Dân cũng là một bài hát có giai điệu âm nhạc hay, dự đoán cũng sẽ trở thành một bài hát hit như các tác phẩm âm nhạc trước đó của ca sĩ như Điều anh biết, Mất trí nhớ...

Lời bài hát Xuân Bên Anh Châu Khải Phong

Lời bài hát Xuân Bên Anh là một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng idol dưới sự thể hiện vui tươi bởi giọng ca của Châu Khải Phong, bài hát Xuân Bên Anh là dự án âm nhạc mới nhất của chàng ca sĩ này mang tới không khí vui tươi rộn rã chào đón năm mới, các bạn khán giả cùng theo dõi bài hát này nhé.

Lời bài hát Hết Yêu Thu Thủy

Duy Vinh 06/01/2018 19:25:00
Bài hát Hết yêu là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác, lời bài hát Hết yêu là những dòng tâm trạng buồn trong câu chuyện tình cảm, một phần nào đó giống với tâm trạng của ca sĩ Thu Thủy sau khi tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân. Bạn đọc cùng nghe bài hát Hết Yêu của ca sĩ Thu Thủy và ủng hộ cho bài hát mới này của ca sĩ nhé.

Lời bài hát Xin Anh Để Em Đi Janny Thủy Trần

Xin Anh Để Em Đi - Single mới của ca sĩ Janny Thủy Trần, lời bài hát Xin anh để em đi do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết lời cũng như sáng tác nhạc, hòa âm phối khí cho bài hát. Bài hát Xin anh để em đi là một sản phẩm âm nhạc debut của ca sĩ nên rất được đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng âm nhạc cùng âm thanh, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát và ủng hộ cho cô ca sĩ trẻ này nhé.

Lời bài hát Around The World Noo Phước Thịnh

Lời bài hát Around The World của ca sĩ Noo Phước Thịnh được sáng tác bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Bài hát Around The World là sản phẩm âm nhạc được ca sĩ Noo Phước Thịnh rất đầu tư được thực hiện và quay tại đất nước Nhật Bản. Bạn đọc cùng thưởng thức và ủng hộ bài hát của nam ca sĩ nhé.

Lời bài hát Chuyện Của Nước Mắt Vũ Duy Khánh

Hoàng Bách 04/01/2018 21:15:00
Chuyện Của Nước Mắt là bài hát mới của ca sĩ Vũ Duy Khánh, lời bài hát Chuyện của nước mắt do nhạc sĩ Thiên Ngôn sáng tác trên nền nhạc ngọt ngào, tình cảm. Bài hát Chuyện của nước mắt là bài hát mới Vũ Duy Khánh dành tặng khán giả nghe nhạc, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Tọa Độ Tình Yêu Soobin Hoàng Sơn

Lê Thị Thuỷ 04/01/2018 21:05:00
Lời bài hát Tọa Độ Tình Yêu do nhạc sĩ Rhymastic sáng tác đồng thời anh cũng là người sản xuất âm nhạc cho bài hát này, bài hát Tọa độ tình yêu do ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thể hiện, bài hát sở hữu giai điệu dễ nghe cũng như nội dung di dỏm đáng yêu, đây chắc chắn là món quà đặc biệt mà Soobin Hoàng Sơn muốn dành tặng cho khán giả nghe nhạc vào dịp cuối năm.

Lời bài hát STEPS2FAME - Min

Nguyễn Thuý Thanh 04/01/2018 20:45:00
Lời bài hát STEPS2FAME là một sáng tác mới nhất của nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic dưới sự thể hiện của ca sĩ Min. Bài hát STEPS2FAME được nhạc sĩ Rhymastic viết trên nền nhạc điện tử vô cùng bắt tai, sự quay trở lại với bài hát này hứa hẹn sẽ là một bài hát hit được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Tình Nhòa Rum, Đỗ Nguyên Phúc, Nhật Nguyễn

Trần Văn Việt 04/01/2018 20:25:00
Lời bài hát Tình Nhòa là một sáng tác mới của nhạc sĩ Hưng Nguyễn dưới sự thể hiện của Rum, Đỗ Nguyên Phúc, Nhật Nguyễn. Bài hát Tình Nhòa không chỉ dừng lại ở một lời bài hát hay mà còn ở giai điệu vô cùng cuốn hút, các bạn đọc giả của Tải Miễn Phí cùng thưởng thức bài hát này nhé.

Lời bài hát Đại Ca Lớp 12A Vanh Leg

Thuỳ Dương 04/01/2018 20:16:00
Lời bài hát Đại Ca Lớp 12A là lời bài hát chế từ phiên bản hai bài hát Túy Âm Save Me Parody đầy hài hước dưới sự thể hiện của Vanh Leg, hiện tượng nhạc chế trên mạng xã hội rất được yêu thích hiện nay. Bài hát Đại ca lớp 12A ngay sau khi ra mắt cùng với MV đã rất khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Anh Nói Em Nghe Đi, Hoàng Yến Chibi

Bài hát Anh nói em nghe đi là một bài hát mới của ca sĩ trẻ Hoàng Yến Chibi, lời bài hát Anh nói em nghe đi là bài hát của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho Hoàng Yến, bài hát Anh nói em nghe đi là sản phẩm âm nhạc mà cô ca sĩ trẻ dành tặng khán giả của mình sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc.

Lời bài hát Chỉ mình anh biết Chí Thiện

Hoàng Bách 03/01/2018 22:35:00
Chỉ mình anh biết là bài hát mới nhất của ca sĩ Chí Thiện gửi tới khán giả nghe nhạc yêu thích mà mến mộ mình, lời bài hát Chỉ mình anh biết do nhạc sĩ Mian sáng tác và viết nhạc. Bài hát Chỉ mình anh biết với nội dung ca từ hay và chất nhạc sâu lắng, ngay từ khi ra mắt bài hát đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Xuân Về Trên Rừng Núi, Hồ Quang Hiếu

Lời bài hát Xuân Về Trên Rừng Núi là một sáng tác mới của nhạc sĩ DC Tâm, một nhạc sĩ trẻ mới nổi hiện nay, bài hát dưới sự thể hiện của chàng ca sĩ Hồ Quang Hiếu chàng ca sĩ được mệnh danh cho nhiều bài hát hit hay nhất về mùa xuân, bài hát Xuân về trên rừng núi là dự án âm nhạc mới nhất của anh, mọi người cùng thưởng thức và ủng hộ bài hát này của ca sĩ nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Đảng Đã Cho Ta Một Mùa Xuân

  Đảng Cho Ta Một Mùa Xuân bài hát hay và ý nghĩa là khúc ca hoành tráng ca ngợi Đảng vinh quang, lời bài hát Đảng đã cho ta mùa xuân do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác. Bài hát Đảng đã cho ta một mùa xuân được coi là một trong số những bài hát viết về Đảng hay nhất, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt trong trái tim của mỗi người Việt Nam.

 • Những bài hát nhạc vàng, nhạc Bolero hay nhất

  Những bài hát nhạc vàng hay nhất là thể loại nhạc có giai điệu chậm buồn với lời ca chữ tình khá bình dị. Nếu bạn là người yêu thích hát karaoke đặc biệt là nhạc vàng thì việc nắm bắt được danh sách những bài hát nhạc vàng hay nhất là điều không thể thiếu. Để lựa chọn cho mình những ca khúc nhạc vàng hay cũng như phù hợp với giọng ca của mình, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết album tổng hợp những bài gát nhạc vàng được chúng tôi tuyển chọn và cập nhật dưới đây.

 • Lời bài hát Người Âm Phủ

  Người Âm Phủ bài hát đang tạo nên cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, lời bài hát Người âm phủ được viết bằng những giai điệu vô cùng ngọt ngào, đáng yêu, rất dễ dàng đốn tim các bạn nữ khi thể hiện bài hát, lời bài hát Người âm phủ được viết bởi Mai Quang Nam có nghệ danh là Osad, bạn đọc hãy cùng lắng nghe thưởng thức ngay bài hát đáng yêu này nhé.

 • Lời bài hát Lời Yêu Ngây Dại

  Quý vị và các bạn cùng lắng nghe ca khúc mối được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Kha, ca khúc mang tên Lời yêu ngây dại dạy ý nghĩa, giai điệu bắt tai nói về câu chuyện tình yêu cùng sự ngây dại của chảng trai dành cho tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Khó vẽ nụ cười

  Ca khúc Khó vẽ nụ cười được sáng tác bởi Đạt G và được thể hiện bởi chính Đạt G và Du Uyên. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa nói về những câu chuyện tình cảm buồn và mong muốn đem lại tiếng cười cho cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

 • Lời bài hát Đau Để Trưởng Thành

  Gần đây nhất OnlyC đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đau để trưởng thành. Đây là một bản ballad buồn hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Các bạn cùng lắng nghe bản nhạc cùng theo dõi MV để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ca khúc nhé.

 • Lời bài hát Gái già tuyển phi công

  Gái già tuyển phi công là bài hát mới nhất được ca sĩ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sắp cho ra mắt trong ít ngày tới. Với MV sử dụng nhiều gam màu tươi mới ấn tượng, cảnh quay đẹp, bài hát Giá Già Tuyển Phi Công hứa hẹn mang đến cho người nghe giai điệu thú vị, tươi vui.

 • Lời bài hát Bước Qua Đời Nhau

  Lời bài hát Bước qua đời nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Việt và thể hiện bởi ca sĩ Lê Bảo Bình. Giai điệu nhẹ nhàng, chậm buồn ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng sự chia xa, không được ở bên nhau, bước qua đời nhau để lại những nỗi buồn và niềm đau.

 • Lời bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy

  Bài hát Anh Nên Yêu Cô Ấy một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung, được thể hiện bởi N Ly. Lời bài hát Anh nên yêu cô ấy nói về câu chuyện tình cảm của cô gái dành cho chàng trai và khi có người thứ 3 xuất hiện mọi thứ đã thay đổi. Các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Là bạn không thể yêu

  Bài hát Là bạn không thể yêu được sáng tác bởi nhạc sĩ Quang Hùng MasterD, Lou Hoàng và được thể hiện bởi ca sĩ Lou Hoàng. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái, những phút giây yêu thương đã từng có nhưng giờ đây chỉ là bạn và không thể yêu. Các bạn cùng lắng nghe, theo dõi MV để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa bài hát này nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá