Danh mục con

Lời bài hát Phút Cuối

Phút Cuối một nhạc phẩm rất được yêu thích của nhạc sĩ Lam Phương, lời bài hát Phút cuối là những cảm xúc được chia sẻ lắng đọng về khoảng thời gian ý nghĩa, những giây phút được ở gần bên người mình yêu, lời bài hát mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng tới khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích bài hát Phút Cuối bạn đọc có thể tải link Mp3 của bài hát ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Cả Nhà Thương Nhau

Đỗ Bá Hưng 28/03/2018 20:16:00
Cả Nhà Thương Nhau bài hát nhạc thiếu nhi nằm trong tuyển tập những bài hát thuộc chủ đề thiếu nhi được yêu thích nhất, giai điệu và lời bài hát Cả nhà thương nhau do nhạc sĩ Phạm Văn Minh sáng tác, bài hát Cả nhà thương nhau được viết nên bằng những giai điệu ngọt ngào, tình cảm thể hiện mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Nếu yêu thích và muốn tải bài hát Cả nhà thương nhau về bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lời bài hát Đường Tình Đôi Ngã

Đường Tình Đôi Ngã là bài hát nhạc vàng trữ tình rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu lời bài hát Đường tình đôi ngã được sáng tác bởi nhạc sĩ Lê Văn Thiện, bài hát Đường tình đôi ngả đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Quang Lê, Chiến Thắng, Tuấn Vũ, Giao Linh... Nếu yêu thích bài hát

Lời bài hát Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non

Duy Vinh 27/03/2018 22:21:00
Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non bài hát của nhạc sĩ Phạm Tuyên rất yêu thích, giai điệu và lời bài hát mang tới sự hồn nhiên, sự vui tươi của các bé mầm mon, đó là những em bé chăm ngoan, học giỏi hát hay...bài hát Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non mặc dù đã được nhạc sĩ Phạm Tuyên viết khá lâu nhưng bài hát vẫn rất được các em thiếu nhi yêu thích. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Trường Chúng Cháu Là Trường Mầm Non Mp3 về máy tính hay điện thoại của mình nhé.

Lời bài hát Cô bé mùa đông

Nguyễn Hải Sơn 27/03/2018 21:16:00
Cô bé mùa đông bài hát hit làm nên tên tuổi của ca sĩ Thủy Tiên và Đăng Khôi, giai điệu lời bài hát cô bé mùa đông được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, bài hát Cô bé mùa đông là bài hát ngọt ngào về tình yêu, sự hồn nhiên trong sáng, mộc mạc nhưng cũng rất sâu sắc, bạn đọc cùng lắng nghe lại bài hát và có thể tải link Mp3 của bài hát ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Đồi Thông Hai Mộ

Đỗ Bá Hưng 27/03/2018 20:05:00
Đồi Thông Hai Mộ nhạc phẩm trữ tình Bolero rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Đồi thông hai mộ được viết bởi nhạc sĩ Hồng Vân, bài hát mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng, chắc hẳn khi chúng ta lắng nghe bài hát này sẽ cảm thấy xúc động và bồi hồi. Bài hát Đồi thông hai mộ đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công như ca sĩ Lệ Quyên, Chế Linh, Như Quỳnh, Đan Nguyên,...bạn đọc cùng lắng nghe và tải bài hát Đồi thông hai mộ Mp3 về điện thoại hay máy tính của mình nhé.

Lời bài hát Phải Lòng Con Gái Bến Tre

Phải Lòng Con Gái Bến Tre một nhạc phẩm trữ tình nhạc vàng rất được yêu thích của nhạc sĩ Phan Ni Tấn, giai điệu lời bài hát Phải lòng con gái bến tre mang tới nhiều cảm xúc sâu lắng, ngọt ngào, mỗi khi lắng nghe bài hát này khán giả đều rất yêu thích, bài hát Phải lòng con gái Bến Tre đã được khá nhiều các ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Giáng Tiên, Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng... Bạn đọc cùng lắng nghe và có thể tải bài hát Phải lòng con gái bến tre Mp3 chất lượng ở bài viết bên dưới nhé.

Lời bài hát Biển nhớ

Trần Hoạt 26/03/2018 22:15:00
Biển nhớ tình khúc nhạc trữ tình rất nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết nên lời bài hát Biển nhớ với những ca từ ngọt ngào nhất về tình yêu đó là nỗi nhớ khôn xiết. Cũng bởi thế mỗi khi giai điệu lời bài hát Biển nhớ được cất lên, khán giả đều rất yêu thích bài hát này, để lắng nghe bài hát Biển nhớ nhiều hơn bạn đọc cùng tải Link Mp3 của bài hát ở bên dưới bài viết nhé.

Lời bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Duy Vinh 26/03/2018 21:24:00
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bài hát nằm trong bộ phim điện ảnh cùng tên, giai điệu lời bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được viết bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, bài hát đã mang tới giai điệu ngọt ngào, lắng đọng và bình yên, bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã được ca sĩ Ái Phương thể hiện rất ngọt ngào bạn đọc cùng lắng nghe và tải bài hát ở link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Làm người yêu anh nhé baby

Trần Hoạt 26/03/2018 20:21:00
Làm người yêu anh nhé baby bài hát vô cùng sôi động hóm hỉnh về tình yêu, giai điệu lời bài hát Làm người yêu anh nhé baby được sáng tác bởi một nhóm nhạc vô cùng đặc biệt mang tên "Ba chú bộ đội" bạn đọc đã lắng nghe bài hát này chưa, nếu chưa thì theo dõi ngay lời bài hát Làm người yêu anh nhé baby hay video hấp dẫn của bài hát dưới đây nhé, đừng quên bạn có thể dễ dàng tải Mp3 của bài hát về điện thoại hay máy tính của mình.

Lời bài hát Ông bà anh

Duy Vinh 26/03/2018 19:15:00
Ông bà anh bài hát rất được yêu thích của thí sinh Lê Thiện Hiếu trong chương trình Sing My Song, lời bài hát Ông bà anh được viết trên chủ đề về tình yêu thời Facebook, Zalo...ngay sau khi thể hiện bài hát đã nhanh chóng chinh phục được khán giả nghe nhạc, trở thành bài hát được yêu thích nhất chương trình Sing My Song 2017, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này và tải bài hát link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Xin, Đạt G, Masew, B-Ray

Thuỳ Dương 26/03/2018 17:37:00
Xin bài hát mới nhất của bộ ba Đạt G, Masew, B-Ray ra mắt khán giả nghe nhạc, lời bài hát Xin được chắp bút bởi ca sĩ trẻ tài năng Đạt G, với sự thành công của bài hát Buồn của anh với bài hát Xin này hứa hẹn sẽ cũng làm nên thành công, khuấy đảo làng nhạc Việt Nam, bài hát Xin được thể hiện bởi bộ ba Đạt G, Masew, B-Ray bạn đọc cùng lắng nghe thưởng thức bài hát ở link Mp3 dưới đây nhé.

Lời bài hát Thương Em là điều không thể ngờ, Sing My Song

Nguyễn Long Thịnh 26/03/2018 16:47:00
Lời bài hát Thương em là điều không thể ngờ, Sing My Song là một bản ballad ngọt ngào và nhẹ nhàng được sáng tác và thể hiện bởi chàng trai trẻ tài năng Triết Phạm. Cùng lắng nghe những giai điệu du dương của ca khúc Thương em là điều không thể ngờ, để cùng cảm nhận những xúc cảm về tình yêu mà Phạm Minh Triết đã mang đến trong tập 4 chương trình Sing My Song.

Lời bài hát Thèm yêu, Sing My Song

Duy Vinh 26/03/2018 12:32:00
Lời bài hát Thèm yêu, Sing My Song là một bài hát cực kì ấn tượng được chàng trai trẻ Nguyễn Thành Đạt mang đến tập 4 của chương trình Sing My song. Có điều gì đặc biệt mà các HLV đã phải thốt lên rằng Nguyễn Thành Đạt giống với ca sĩ Tùng Dương quá. Mời các bạn cùng lắng nghe lại ca khúc Thèm yêu để cảm nhận về bài hát và tác giả.

Lời bài hát Hoa quên nắng, Sing My Song

Trần Hoạt 26/03/2018 12:05:00
Hoa quên nắng bài hát rất được yêu thích của thí sinh Trần Khánh Ly (Yul Lee), giai điệu lời bài hát Hoa quên nắng được Trần Khánh Ly thể hiện rất thành công, được khán giả huấn luyện viên yêu thích, lời bài hát Hoa quên nắng đã viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng đáng yêu, bạn đọc cùng lắng nghe bài hát Hoa quên nắng và ủng hộ cho thí sinh Trần Khánh Ly nhé.

Lời bài hát Bạn đến từ đâu, Sing My Song

Nguyễn Thuý Thanh 26/03/2018 11:50:00
Sing My Song tập 4 ngay sau khi phát sóng đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh khán giả nghe nhạc, đặc biệt là bài hát Bạn đến từ đâu của thí sinh Shin Hồng Vịnh, lời bài hát Bạn đến từ đâu được viết trên nền nhạc khá bắt tai cùng với đó là giai điệu hay, bài hát Bạn đến từ đâu ngay sau khi được thể hiện đã nhanh chóng được ban khám giả gạt chuông lựa chọn, để lắng nghe bài hát Bạn đến từ đâu nhiều hơn, bạn đọc có thể lắng nghe và tải bài hát Mp3 ở dưới đây nhé.

Lời bài hát Anh chưa từng biết

Lê Thị Thuỷ 26/03/2018 11:45:00
Anh chưa từng biết là bài hát mới nhất của ca sĩ Mỹ Tâm mới ra mắt thời gian gần đây, giai điệu lời bài hát Anh chưa từng biết khắc họa nên câu chuyện tình yêu của một người nghệ sĩ tài năng như phải sống một cuộc sống cô độ, bị phụ bạc trong tình yêu, lời bài hát Anh chưa từng biết đã mang tới cảm xúc thực sự lắng đọng, bài hát nằm trong Album Vol.9, bạn đọc cùng lắng nghe Video của bài hát và đừng quên tải link Mp3 của bài hát để được lắng nghe nhiều hơn nhé.

Lời bài hát Một người tha thiết quay về, Sing My Song

Thuỳ Dương 26/03/2018 10:13:00
Lời bài hát Một người tha thiết quay về, Sing My Song là một trong những sáng tác âm nhạc của nhóm Oplus được trình diễn trong tập 4 chương trình Sing My Song đã gây ấn tượng mạnh cho các HLV và toàn thể khán giả khi vừa phát sóng. Cùng lắng nghe lại ca khúc Một người tha thiết quay về để cảm nhận ngay những điều đặc biệt của bài hát này.

Lời bài hát Em Đi Trên Cỏ Non

Em Đi Trên Cỏ Non là một nhạc phẩm trữ tình Bolero rất được yêu thích, bài hát đã được rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng thể hiện thành công trong đó chúng ta phải kể đến các ca sĩ như Cẩm Ly, Hương Lan, Ngọc Thảo...Giai điệu và lời bài hát Em đi trên cỏ non do nhạc sĩ Bắc Sơn sáng tác, mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng giai điệu và ca từ của bài hát vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích.

Lời bài hát Chú Ếch Con

Nguyễn Cảnh Nam 25/03/2018 22:21:00
Lời bài hát Chú Ếch Con được viết bởi nhạc sĩ Phan Nhân với những ca từ dí dỏm, vui tươi, luôn được các em thiếu nhi vô cùng yêu thích. Dù đã ra mắt rất lâu nhưng cho đến nay, lời bài hát Chú Ếch Con vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm. Các bạn có thể tải lời bài hát Chú Ếch Con về hoặc cùng đón xem ngay bài hát này dưới dạng Guitar, MP3 được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Lời bài hát Starry Night, MAMAMOO

Nguyễn Hải Sơn 25/03/2018 21:26:00
Lời bài hát Starry Night, MAMAMOO một lần nữa làm điêu đứng fan Kpop trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Không chỉ ấn tượng bởi ca từ ý nghĩa, đầy cảm xúc mà Starry Night còn quá xuất sắc về phần hình ảnh MV. Cùng thưởng thức Starry Night do 4 cô gái MAMAMOO thể hiện bằng cách tải link Mp3, Video được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Lời bài hát BBoom BBoom, Momoland

Đỗ Bá Hưng 25/03/2018 20:05:00
Bài hát BBoom BBoom được trình diễn bởi nhóm nhạc Momolan ngay khi ra mắt đã đốn tim rất nhiều khán giả nghe nhạc trên toàn thế giới, trong đó có rất nhiều fan Kpop Việt Nam. Lời bài hát BBoom BBoom được đánh giá là rất hay và ý nghĩa. Các fan Việt Nam có thể theo dõi bản lời Việt để hiểu rõ hơn về ca từ của ca khúc này.

Lời bài hát Kiếp Ve Sầu

Kiếp Ve Sầu là bài hát hit của ca sĩ Đan Trường đã nổi từ rất lâu nhưng đến hiện nay bài hát vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu lời bài hát Kiếp ve sầu là bài hát nhạc Hoa được dịch sang lời Việt, với giai điệu ngọt ngào và sâu lắng cùng với giọng hát của ca sĩ Đan Trường bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, link Mp3 của bài hát Kiếp ve sầu đã được Tải Miễn Phí để link bên dưới bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Lời bài hát Đêm Lang Thang

Đỗ Bá Hưng 24/03/2018 22:12:00
Đêm Lang Thang một trong những nhạc phẩm hay và rất được yêu thích của nhạc sĩ Vinh Sử, bên cạnh bài hát Đêm Lang Thang nhạc sĩ còn có rất nhiều các bài hát hay khác, giai điệu lời bài hát Đêm lang thang là những cảm xúc lắng đọng trong tình yêu, bạn đọc cùng thưởng thức và lắng nghe bài hát này nhé, bài hát Đêm lang thang đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Đan Nguyên, Đàm Vĩnh Hưng, Thái Châu, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 của bài hát ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Thiệp Hồng Báo Tin

Nguyễn Hải Sơn 24/03/2018 21:16:00
Thiệp Hồng Báo Tin là nhạc phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Minh Kỳ và Huy Cường, lời bài hát Thiệp hồng báo tin là tâm trạng của một chàng trai ngay sau khi biết người yêu cũ của mình đi lấy chồng, những cảm xúc sâu lắng đã được nhạc sĩ viết nên lời bài hát này, với sự ngọt ngào trong giai điệu cũng như lời bài hát bài hát Thiệp hồng báo tin đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong số đó phải kể đến Quang Lê, Lâm Hùng, Cẩm Ly, Quang Lập...để nghe thường xuyên bài hát này hơn bạn đọc có thể tải link Mp3 bên dưới của bài hát nhé.

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Là chính em

  Ca khúc Là chính em do ca sĩ Phạm Toàn Thắng thể hiện, bài hát này với nội dung vì có tình yêu nên con người chàng trai đã thay đổi, do chính cô gái ở bên đã giúp họ vượt qua khó khăn, các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Là chính em để cảm nhận rõ hơn nhé.

 • Phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu

  Seri phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu của Hồ Quang Hiếu đã được tung ra liên tục vào thời gian mới đây sau như ca khúc Thiếu niên giang hồ. Trong các nhạc Hiếu Bến Tàu, Hồ Quang Hiếu mang tạo hình rất bụi bặm và cá tính xen

 • Lời bài hát Thấy tết lớn mừng tết lớn

  MV Thấy tết lớn, mừng tết lớn của Trúc Nhân được ra mắt đúng dịp cuối năm, thích hợp để các bạn bật nghe nhạc mang đến không khí tết tràn về. Với giai điệu tươi vui, lời bài hát Thấy tết lớn mừng tết lớn ý nghĩa cùng

 • Lời bài hát Còn thương thì không để em khóc

  Ca khúc Còn thương thì không để em khóc là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Miu Lê, Karik và Đạt G đã được Miu Lê tung teaser. Với hình ảnh mạnh mẽ, có chút hành động, MV gây tò mò cho khán giả về lời bài hát

 • Lời bài hát Mời ngay lên phường

  MV Mời ngay lên phường của Duy Mạnh ngay sau khi ra mắt đã thu hút được sự chú ý của mọi người bởi khong chỉ đầu tư MV hoành tráng, tác phẩm nghệ thuật được đạo diễn Hoàng Huỳnh thực hiện mà còn có nữ chính làm tâm điểm

 • Lời bài hát Shh! Chỉ Ta Biết Thôi (Chị Chị Em Em OST)

  MV Shh! Chỉ Ta Biết Thôi là nhạc phim đang hot hiện nay Chị Chị Em Em thu hút đông đảo người xem. Lời bài hát Shh! Chỉ Ta Biết Thôi được nhạc sĩ Nguyễn Phúc thiện sáng tác và được Chi Pu thể

 • Lời bài hát Alone, Pt. II - Alan Walker

  Trailer MV Alone, Pt. II đã được Alan Walker tung ra. Đây là sản phẩm kết hợp giữa Alan Walker và nữ ca sĩ Ava Max. Trong MV xuất hiện hàng loạt cảnh quay về hang động Sơn Đoòng ở Quảng Bình, Việt Nam làm cho người xem

 • Lời bài hát Thank God Its Friday

  Lời bài hát Thank God Its Friday được nhạc sĩ Sơn Thạch chắp bút sáng tác dành riêng cho giọng ca soprano Hiền Nguyễn. Giống như MV trước đó, Hiền Nguyễn vẫn giữ được phong cách cổ điển đan xen với nét hiện

 • Lời bài hát Love You In Silence - Thu Minh

  MV Love You In Silence ra mắt đánh dấu sự trở lại trên con đường đua nhạc Việt của DIVA Thu Minh. Ngay từ lúc tiết lộ poster ca khúc đã thu hút và gây tò mò cho khán giả về lời bài hát Love You In Silence khi giọng ca

 • Lời bài hát Ai sẽ thay em yêu lại anh

  Teaser Ai sẽ thay em yêu lại anh đã được Thái Trinh tung ra gây ra sự tò mò trong lòng khán giả khi trong MV xuất hiện Cris Phan, Linh Chi The Face. Lời bài hát Ai sẽ thay em yêu lại anh được nhạc sĩ Mai Fin sáng

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá